คอนเฟิร์ม !!! โซฟี เทอร์เนอร์ เผย X-Men 7 เปิดกล้องปีนี้

โซฟี เทอร์เนอร์ เจ้าของบทบาท จีน เกรย์ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง X-Men: Apocalypse ได้ออกมาเผยความคืบหน้าภาคต่อของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง X-Men ที่มีการแย้มหนังเปิดกล้องภาใยในปี 2017 แน่นอน

1

ถึงแม้จะมีข่าวลือเกี่ยวกับความคืบหน้าของโปรเจคท์ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง X-Men ภาคที่ 7 นี้ แต่ทว่าความชัดเจนของหนังเรื่องนี้ก็ยังเป็นที่ปรากฏ และล่าสุดเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ผ่านมา ทางด้านของ โซฟี เทอร์เนอร์ หรือ Sophie Turner ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Hey U Guys ภายในงานประกาศผลรางวัลที่มีชื่อว่า BAFTA ที่ผ่านมาเกี่ยวกับความคืบหน้าของหนังภาคต่อภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง X-Men ว่า พวกเรากำลังจะเริ่มถ่ายทำภาคต่อของ X-Men และเราเพิ่งถ่ายทำ Game of Thrones ซีซั่น 7 จบไป และฉันยังมีหนังอีก 2 เรื่องที่จะต้องถ่ายทำก่อนที่ X-Men 7 จะเปิดกล้อง หลังจากนั้นถึงจะมีการถ่ายทำซีซั่น 8 ต่อ ฉันก็คิดว่าตัวฉันเองคงจะคิวแน่นทั้งปีเลย

2

ทั้งนี้ โซฟี เทอร์เนอร์ ก็ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวของการเปิดกล้อง X-Men ภาค 7 มีเพียงแค่รายงานข่าวก่อนหน้านี้ที่ระบุว่าหนังเรื่องต่อไปอาจเป็นได้ทั้ง โปรเจคท์ที่มีชื่อว่า Supernova หรือ The New Mutants และก็ร่วมถึงการเข้าร่วมของเพื่อนนักแสดงจาก Game of Thrones อย่าง ไมซี่ วิลเลียมส์ หรือ Maisie Williams ก็จะมาร่วมรับบท มนุษย์กลายพันธุ์ วูล์ฟสเบน พร้อมกับอันยา เทย์เลอร์-จอย หรือ Anya Taylor-Joy  ที่จะมาเล่นในบท มาจิค อีกด้วย

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh