เปิ้ล นาคร เล่านาทีชีวิต หลังจากเรือพลิกคว่ำ พร้อมกับรู้ซึ้งถึงความรู้สึกคนใกล้ตาย

เปิ้ล นาคร

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจอยู่ไม่น้อย เมื่อมีคนได้เห็นคลิปวินาทีชีวิตของพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดีได้ออกมาเปิดใจ เปิ้ล นาคร  หลังจากที่หวิดสิ้นชื่อ ในขณะประสบอุบัติเหตุอยู่ระหว่างร่วมทำการแข่งขันเรือเร็ว  Formula1 ชิงแชมป์ประเทศไทย ที่บึงหนองโคตร จังหวัดขอนแก่น

เปิ้ล นาคร

โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ของทางช่อง 3 รายงานก็ได้กล่าวว่า เปิ้ลได้เดินทางถึงกรุงเทพฯแล้ว ด้วยสภาพร่างกายที่อิดโรยลงเล็กน้อย ซึ่งพอมาถึงก็ได้โผเข้ากอดน้องออเกรซ พร้อมกับภรรยาสาวอย่าง จูน กษมา ที่ได้มารอรับที่สนามบิน และทางด้านของเปิ้ลได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งการที่ไม่ชำนาญ ในการขับเรือเร็ว ซึ่งในครั้งนี้เพิ่งจะลงแข่งเป็นครั้งที่ 2 และก็ได้ขับเร็วเกินลิมิต เพื่อหวังว่าจะแซงคู่แข่ง โดยใช้ความเร็วกว่า 200 กม./ชม. มันเป็นจังหวะที่ลมซัดเข้าใต้ท้องเรือ ทำให้เรือพลิกคว่ำในช่วงทางโค้งอย่างที่เห็นกันในคลิปวีดีโอดังกล่าว ซึ่งในตอนที่เรือพลิกคว่ำอยู่ในน้ำ หน้าลูก หน้าภรรยาลอยมาเลย ตนก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เข้าไปช่วยจริงๆ

เปิ้ล นาคร

ทางด้านของ เปิ้ล นาคร ก็ได้กล่าวด้วยว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้ถือเป็นที่สุดในชีวิตแล้ว พร้อมกับเข้าใจอารมณ์คนจมน้ำใกล้จะตายเขารู้สึกยังไง เวลาที่หัวทิ่มอยู่ใต้น้ำเป็นนาที ซึ่งถือเป็นการสะเพร่าของตัวเองที่ทำในสิ่งที่เกินขอบเขต และก็ทำในสิ่งที่โค้ชห้ามเอาไว้ มันมีอะไรหลายอย่างที่บอกว่าเรายังตายไม่ได้ และเราก็เลยตัดสินใจถีบตัวเองออกมาจากตรงนั้น เดี๋ยวจะไปตรวจร่างกายอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลอีกครั้งว่ามีการติดเชื้อจากน้ำที่สำลักเข้าไปอีกหรือเปล่า ซึ่งค่าเสียหายเรือสูงถึงประมาณ 4.5 ล้านบาท อย่างไรก็ดี แม้ว่าจะประสบอุบัติเหตุครั้งนี้ แต่ทว่า เปิ้ล นาคร ก็สามารถคว้าแชมป์นักแข่งมือใหม่ไปครองได้อย่างสุดยอดจริงๆ

เปิ้ล นาคร

 

    

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh