พระสนิทวงศ์ เผย!!! ภาพหมอน-ผ้าห่มคลุมเตียงไม่ใช่การจัดฉาก แค่คลุมกันฝุ่น

f3460f9d-eb73-4d40-b604-ff4647acf289

ทางด้านของ ผอ.ฝ่ายสื่อสารองค์กร วัดพระธรรมกาย ออกมายอมรับภาพที่มีหมอน-ผ้าห่มคลุมไว้ ซึ่งเป็นห้องรักษาอาการอาพาธ พระธัมมชโย จริง พร้อมกับปัดจัดฉาก เพียงแค่คลุมไว้กันฝุ่นเท่านั้น

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของพระสนิทวงศ์ วุฑฒิวังโส ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ของวัดพระธรรมกาย ก็ได้กล่าวถึงกรณีมีการปรากฏภาพของห้องรักษาอาการอาพาธที่ได้เผยแพร่ผ่านสื่อ ซึ่งตั้งอยู่ที่อาคารดาวดึงส์ ฝั่งพื้นที่ 196 ไร่ โดยมีการยอมรับว่า เป็นห้องที่พระธัมมชโยที่เคยรักษาอาการตอนครั้งเมื่ออาพาธจริง

และในส่วนที่มีการนำหมอนและผ้าห่มมาคลุมเอาไว้นั้น ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการชี้แจงว่า ไม่ใช่เป็นการจัดฉากเพื่อถ่ายภาพ เพื่อเป็นการสร้างสถานการณ์ว่าพระธัมมชโย ยังอยู่ในวัดแต่อย่างมด พร้อมกับทางพระลูกวัดนั้นก็อาจจะนำมาวางไว้ เพื่อเป็นการคลุมป้องกันฝุ่นเท่านั้น

ในส่วนกรณีที่ยังไม่พบตัวพระธัมมชโย เมื่อวานนี้นั้น ทางด้านของ พระสนิทวงศ์ อ้างว่า ในส่วนตัวเองนั้นก็ไม่ได้พบพระธัมมชโยมาเป็นเวลานานแล้ว และในวันนี้ยินดีให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นวัด คาดการณ์ว่าจะเป็นจุดอื่น ๆ ที่ยังไม่ได้ค้นในฝั่ง 2,000 ไร่ และ 130 ไร่ หนึ่งในนั้นก็ยังได้มีหอฉันคุณยายอีกด้วย

 

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh