ผจก.ร้านอาหารเมืองพัทลุง ขับเก๋งพุ่งชนต้นไม้ร่วงคูน้ำดับคาที่

ผู้จัดการของร้านอาหารเมืองพัทลุง อายุ 47 ปี ได้ขับเก๋งกลับบ้านหลังจากที่ร้านปิด ในระหว่างทางเจอฝนตก คาดการณ์ว่าถนนลื่นทำรถเสียหลักชนต้นไม้ก่อนพุ่งลงคูน้ำ จนเสียชีวิตคาพวงมาลัย

 

NjpUs24nCQKx5e1A7xVvCwl0GjdALJfHmn52BPUn3OF

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของ พ.ต.ต.ไพฑูรย์ ทองพูน สว.สส.สภ.ควนขนุน จังหวัดพัทลุง ก็ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีช่วงกลางดึกว่า มีรถยนต์พุ่งชนต้นไม้ข้างทางและตกน้ำ พร้อมกับมีผู้เสียชีวิตภายในรถ 1 ราย บนถนนเอเชีย ช่วงขาขึ้น บริเวณสายพัทลุง-นครศรีธรรมราช อยู่ที่หน้าโรงเรียนควนขนุน ตำบลโตนดด้วน อำเภอควนขนุน ทางเจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยศรีบรรพต และแพทย์เวร โรงพยาบาลควนขนุน ที่เกิดเหตุการณ์ว่าพบรถยนต์ มิตซูบิชิ สีดำ ป้ายทะเบียน กง 3314 พัทลุง ได้พุ่งชนต้นไม้ข้างทางและเสียหลักตกลงไปในคูน้ำริมถนน อยาสภาพในประตูด้านคนขับกระแทกกับต้นไม้พังยับเยิน พร้อมกับบริเวณที่นั่งคนขับพบศพ ทางด้านของนายประสิทธิ์ ชูหนู อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 7 ตำบลแพรกหา อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง พร้อมกับหน่วยกู้ภัยจึงนำศพส่ง โรงพยาบาล ควนขนุน พร้อมกันกับชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

หลังจากการสอบสวนทราบว่า นายประสิทธิ์ เป็นผู้จัดการร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ ตำบลปรางหมู่ อำเภอเมืองพัทลุง หลังจากที่ได้ปิดร้าน นายประสิทธิ์ขับรถกลับบ้านในพื้นที่ ตำบลแพรกหา อำเภอควนขนุน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่ฝนตก ภายในรถอาจเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ก่อนตกลงคูน้ำจนทำให้เสียชีวิต

 

แหล่งที่มา : thairath

เรียบเรียงโดย : newsfresh