ล่าสุด!!! กลุ่มโจ๋ยังไม่พบตำรวจ เพราะงง และไม่ได้เตะตำรวจตอนเกิดเหตุ

5151b8a1-0336-4a1e-a76b-72a888e5da32

หลังจากที่ทางด้านของนายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ อายุ 50 ปี มีอาชีพเป็นนักวิศวกร ได้เข้าแจ้งความ เพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย และทางด้านของ ร.ต.ต. ณรงค์ศักดิ์ จิตต์อนงค์ ดำรงตำแหน่งรอง สวป.ช่วยงานจราจร สภ.แสนสุข ที่ได้เข้าควบคุมตัวนายสุเทพ หลังตจากที่นายสุเทพได้ลงมือก่อเหตุยิง นายนวพล หรือปอน อายุ 17 ปี จนบาดเจ็บและเสียชีวิต ก็ได้เข้าแจ้งความกับทางกลุ่มวัยรุ่นเช่นเดียวกัน ในฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายของเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติการตามหน้าที่ พร้อมกับทางตำรวจก็ได้มีการออกหมายเรียกทางฝั่งของกลุ่มวัยรุ่น รวมจำนวนทั้งหมด 4 คน มารับทราบข้อกล่าวหา

แต่อย่างไรก็ดี เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านจองเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข เผยว่า ทางกลุ่มวัยรุ่น 3 คน และคนขับรถตู้ 1 คน ก็ได้ติดต่อขอเลื่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไปก่อนเป็นเวลาทั้งสิ้น 2 วัน จะเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างแน่นอน พร้อมกับมีการอ้างว่ายังไม่พร้อม ซึ่งถ้าหากยังไม่เข้ามาพบภายในสัปดาห์นี้กลุ่มวัยรุ่นยังไม่มาพบเจ้าหน้าที่ ทางเจ้าหน้าที่ก็จะมีการอนุมัติศาลออกหมายจับต่อไป

ในขณะเดียวกัน รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง AMARIN TV ได้ติดต่อไปยังกลุ่มเพื่อนของปอน เพื่อทำการสอบถามถึงสาเหตุที่ยังไม่เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางกลุ่มเด็กวัยรุ่นบอกว่า ในตอนนี้โดนสังคมด่าเยอะมาก แล้วก็ยังบอกอีกว่า ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าจะมีการออกหมายเรียก 4 คน มีใครบ้าง ในเบื้องต้นได้มีการให้ทางด้านของน้าติดต่อไปสอบถามทางตำรวจจริง และตำรวจก็บอกว่า อาจจะต้องมีการแจ้งข้อหากับเพื่อน ๆ ของปอน ก็คือข้อหาการทำร้ายเจ้าพนักงาน ซึ่งทางด้านกลุ่มเด็กบอกว่า งง ทำร้ายร่างกายตรงไหน เพราะว่าในตอนเกิดเหตุนั้นเป็นช่วงชุลมุน มืออาจไปโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตอนที่พยายามจะแยกเพื่อนออกจากกลุ่มของลุงสุเทพเท่านั้น พร้อมกับยอมรับว่าทำร้ายลุงสุเทพจริง แต่หลังจากที่ลุงสุเทพยิงปอนก่อน ซึ่งในตอนที่กรูกันเข้าไปมือก็อาจไปโดนตำรวจบ้าง ซึ่งยืนยันว่าไม่ได้มีการไปเตะตำรวจแต่อย่างใด ส่วนข้อหาทำร้ายร่างกายลุงสุเทพ พวกตนยอมรับ นั้นก็เป็นเพราะว่าโกรธที่ลุงไปยิงปอน

แหล่งที่มา : kapook

เรียบเรียงโดย : newsfresh