รู้แล้วอึ้ง!!! สุดยอดวิธีจับผิดแฟนแอบไปมีเซ็กซ์กับคนอื่นหรือไม่

1-11

เผยวิธีจับผิดแฟนมีเซ็กซ์กับคนอื่น!! เรื่องนี้เป็นเรื่องของ คุณผู้หญิงท่านหนึ่ง ที่ได้ออกมาเปิดเผยประสบการณ์ตรงที่เราได้รู้ไว้เป็นอุทาหรณ์ ซึ่งเธอได้คบกับแฟนมานานกว่า 2 ปีแล้ว แต่ทว่าในช่วงพักหลังๆ มานี้ เธอรู้สึกว่าแฟนของเธอเริ่มเปลี่ยนไป ชอบทำตัวผิดปกติ และเธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ถึงจะรู้ว่าแฟนแอบไปมีเซ็กซ์กับคนอื่นหรือเปล่า? เนื่องจากเธอไม่กล้าที่จะถามแฟนของเธอตรงๆ

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนี้ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนมากๆ โดยถ้าหากว่าคุณผู้หญิงหลายๆคนที่อ่านคงจะเป็นที่รู้กันดีว่า สัญชาตญาณของผู้หญิงทุกคนจะบอกได้ว่า แฟนของเราเริ่มเปลี่ยนไป หรือว่าแอบไปมีเซ็กซ์กับหญิงอื่นมา และถ้าหากว่าเราไม่สามารถที่จะจับโกหกแฟนของเราได้แล้วล่ะก็ เขาก็จะต้องโวยวายหาว่าเราใส่ร้ายเขาอย่างแน่นอน ในวันนี้เจ๊ก็เลยขอเอาประสบการณ์ตรงจากคุณพี่ท่านนี้มาให้ได้อ่านกันนะจ๊ะ

วิธีที่หนึ่ง คือ ก่อนอื่นเราจะต้องมาเริ่มต้นที่การสังเกต รอยแผลต่างๆที่เกิดขึ้นตามร่ายกายของแฟนคุณว่ามี รอยดูด รอยช้ำ รอยเล็บหรือไม่ ถ้าหากว่าเห็นมีรอยเล็บที่หลังแฟนคุณ นั้นก็แสดงว่าแฟนคุณเพิ่งไปมีอะไรกับคนอื่นมา เป็นต้น

วิธีที่สองก็ คือ สังเกตสีของน้ำอสุจิ วิธีที่สองนี้ คุณสามารถทำได้หลังจากที่คุณมีมีเซ็กซ์กับแฟนแล้วนะจ๊ะ หลังจากที่คุณทั้งสองคนเสร็จภารกิจ ให้คุณสังเกตสีของน้ำอสุจิ ถ้าหากว่าเข้มข้นแสดงว่าไม่มีอะไร แต่ถ้าหากว่าสีน้ำอสุจิของแฟนคุณ เกิดใสกิ๊ก นั้นก็แสดงว่าแฟนของคุณเพิ่งปล่อยน้ำที่ไหนสักทีมาแน่ๆ ถ้าหากว่าคุณแน่ใจในคำตอบที่ได้รับแล้ว เจ๊ขอให้คุณคุยกับแฟนแบบเปิดอกไปเลย อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด อย่าไปกลัว สู้ๆ เจ๊จะคอยเป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ

แหล่งที่มา : sharesanun

เรียบเรียงโดย : newsfresh