ชาวเน็ตแห่แชร์!!!! คลิปตำรวจเบนซ์ป้ายแดง ไม่จ่ายค่าน้ำมัน 920 บาท

ชักดาบค่าน้ำมัน

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของ เฟซบุ๊ก Tawat Songma ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งเอาไว้ได้ ซึ่งภายในคลิปวีดีโอดังกล่าวนั้นก็ได้เผยให้เห็นรถเบนซ์ป้ายแดงคันหนึ่ง ที่ได้มีการขับเข้ามาเติมน้ำมันตามปกติ แต่ทว่าไม่ปกติก็ตรงที่เติมแล้วก็ไม่จ่ายตังค์ !! พร้อมกับที่สำคัญเจ้าของคลิปวีดีโอยังบอกด้วยว่าคนขับเป็นตำรวจเสียด้วย !!

ทั้งนี้ทางด้านของเจ้าของคลิปวีดีโอก็ได้ออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์ด้วยว่า เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560  เวลาประมาณ 2 ทุ่มเศษๆ ได้มีตำรวจขับรถเบนซ์ป้ายแดง เพื่อที่จะเข้ามาเติมน้ำมัน พร้อมกับบอกเด็กปั๊มว่าเติมเต็มถัง แต่ทว่าเมื่อนายตำรวจท่านนี้ไปเข้าห้องน้ำแล้วกลับมาที่รถซึ่งเติมน้ำมันเสร็จแล้วนั้น ทางด้านของเจ้าตัวกลับจะขับรถออกไปเลย เด็กปั๊มก็จึงรีบบอกว่ายังไม่ได้จ่ายเงิน 920 บาท แต่ทว่านายตำรวจท่านนี้ก็ได้อ้างว่าจะขับไปจอดด้านข้างและจะมีคันหลังมาจ่ายให้ หลังจากนั้นรถคันดังกล่าวก็ขับรถพุ่งตัวออกไปอย่างรวดเร็ว จึงอยากให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์ เผื่อว่าจะมีคนในหน่วยงานที่จะจำรถคันนี้หรือบุคคลในคลิปวีดีโอดังกล่าวได้บ้าง

ชักดาบค่าน้ำมัน

ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปต่างช่วยกันกดแชร์และก็มีการตั้งข้อสงสัยว่าใช่ตำรวจจริงหรือไม่ เพราะว่าตำรวจดี ๆ เขาไม่ทำกันแบบนี้ ! หรือถ้าหากเป็นตำรวจจริงก็เป็นโจรในคราบตำรวจนั้นเอง

ชักดาบค่าน้ำมัน

ในขณะที่ต่อมานั้นก็ได้มีผู้โพสต์ได้ออกมาแก้ไขเรื่องราวโดยระบุว่า หลังจากที่มีข่าวเผยแพร่ออกไป ตนได้มาตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครึ่งหนึ่ง แล้วก็พบว่านายตำรวจคนดังกล่าวไม่ได้ขับรถออกไปเลย แต่ทว่าจอดรอลูกน้องอยู่ที่ข้างปั๊มอยู่แป๊บหนึ่ง แล้วก็จึงขับรถออกไปนั้นเอง

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh