ร้ายมาก!!! หนุ่มสุดแค้นง้อแฟนไม่สำเร็จ บุกยิงหมดแม็กกลางออฟฟิศ

ยิงแฟน

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ก็ได้มีการรายงานข่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ของ  สภ.เมืองจันทบุรี ได้ทำการจับกุมตัวนายบดินทร์ พ่วงพี หรือ โบ๊ท อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาบุกยิง นางสาวปภัสรา หรือ ขวัญ อายุ 26 ปี ที่เป็นอดีตแฟนสาว อยู่ที่กลางสำนักงานบริษัทไฟแนนซ์แห่งหนึ่ง จนทำฝ่ายหญิงได้เสียชีวิตคาที่ในสภาพถูกปืนขนาด 9 มม. ที่ได้ยิงเข้าที่ร่างกายชองเธอรวมทั้งสิ้น 6 จุด นั้นก็คือที่บริเวณกกหูด้านซ้าย 1 นัด ที่ต้นคอ 1 นัด ที่ชายโครงด้านซ้าย 1 นัด ที่เหนือราวนมด้านขวา 1 นัด ที่ต้นแขนซ้าย 1 นัด และที่ต้นขาขวาอีก 1 นัด

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายบดินทร์ได้ในขณะกำลังเก็บของเพื่อที่จะหลบหนีภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่บ้านท่าเรือขลุง จังหวัดจันทบุรี พร้อมกับของกลางเป็นอาวุธปืนพกสั้น ที่มีขนาด 9 มม. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวเพื่อสอบสวน ก่อนที่จะทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

ยิงแฟน

ทั้งนี้ หลังจากการสอบถามก็ได้ทราบว่า นายบดินทร์และผู้ตาย นั้นได้คบหาเป็นแฟนกันมา 2 ปี จนกระทั้งเมื่อเดือนก่อน ทั้งคู่นั้นได้ทะเลาะกันรุนแรงจนถึงขั้นเลิกรากันไป เนื่องมาจากผู้ตายนั้นจับได้ว่านายบดินทร์ แอบไปมีคนอื่น และทางด้านของนายบดินทร์ ก็ได้พยายามตามง้อขอคืนดีแต่ทว่าไม่สำเร็จ ซึ่งที่ผู้ตายก็ได้มีการแจ้งความและก็ลงบันทึกประจำวันเอาไว้แล้ว เนื่องมาจากมีการถูกทำร้ายร่างกายและขู่ฆ่า ก่อนที่จะมาเกิดเหตุการณ์บุกยิงดังกล่าวนั้นเอง

ยิงแฟน

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh