ชี้แจงแล้ว!!! หลังสาวข้าราชการ หลังถูกวิจารณ์สนั่นโพสต์ภาพเห็นเนินอก

ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของ นางพัชรณัฏฐ การะนันท์ ซึ่งเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงว่า ซึ่งตนเป็นข้าราชการตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป อยู่ในเขตเทศบาลเมืองท่าโขลง จังหวัดปทุมธานี ปกติที่มีความชอบถ่ายรูปลงเฟซบุ๊กเป็นประจำอยู่แล้ว ในบางภาพก็อาจดูไม่เหมาะสมบ้าง นั้นก็เป็นเพราะว่าที่เสื้อผ้าที่สวมใส่ และก็ไม่ได้มีเจตนาโชว์แต่อย่างใด หรือถ้ามีเจตนาโชว์ที่จะโชว์ ก็ไม่ได้น่าเกลียด เพราะว่าอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง

และก็สำหรับภาพที่เป็นประเด็นนั้น ซึ่งตนใส่เสื้อที่ทีมที่ได้มีการสั่งตัดกันเอง ไม่ใช่ชุดข้าราชการ ซึ่งภายในสถานที่ถ่ายเป็นห้องทำงานส่วนตัวที่อยู่ในเทศบาลเมืองท่าโขลง และก็มิดชิด อยู่ภาพที่เห็นเป็นเพียงมุมกล้องเท่านั้น เวลางานปกติตนก็จะรูดซิป ถ้าหากเป็นชุดข้าราชการ ตนก็จะแต่งตัวอย่างเรียบร้อย

ในส่วนของกรณีที่ถูกตำหนินั้น ตนก็ได้รู้สึกถึงความเสียใจแทนคนอื่นมากๆ เพราะว่าข้าราชการที่ดีมีเยอะมาก ตนอาจจะไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีสักเท่าไหร่ แต่ทว่าความรับผิดชอบต่อหน้าที่มีเสมอ อยากให้คนมาด่าให้เกียรติตนด้วย และเธอก็สงสารลูก ๆ ที่ต้องมาเห็นคอมเมนต์ดังกล่าว

ในด้านนางทิฆัมพร ตันวัฒนะ ซึ่งเป็นปลัดเทศบาลท่าโขลง ก็ได้กล่าวว่า ตนทราบเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็กำลังเรียกตัวข้าราชการคนนี้ให้เข้ามาสอบถาม ให้โอกาสชี้แจงก่อน เพราะว่าความผิดยังไม่ชัดเจน คนมองหลายมุมมอง จึงได้ต้องพูดคุยกัน

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh