วินาทีเมียหลวงไล่ชนรถผัว-กิ๊กสาว

เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. ของวันที่ 13 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุขึ้น เมื่อรถยนต์คันหนึ่งได้ชนกันเป็นจำนวน 5 คัน และก็มีผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับทำให้การจาราจรติดขัดเป็นจำนวนมาก โดยรถยนต์ทั้ง 5 คันนั้นได้พังเสียหายและขวางถนนสายรังสิต-นครนายก ทางฝั่งขาเข้ารังสิต คลองสี่ หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้รุดเข้าไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุก็ได้พบกับ รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ดำ ทะเบียนป้ายแดง ก-5013 ปทุมธานี บริเวณด้านหลังได้พังเสียหายยับเยิน ต่อมาก็ได้ทราบว่าเป็น รถของน.ส.อ้อย (สงวนนามสกุล) ที่ได้ขับไล่ชนรถเบนซ์ สีขาว ป้ายทะเบียน 4กษ- 3904 กทม. และก็เป็นรถของสามีของน.ส.อ้อย จนได้รับความเสียหายด้านหน้าขวาพังยับเยินเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีรถของชาวบ้านที่ได้ถูกชนได้รับความเสียหายร่วมไปอีก 3 คัน มีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน กง-797 ชุมพร พร้อมด้วยรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ป้ายทะเบียน 1กฒ-4883 กทม. และรถเก๋งยี่ห้อ มาสด้า ป้ายทะเบียน ฌม-785 กทม. ได้รับความเสียหายเช่นกัน ร่วมทั้งหมดเป็นจำนวน 5 คัน

ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เริ่มมาจากน.ส.อ้อย ได้ขับเก๋งฟอร์จูนเนอร์ สีดำ เป็นภรรยาเสี่ยหนุ่มเจ้าของรถเบนซ์สีขาว โดยน.ส.อ้อยได้แอบติดตั้งระบบ GPRS ไว้ในรถเบนซ์สีขาวของผู้เป็นสามีตัวเอง เพราะว่าสงสัยสามีจะแอบมีกิ๊กสาวสวย

กระทั่งก่อนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว น.ส.อ้อยเช็กจีพีเอสจนทราบตำแหน่งของรถเบนซ์ของสามี ซึ่งขับมากับกิ๊กสาว จึงรีบขับรถไล่ตามกันมาจากถนนไสวประชาราษฎร์มาถึงสะพานทางเข้าคลอง จนได้มาเจอรถเบนซ์ของสามีอยู่ข้างหน้า น.ส.อ้อยจึงได้ตัดสินใจขับพุ่งชนรถเบนซ์จนได้รับความเสียหาย จนทำให้มีรถของคนอื่นถูกชนกระแทกซ้ำได้รับความเสียหายอีก 3 คันดังที่ได้เป็นข่าว

โดยเบื้องต้นพบว่าสามีของน.ส.อ้อยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในส่วนหญิงสาวที่นั่งมาในรถเบนซ์ได้รับบาดเจ็บแขนหัก รวมทั้งคนในรถอีก 3 คันก็ได้รับบาดเจ็บอีกหลายคน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงเรียบร้อยแล้ว

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh