ด่าแหลก!!! ฟังความเหยื่อ บ้าตัณหาทำคนอื่นซวยพบเป็นผู้บริหารทั้งคู่

เหยื่อจวกเมียหลวง บ้าตัณหาทำคนอื่นซวย

หลังจากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุของ รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ ได้พุ่งชนเข้ากับรถเบนซ์ ซึ่งอยู่ที่บริเวณถนนรังสิต-นครนายก เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมานั้น จนทำให้เกิดการจราจรติดขัดขึ้นเป็นอย่างมาก ก่อนจะพบว่าเป็นเหตุการณ์ดังกล่าวที่ภรรยาได้ขับชนรถสามีกับกิ๊กนั้น ในภายหลังมีการเปิดเผยคลิปวีดีโอของเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถของผู้เสียหายคันหนึ่งที่สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้นั้น ส่วนในเรื่องของคดีตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อหา โดยทางเจ้าหน้าที่จะนัดทุกฝ่ายมาตกลงกันที่ สภ.ธัญบุรี ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 นี้

เหยื่อจวกเมียหลวง บ้าตัณหาทำคนอื่นซวย

ในขณะเดียวกัน หนึ่งในผู้เสียหายที่อยู่ในเหตุการณ์นี้ ก็ได้เล่าว่า เธอนั่งรถมากับสามีและลูก 2 คน วัย 2 ขวบ และ 4 เดือน ก่อนจะมาถึงจุดเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวและถูกฟอร์จูนเนอร์สะบัดมาชนรถของครอบครัวจนเธอได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นก็ได้ออกจากรถและไปหลบใต้สะพาน ลูก ๆของเธอก็มีอาการขวัญเสียมาก มารู้ข่าวอีกว่าเป็นการชนเพราะความบ้าตัณหา จึงทำให้เธอรู้สึกว่าผู้ที่ก่อเหตุควรมีสติมากกว่านี้ เพราะว่ามันทำให้คนอื่นเดือดร้อนมาก หวังว่าจะได้รับการเยียวยาที่รถของเธอที่เสียหายเพราะว่าครอบครัวเธอก็ไม่ได้ร่ำรวย และก็มีรถแค่คันเดียวเท่านั้น

เหยื่อจวกเมียหลวง บ้าตัณหาทำคนอื่นซวย

นอกจากนี้ หลังจากที่รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ก็ยังเปิดเผยว่า ฝ่ายชายซึ่งขับเบนซ์และฝ่ายหญิงที่ขับฟอร์จูนเนอร์ ทั้งคู่นั้นอยู่กินด้วยกันฉันสามี-ภรรยา แต่ทว่ายังไม่ได้มีการจดทะเบียนสมรสแต่อย่างใด และก็เป็นถึงระดับผู้บริหารของบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งทั้งคู่อีกด้วย

เหยื่อจวกเมียหลวง บ้าตัณหาทำคนอื่นซวย

เหยื่อจวกเมียหลวง บ้าตัณหาทำคนอื่นซวย

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh