แบบนี้ก็มี!!! ชนท้ายรถคนอื่นและก็ด่าเขาว่า เพราะมึงเบรกไง กูถึงชน

ขับรถชนท้าย

หลังจากที่ในกรณีของทาง เฟซบุ๊ก ที่มีชื่อว่า แหม่มโพธิ์ดำ นั้นได้ออกมาโพสต์ คลิปวีดีโอของเซลล์สาวขับมาสด้าสีแดง นั้นได้ถูกคู่กรณีขับรถมาชนท้าย แต่ทว่าทางคู่กรณีนั้นกลับบ่ายเบี่ยงไม่อยู่รอเจอประกัน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ของประกันนั้นได้มา เธอก็ได้เดินทางไปเคลียร์กันอยู่ที่คอนโดของคู่กรณี แต่ทว่ากลับถูกด่าเสีย ๆ หาย ๆ ด้วยถ้อยคำหยาบคายมากๆ และพูดว่า “เดี๋ยวมึงเจอกูแน่ ลุงกูเป็นอัยการ” และก็ได้พยายามเปิดประตูรถของเธอนั้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งเธอก็ได้เดินทางไปแจ้งความเอาไว้ที่ สน.โชคชัย นั้นเอง

ขับรถชนท้าย

และล่าสุด เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 ก็ได้มีทางด้านของรายการข่าวอรุณอมรินทร์ ซึ่งได้รายงานบทสัมภาษณ์ น.ส.น้ำทิพย์ ทองคำดี ที่เป็นผู้เสียหายที่ขับมาสด้าสีแดง ได้เล่าเหตุการณ์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 10.00 น. ตนเองก็ได้กำลังขับรถไปทำงาน พอมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุใกล้ ๆ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ นั้นก็ได้มีรถจักรยานยนต์คันข้างหน้าเปิดไฟเลี้ยวซ้าย ตนเองจึงค่อย ๆ เบรกเพื่อที่จะให้รถจักรยานยนต์ไปก่อน

ขับรถชนท้าย

แต่ทว่าจังหวะนั้นรถของเธอก็ได้ถูกรถเก๋งของคู่กรณีที่ตามหลังมานั้นได้ชนท้ายรถของตนอย่างแรง ตนจึงได้ลงมาคุยกับคู่กรณี และโทร. เรียกประกัน ซึ่งทางคู่กรณียืนยันก็ว่าจะไม่รอประกัน อ้างว่า “รีบ” จึงให้ถ่ายรูปบัตรประชาชนเอาไว้ แลกไลน์กันเอาไว้ เพื่อคุยเรื่องค่าเสียหาย แต่ทว่าคู่กรณีกลับพูดจาไม่ดี ต่อว่าตน พอนพยายามเข้าไปเจรจา ก็ทำท่าเหมือนจะขับรถชน ตนเห็นท่าไม่ดีเลยแยกย้ายออกมาก่อนนั้นเอง

ขับรถชนท้าย

หลังจากนั้น ทางด้านของเจ้าหน้าที่ประกันก็ได้นัดหมายเคลียร์กับคู่กรณีที่คอนโดของคู่กรณี ซึ่งพอไปถึงก็อย่างที่เห็นในคลิปวีดีโอ ได้มีคำด่าอย่างหยาบคาย และยังขึ้นเสียงใส่ด้วยว่า “ก็เพราะมึงเบรกไง กูถึงชนตูดมึง” พร้อมกับมีการอ้างด้วยว่ามีลุงเป็นอัยการ เจ้าหน้าที่ประกันเห็นท่าไม่ดีจึงบอกให้ตนขึ้นไปอยู่ในรถ ตนเองจึงถ่ายคลิปนี้เอาไว้เพื่อเป็นหลักฐาน

ในขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวน ของ สน.โชคชัย  ก็ได้เผยว่า จะทำการเรียกผู้เสียหาย และคู่กรณีนั้นเข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งในตอนนี้ทางผู้เสียหายก็ได้เข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ซึ่งก็ได้คาดว่าจะมีการแจ้งข้อกล่าวหากับทางคู่กรณีฐานขับรถโดยประมาท แต่ทว่าจะแจ้งข้อหาใดเพิ่มอีกไหมก็กำลังอยู่ระหว่างการเรียกคู่กรณีมาตรวจสอบ จากการตรวจเบื้องต้นยังไม่สามารถติดต่อสาวที่เป็นคู่กรณีได้เลยนั้นเอง

 

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh