จับแล้ว!!! สมาชิก อบต.บ้านใหม่ ที่อ้างเป็นผู้ว่าฯ เพื่อซื้อกามเด็กสาว

ค้ากามแม่ฮ่องสอน

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ได้มีผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางด้านของพลตำรวจเอก ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ซึ่งเป็นรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ก็ได้นำกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารและพนักงานสอบสวนของสถานีตำรวจภูธรบางแม่นาง ได้ร่วมกำลังเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักและที่ทำการของกำนันตำบลบ้านใหม่ อำเภอบางใหม่ จังหวัดนนทบุรี เพื่อที่จะเข้ามาตรวจสอบสวนทางด้านของ นายชูชาติ พ่วงจีน สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านใหม่ หลังจากที่มีมีข้อมูลและพยานหลักฐานพบว่าเป็นผู้ที่แอบอ้างเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้เข้าใช้บริการเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง

ค้ากามแม่ฮ่องสอน

ทางด้านของพลตำรวจเอก ศรีวราห์ ก็ได้เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มีพยานหลักฐานชัดเจนว่าทางด้านของนายชูชาติ นั้นก็ได้กระทำการในลักษณะดังกล่าวจริง และหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นก็ได้ลบรูปภาพและข้อความต่าง ๆ ที่เป็นหลักฐานของคดีไปทั้งหมด ซึ่งในขณะนี้อยู่ในช่วงของระหว่างการกู้ข้อมูลมาเพิ่มเติม พร้อมกับประกอบกับการสอบสวนพยานบุคคลก็ให้การตรงกันว่า นายชูชาติอยู่ในวันเกิดเหตุจริงๆ จึงได้มีการแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ เพื่อการอนาจารกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี นอกจากนี้ก็ยังพบพยานหลักฐานที่มีบุคคลใน อบต.บ้านใหม่ เกี่ยวข้องกันกับอีก 4 คน และบุคคลอื่นอีกหลายๆคนด้วย ในขณะนี้ก็อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และก็จะดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ค้ากามแม่ฮ่องสอน

ทั้งนี้ การเข้าตรวจค้นและจับกุมที่บ้านของกำนันตำบลบ้านใหม่ในวันนี้ เนื่องมาจากก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นก็ได้ออกหมายเรียกให้ไปรับทราบข้อกล่าวหา แต่ทว่านายชูชาติไม่เดินทางมาตามนัดหมายในเวลา 09.00 น. ทางเจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้ามาแจ้งข้อหาที่บ้านพัก จนได้พบนายชูชาติที่กำลังจะขึ้นรถกระบะหลบหนีไปนั้นเอง

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh