มาต่อกันเลย!! 40 วิธีช่วยตัวเองบอกเลยเสียวสุดๆ

full-480-284-20140714060314

อย่างที่เจ๊รับปากไว้ตั้งแต่เมื่อวาน ว่าเจ๊จะนำเอาวิธีชักว่าวสุดเสียว วิธีที่ 21 วิธี ถึง วิธีที่ 40 มาต่อจากเมื่อวานที่เจ๊ได้นำเสนอไปแล้วจากวิธีที่ 1 ถึง 20   วันนี้เรามาต่อกันกับวิธีชักว่าวสุดเสียว วิธีที่ 21 วิธี ถึง วิธีที่ 40  กันเลยจ้าาาา….

21. ท่าหัตถโอษฐ์
ท่านี้เหมาะสำหรับคนที่ติด ใจรสชาติของริมฝีปาก ซึ่งท่านี้ให้ความรู้สึกเหมือนโดนโม๊ก…โดยเอามือข้างที่ไม่ถนัดชักตรงโคน… ส่วนข้างที่ถนัดจับจีบเหมือนรูปปากแล้วชักตรงหัว คุณจะโดนโม๊กโดยมือคุณเอง

22. ท่าหนีบแขน
เอามือประสานไว้ด้วยกัน แล้วเอาแขนหนีบท่อน…ไว้แล้วรูดเข้าออก โยกสะโพกเพื่อเพิ่มความเหมือนจริง

23. ท่าบิดผ้า
ท่านี้จะเล่นตั้งแต่โคนถึงปลายควรใช้เจลหล่อลื่น เริ่มด้วยใช้มือกดหนังให้ติดโคน ใช้มืออีกข้างกำ…แล้วหมุนวนเป็นเกลียวจนถึงปลาย ถ้า…ยาวก็ใช้มือกำสองข้างแล้วบิดเหมือนบิดผ้า

24. ท่าบีบมะนาว
สี่นิ้วเราวางไว้หน้าลำ…ส่วนนิ้วโป้งวางไว้หลังหัว… แล้วทำเหมือนบีบมะนาวนิ้วทั้งสี่ค่อยๆรูบไปที่หัว ใช้นิ้วโป้งรูบที่คอหยังกับหัว… รับรองเสียวไปทั้ง… เลย

25. ท่าห่อไส้กรอก
ต้องหาถุงพลาสติกมาวาง ตรงช่องโซฟาแล้วค่อยเอา…เสียบเข้าไป แล้วทำเหมือนตอน…

26. ท่าสวมมงกุฎ
ให้เราทำท่าแบลคแฮนด์ บิดข้อมือให้หงายขึ้น แต่ยืดนิ้วโป้งและนิ้วชี้ออกแนบกับลำ… เวลารูดลงให้ง่ามนิ้วลงไปถึงโคน…ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้บีบเบาไปตามลำ ส่วนมืออีกข้างก็นวดคลึงพวงไข่ไปด้วย

27. ท่าถางหญ้า
โดยเอานิ้วชี้กับนิ้วโป้งจับไว้ที่คอหยัก แล้วโยกไปซ้ายขวา ให้ด้านหลัง…ถูกับหมอย

28. ท่านาคาเล่นน้ำ
สิ่งแรกที่เราต้องมีคือฝักบัวอาบน้ำ หรืออ่างอาบน้ำ หรือก๊อกน้ำ แล้วเอา…ไปจอให้น้ำไหนผ่าน ขยับ เข้าออกให้น้ำให้โดนทั้งลำ…และหัว… โดยเฉพาะตรงหัว…จะเสียวดีถ้ามีเครื่องทำน้ำอุ่น ก็แล้วแต่ความชอบ

29. ท่านาคาล้างไข่
คล้ายกับท่านาคาเล่นน้ำแต่เราให้น้ำโดนไข่แทน ถ้าทำในอ่างก็นอนลงให้น้ำไหลมาที่ไข่ หรือจะชักว่าวไปด้วยก็ได้
hqdefault
30. ท่าลูบคม
ท่านี่เราชักว่าวปกติแต่ให้ใช้นิ้วชี้อีกข้างเล่นที่หัว ลูบตรงเส้นสองสลึงไปด้วย ท่านี้เสียวมาก เพราะท่าไหนที่เราเล่นตรงเส้นสองสลึงมันจะเสียวมากเป็นพิเศษ

31. ท่าถูหมอน
ชัดเจนแค่เอาหมอนมาไว้ตรงหว่างขาแล้วเอา… ถูกับหมอน   แค่นี้ก็เสียวแล้ว

32. ท่ากระต่ายขูดมะพร้าว
ให้นั่งคุกเข่า ราบจับ…แบบแบลคแฮนด์ ยกสะโพกกระเด้าให้มือลงไปลึก ๆ ให้หัว…ถูไปกับข้อมือ สามารถประยุกต์วิธีจับกะลาหรือจับ…ของเรา อาจจะเป็นแบบสองมือประกบก็ได้ สักพักน้ำกะทิขาวข้นหวานมันก็จะออกมา

33. ท่ากบลงกะลา
แค่นอนคว่ำลงแล้วเอา…กระเด้ากับเตียง ทำมือเหมือนถือกะลาหรือถ้วย หนีบอุ้งมือเวลาลงจะเสียว อาขากว้างเหมือนกับเอามือวางไว้หว่างขาแล้วกระเด้าขึ้นลง นิ้วที่เหลือ ให้ถูกับพวงไข่เวลากระเด้า

34. ท่ากระพรวนแก้ว
เอาพวงไข่ใส่ลงไปในแก้วแล้วก็ชักว่าวปกติ เมื่อพวงไข่ของเราจะแกว่งไปมาในแก้วให้ความรู้สึกเสียวไปอีกแบบ

35. ท่าน้ำแข็งใส
หาน้ำแข็งก่อนกำลังพอดีมาเอาน้ำแข็งถูตั้งแต่โคนขึ้นไปที่ลำไปยันหัว…เลื่อนไปที่ไข่ ท่านี้มีเทคนิคคือให้เราเอาน้ำแข็งวางไว้แล้วชักว่าว จังหวะรูดลงให้ไข่มาแตะกับน้ำแข็ง สักพักเราจะมีนมข้นเยิ้มออก มากินกับน้ำแข็งใสแน่นอน

36. ท่าปอกผลไม้
ให้เราเอามือข้างที่ถนัดกำ…ไว้แล้วเอาหัว…ถูกับแขนอีกข้างเหมือนบอกผลไม้ ท่า นี้ก็เสียวดีเหมือนกัน

37. ท่าชักดาบ
ให้เราใช้มือข้างที่ไม่ถนัดถอก…ออกมาแล้วดึง หนังหุ้ม…ลงมาให้สุด ใช้มือข้างที่ถนัดกำ…แบบแบลคแฮนด์รูดขึ้นโดยค่อยๆบีบที่…เมื่อรูดสูงขึ้น ค่อย ๆ เพิ่มแรงบีบจนมาถึงหัว… ท่านี้จะทำให้หัวบานและใหญ่ขึ้น

38. ท่าควานหาของ
ท่านี้เราต้องอ้อมแขนไป ใต้หว่างขา ให้ขาอยู่บนแขนข้างที่เราใช้ชักแล้วใช้มือชักจากข้างล่าง

39. ท่านารายณ์ทรงครุฑ
ให้เรานั่งยอง ๆ เขย่งขา แล้วแหกขากว้าง ๆ แล้วชักว่าวหรือขย่มสะโพกไปด้วยจะให้อารมณ์เปิดเผยมาก ท่านี้ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับหัวเข่านะ

40. ท่าขยุ้มข้าวจ้าว
เอานิ้วไปเล่นกับหัว… ท่าใช้นิ้วโป้งจะเรียกว่าท่าเปิดฝาเบียร์ และถ้าใช้ทุกนิ้วจะเรียกว่าท่าขยุ้มข้าวจ้าวหรือท่าบดเสาเข็ม โดยมือข้างที่ไม่ถนัดดึงหนังหุ้ม…ลง มือข้างที่ถนัดขยุ้มเล่นส่วนหัวอย่างเดียวเขยุ้มเหมือนหยิบข้าวจ้าวจากจานใส่ปาก เน้นขยุ้มเฉพาะส่วนหัว เริ่มตั้งแต่คอยักมาจนถึงปลาย จะยืนทำหรือนอนทำก็ได้ ท่านี้จะเสียวนานที่สุด ขยุ้มไปเรื่อย ๆ ช้าบ้างเร็วบ้าง จนแตกคามือ ถ้า ทำท่านี้บ่อย ๆ จะฝึกเรื่องความอึดได้ ท่านี้จะเสียวเหมือนตอนโดนคู่เราใช้ปากเม้มหัว… ให้ 🙂

 

แหล่งที่มา     : blogspot
เรียบเรียงโดย :     newsfresh