ดร่ามาอีก!!! สาว ขอน้ำ ตม. แล้วเขาไม่ให้ หรือนี้จะเป็นเหตุผล

หลังจากกรณีที่มีสาวประเภทสองออกมาร้องเรียนเรื่อง ในเรื่องของการติดด่านตรวจคนเข้าเมือง ของประเทศเกาหลีใต้ หลังจากที่ถูกกักตัว และก็สอบสวน ก่อนที่จะส่งกลับประเทศไทย ทั้งที่ตัวเองก็เป็นนักท่องเที่ยว ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

และล่าสุด เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของรายการ DEBATE ทางช่องที่ 3 ก็ได้เชิญตัวคุณปัณณณ์พัศ ศรีสวัสดิ์ หรือ ปันปัน ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวที่ถูกปฏิเสธให้เข้าประเทศเกาหลีใต้ นั้นมาสัมภาษณ์ ในขณะเดียวกันทางด้านของทวิตเตอร์ @peurim1126  ก็ได้มีการโพสต์คลิปวีดีโอส่วนหนึ่งของรายการดังกล่าว ซึ่งจุดนี้ก็ได้กลายเป็นถูกพูดถึงในโซเชียลกันเป็นวงกว้างมากๆ

โดยทางด้านของคุณปัณณณ์พัศ ก็ได้ระบุว่า ในระหว่างที่ถูกกักตัวนั้น เธอนั้นหิวน้ำ เธอก็จึงบอกเจ้าหน้าที่ก็ว่า ทุกคนนั้นก็ได้โวยวายค่ะ แน่นอนจะขอน้ำกิน แต่ทว่าไม่ได้กินน้ำ” ซึ่งทางพิธีกรนั้นก็ได้ถามว่า ตอนที่ไปขอน้ำนั้น ไปขอว่าอย่างไร คุณปัณณณ์พัศ ก็ได้กล่าวว่า “I have water พร้อมกับทุกๆคนก็ได้พูดเหมือนกันหมด I have water ทาง ตม. ก็ตอบกลับมาว่า I don’t know คือก็จริง ๆ เราว่า เขาเข้าใจนะ แต่ทว่าก็ต้องปฏิเสธการคุย อาจจะต้องตัดบทไป…”

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh