สุดทนมากๆ!!! โดนเหยียดว่าขี้เหร่ตั้งแต่เด็ก ยอมทุ่มเงินศัลยกรรม พลิกชีวิตเป็นนางฟ้า

ศัลยกรรม

ในขณะที่ใครหลายๆคนเกิดมามีรูปโฉมที่ชวนน่าดึงดูดใจ และชวนให้ใครต่อใครเกิดความรู้สึกดี ๆ นับตั้งแต่แรกเห็นอย่างนั้น แต่ทว่าสำหรับใครบางคนก็อาจไม่ได้โชคดีขนาดนั้นอีกด้วย ซึ่งก็รวมไปถึง คว๊อค หญิงสาววัย 22 จากประเทศเวียดนาม ที่เธอนั้นได้เกิดมาพร้อมกับใบหน้าที่ทำให้ใครต่อใครต่างล้อเลียนเธอว่า เป็นยัยอัปลักษณ์

ศัลยกรรม

โดยเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมานั้น ทางเว็บไซต์ worldofbuzz.com ก็ได้มีการเปิดเผยว่า ด้วยใบหน้านี้ของคว๊อคที่ทำให้เธอมักจะถูกคนรอบข้างนั้นวิพากษ์วิจารณ์ แบบสาดคำพูดร้าย ๆ ใส่เธอแบบร้ายแรงมากๆ หรือไม่ก็นำไปเป็นเรื่องล้อเลียนในวัยเรียนเธอยังมักจะถูกเพื่อน ๆ กีดกันออกจากกลุ่มอยู่ตลอดเวลา ไม่คบค้าสมาคมหรือชวนไปสังสรรค์ด้วยเลย เพราะว่าเธอดูน่าเกลียดเกินไปสำหรับพวกเขา ซึ่งถึงแม้ว่าการกลั่นแกล้งเล็ก ๆ ภายในโรงเรียนจะเป็นเรื่องที่พบเห็นกันได้ทั่วไป แต่สำหรับ คว๊อค แม้ว่าเธอจะเรียนจบแล้วก็ยังคงต้องเจอเรื่องแบบนี้อยู่เช่นเดิม

ศัลยกรรม

แต่ทว่าแทนที่จะเฝ้าโทษโชคชะตา คว๊อค กลับเลือกทางออกที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล ด้วยการทุ่มเงินร่วม 61,800 ริงกิต หรือราวประมาณ 490,000 บาท ไปกับการทำศัลยกรรมพลาสติก พลิกโฉมหน้าบ้าน ๆ ของตัวเองให้กลายเป็นสาวงามราวนางฟ้า และก็นับตั้งแต่นั้นเธอก็ได้กลายมาเป็นคนใหม่ พร้อมกลับค่อย ๆ เรียกคืนความเชื่อมั่นในตัวเอง

ศัลยกรรม

ซึ่งในปัจจุบัน ทางด้านของ คว๊อค ซึ่งเป็นสาวสวยได้อย่างง่ายดายมากที่สุด สุดมั่นใจ ได้มีชีวิตใหม่สมใจ ได้พบว่ารักกับคนหนุ่มที่ร่ำรวยและแต่งงานกันหลังคบหากันไม่ถึง 6 เดือน ในขณะที่เรื่องเธอก็ได้กลายมาเป็นที่ฮือฮาและพูดถึงกันในหลาย ๆ ประเทศในแถบทวีปเอเชีย

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh