ยอมให้จับนะ!!! ตำรวจหล่อบุกวัดธรรมกาย ที่ดีต่อใจสาวๆมากที่สุด

tawan1

หลังจากกรณีที่ทางเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และดีเอสไอ ได้ต่างพากันตรึงกำลังเข้าปิดล้อมวัดพระธรรมกาย เพื่อทำการจับกุมตัวพระธัมชโย เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้นเอง ซึ่งตลอดทั้งวันก็เต็มไปด้วยกระแสข่าวที่ค่อนข้างมีความเคร่งเครียดอย่างมาก แต่ทว่าโลกโซเชียลกลับมีเรื่องให้ชุ่มชื่นหัวใจสำหรับสาว ๆ หลังจากที่มีเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า เสกสม แจ้งจิต ได้มีการโพสต์ภาพของเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มหล่อ หนึ่งในเจ้าหน้าที่ที่ร่วมปฏิบัติการในครั้งนี้

tawan2

โดยล่าสุด ทางด้านของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ก็ได้รายงานบทสัมภาษณ์ของ พ.ต.ต. ตะวัน วัฒนรังสรรค์ หรือ สารวัตรตะวัน สภ.เมืองสุพรรณบุรี อายุ 33 ปี โดยทางด้านของเจ้าตัวเผยว่า ตนได้รับคำสั่งให้มาปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ เพื่อเข้ามาดูแลความเรียบร้อย ก่อนที่จะมีนักข่าวมาขอถ่ายรูปและคลิปวิดีโอ งานนี้ตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร จนเกิดเป็นข่าวขึ้น ตนเองก็รู้สึกดี แต่ในตอนนี้ขอปฏิบัติหน้าที่ก่อน

tawan3

ทั้งนี้ ทางด้านของ พ.ต.ต. ตะวัน วัฒนรังสรรค์ หรือ สารวัตรตะวัน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ซึ่งจบโรงเรียนเตรียมทหาร รุ่น 44 และนักเรียนนายร้อย รุ่นที่ 60 และดำรงอาชีพเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี และในปัจจุบันมีแฟนแล้วนั้นเอง

tawan4

tawan5

 

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh