Category: คลิปเด็ด

ช็อกทั้งกอง !! พระเอกหนุ่ม “เล่นเกินซีน” ลูบคลำ 18+ นางเอกสาว !! (ชมคลิป)

  เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ก็ได้รายงานข่าวที่นับว่าเป็นเหตุการณ์สุดปกติแล้วปกติแล้วอาชีพนักแสดงชายและหญิงคู่หนึ่ง เมื่อต้องเข้าฉากเลิฟซีนแล้วนั้น หรือ ฉากที่เป็น 18 +  ก็มักจะมีการตกลงกับทางผู้แสดงร่วมกันเสมอเพื่อเป็นการให้เกียรติซึ่งกันและกัน และทั้งสองจะต้องมีการข้อตกลงว่าจะทำจริงอะไรได้บ้าง หรือไม่ก็ทำข้อตกลงว่าทำอะไรได้บาง หรือจะใช้เพียงแค่มุมกล้องเท่านั้น แต่ทว่าสำหรับในคลิปที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์หลังจากที่ทางด้านของ “นักแสดงชาย” ได้เล่นเกินเลยบทบาทที่ได้มีการตกลงตามที่ตกลงเอาไว้ เพราะว่าเผลอลูบๆคล้ำๆตามอารมณ์ของผู้ชายที่เกิดขึ้นในขณะนั้นกับทางด้านของนางเอกสาวรายดังกล่าว จนทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นนั้นเอง จากในคลิปวีดีโอดังกล่าวจะเห็นว่า นางเอกสาวที่กำลังเล่นเลิฟซีนกับนักแสดงชาย จู่ๆเหมือนฝ่ายชายนั้นจะเกิดอามรณ์มากเกินไปทำให้มือเข้าไปจับบริเวณ “หน้าอก” ของทางด้านของนางเอกสาว ทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะเกิดปากเสียงด่ากันนั้นเองค่ะ แหล่งที่มา
Read More

ปล่อยแล้ว!!! ทีเซอร์รอบไฟนอล Group C มีเซอร์ไพรส์ท้ายคลิป !?

การแข่งขันกำลังเข้มข้นสุด ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับรายการชื่อดังอย่าง The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่ในสัปดาห์นี้ ก็เป็นเป็นการแข่งขันในรอบไฟนอลของ Group C ระหว่าง หน้ากากโดรน VS หน้ากากมังกร กับการแสดงคู่บนเวทีที่สุดแสนจะโรแมนติกสุดๆ ก่อนจะมาประชันกันด้วยพลังเสียงแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว จนทำให้เวทีแทบจะลุกเป็นไฟกันเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตัวอย่างล่าสุดที่ทางรายการได้ปล่อยออกมาล่าสุดนี้ นอกจากเราจะได้เห็นชอตเด็ดเพิ่มเติมแล้ว ก็ยังมีเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาสุด ๆ กันแบบสุดๆ เพราะว่าคู่แข่งคนสำคัญอย่าง “หน้ากากทุเรียน”
Read More

คลิปตลก!!! นอนทำสมาธิอยู่ดี ๆเกือบทำศาลาแตก เพราะได้เข้าเฝ้าพระอินทร์

การทำสมาธินั้นเป็นการฝึกกำหนดจิตใจให้สงบ นอกจากนั้นการนั่งสมาธิแล้ว ใครหลาย ๆ คนคงเคยเห็นการนอนสมาธิ มาบ้างแล้ว ซึ่งก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยทำสมาธิได้เช่นกันค่ะ แต่เนื่องจากเป็นท่าที่แสนสบาย ในบางครั้งก็ไม่สามารถห้ามตัวเองที่จะไม่ให้เผลอหลับได้ แต่ทั้งนี้ ถึงจะหลับไปอย่างไรก็ไม่มีใครรู้ แต่นั่นก็ไม่ใช่สำหรับสาวผู้ฝึกสมาธิรายนี้ ที่นอนสมาธิทั้งที ก็ทำเอาแตกตื่นทั้งศาลา เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา โลกโซเชียลพากันแชร์คลิปวิดีโอที่ชวนขำจาก คุณพารจรัต เกตรสา ที่ได้นำเอาคลิปแนะนำ มาเผยให้ได้ชมกัน พร้อมกับมีการระบุว่า “นอนสมาธิ อยู่ดี ๆ
Read More

เผยเรื่องจริง!!! ไขคดีของหนุ่มวิ่งตัดหน้ารถ จงใจหรือ อุบัติเหตุ???

จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสอยู่บนโลกออนไลน์เกี่ยวกับแชร์คลิปชายรายหนึ่งซึ่งภายหลังทราบชื่อว่าคือนายชัชพงศ์ ชนะครุฑ อายุ 34 ปี ที่ก่อเหตุเหมือนจงใจวิ่งตัดหน้าให้รถชนตัวเอง แต่ทว่ากลับมีกล้องหน้ารถถ่ายเหตุการณ์เอาไว้ได้ ซึ่งเรื่องดังกล่าวก็ได้ทำให้ผู้คนมองว่าอาจเป็นการจงใจยอมทำให้ตัวเองบาดเจ็บเพื่อเรียกค่าเสียหายนั้นเอง และล่าสุด วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ทางรายการทุบโต๊ะข่าว ของทางช่องอมรินทร์ทีวี ก็ได้ตามหาความจริงในเรื่องนี้ด้วยการไปสอบถามจากผู้คนแถวที่อยู่บริเวณซอยสุวินทวงศ์ 12 เขตมีนบุรี กทม. ซึ่งเป็นบริเวณเดียวกันกับจุดที่เกิดเหตุ โดยมีวินจักรยานยนต์รายหนึ่งได้เล่าว่า นายชัชพงศ์ นั้นได้วิ่งอย่างหวาดระแวงมาตั้งแต่ในซอยเหมือนราวกับว่าหนีใครมา ก่อนจะเกิดเหตุชนดังกล่าว   ส่วนทางด้านของ นายสุดใจ
Read More

คลิปแฉ!!! 2 หนุ่ม 1 สาว เล่นเซ็กซ์หมู่กันกลางลานจอดรถ

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 ได้รายงานข่าวของ เว็บไซต์เมล์ออนไลน์ของอังกฤษ ที่ได้รายงานข่าวของเหตุการณ์หนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดระหว่างหนุ่มสาว 3 คน ได้ไปมีเพศสัมพันธ์อย่างโจ๋งครึ่มกันที่บริเวณหน้ากระโปรงรถเก๋งของชาวบ้าน ในตอนกลางวันแสกๆ โดยบริเวณดังกล่าวนั้นอยู่ภายในลานจอดรถซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ https://www.khaosod.co.th/wp-content/uploads/v/2017_01/sex111.mp4 เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ได้เกิดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ก็ได้คลิปวิดีโอแสดงภาพในขณะที่ชายหนุ่มรายหนึ่งกำลังดึงขาผู้หญิงที่พิงหน้ากระโปรงรถเก๋งอยู่นั้น จู่ๆ มีชายหนุ่มอีกคนยืนดูอยู่ไม่ไกลนักและใช้นิ้วมือสอดเข้าไปปากผู้หญิงอีกด้วย ท่ามกลางผู้คนที่เดินไปมาที่ต่างพาตกตะลึงกัน จนเจ้าของรถตัวจริงต้องเดินเข้ามาไล่สามคนออกไปทันที พร้อมกับคนถ่ายคลิปเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเจ้าของรถคันดังกล่าวก็ได้เล่าว่า ในตอนแรกเขาก็เห็น
Read More

คลิปฮา!!! นมระเบิดในร้านสักดังจนสื่อต่างประเทศเอาไปนำเสนอต่อแล้ว

เจอแบบนี้เป็นผมก็ต้องวิ่งป่าราบเหมือน นั้นก็เป็นเพราะว่าพี่ช่างสักเหมือนกัน และก็ต้องตกอกตกใจหมดเลย กับคลิปวีดีโอสุดฮา พร้อมนมระเบิดในร้านสัก ของประเทศไทยเราโด่งดังจนสื่อต่างประเทศเอาไปนำเสนอต่อแล้ว และการไปสักในแต่ละครั้งกับสิ่งสุดท้ายที่เราคิดว่าจะได้เจอ นั้นก็คือ ได้เห็นลูกค้าสักนมระเบิดต่อหน้าต่อตา งานนี้ทำเอาศิลปินช่างสักนั่นเอง …..แต่ทว่าว่ามันมีจริงนะครับ และมันก็เกิดขึ้นที่ประเทศไทยเราด้วยแหละ ที่สำคัญคลิปวีดีโอนี้มันโด่งดังและมีความฮาหนักมากๆ จนสื่อต่างประเทศอย่างสำนักข่าวของ Metro ของประเทศอังกฤษก็ได้หยิบมานำเสนอกันต่ออีกทอดหนึ่ง เพื่อให้ชาวโลกได้เห็นถึงวีรกรรมสุดฮาในครั้งนี้นั้นเอง คลิปวีดีโอดังกล่าวได้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานเฟสบุ๊กที่มีชื่อว่า Adisron Phomtana แสดงให้เห็นถึงสาวทรงโตมารับการสักลายในร้านสักแห่งหนึ่งในพัทยา แต่ทว่าอยู่ดีๆ ก็ นมระเบิดในร้านสัก ซะอย่างงั้น จนทำให้ทางทีมงานแตกตื่นตกใจกันอย่างรัวๆ ในเหตุการณ์นี้กันทีเดียว (แหม!!!
Read More

แทบทรุด!!! เมื่อเมียจับได้ว่า ผัวพาชู้เข้าโรงแรม และนี้คือสิ่งที่เธอทำ!!!

เรียกเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นให้เห็นอยู่บ่อยๆไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยบ้านเราหรือต่างประเทศก็ตามสำหรับปัญหาผัวมีเมียน้อย จนบ่อยครั้งมักเกิดเหตุทะเลาะวิวาทตบตีกันจนเลือดตกยางออก เพราะอารมณ์หึงหวงล้วนๆ โดยเหตุการณ์ต่อไปนี้ก็เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าแสบทรวงถึงพริกถึงขิงกันสุดๆ โดยทางเว็บไซต์เดลี่สตาร์ของประเทศอังกฤษ ก็ได้เผยแพร่คลิปที่ทำให้คุณชวนอึ้ง เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งจับได้คาหนังคาเขาว่าสามีแอบไปนอนกับชู้สาว ภายในโรงแรม ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้สร้างความโกรธแค้นและอารมณ์เดือดปุดๆของเธอให้ปะทะออกมาอย่างรุนแรง หลังจากคลิปก็ได้เผยให้เห็น ช็อตที่ภรรยาเรายนี้ข้าไปในห้องแล้วก็พบว่าสามีนอนอยู่กับชู้สาวบนเตียงในสภาพเปลือยทั้งคู่ ทางด้านของฝ่ายภรรยาก็เก็บอารมณ์ไม่อยู่แล้ว เธอพุ่งตัวเข้าไปพร้อมกับเพื่อนๆของเธอก็ได้พยายามแยกทั้งสองออกจากกัน ยังไม่พอ เพราะว่าภรรยารายนี้ยังได้ใช้รองเท้าส้นสูงของเธอฟาดผู้หญิงไม่ยั้ง ในขณะที่สามีกลับพยายามที่จะเอาตัวบังชู้สาวไว้  เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายนี้ ก็เริ่งขึ้น เมื่อเพื่อนของภรรยาช่วยทั้งดึงทั้งทึ้งผม จนทางด้านของชู้สาวได้แต่ร้องกรี๊ดลั่นด้วยความตกใจกลัวเป็นอย่างมาก และด้านฝ่ายภรรยาก็ได้ควักโทรศัพท์ออกมาถ่ายคลิปไว้เพื่อเอามาประจานทั้งสองคนที่กล้ามาหยามใจเธอได้ขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็นการเตือนใจหนุ่มๆสาวๆได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ว่าถ้าหากคิดที่จะนอกใจกันแล้ว ก็จะสูญเสียกันทุกฝ่ายเช่นนี้นะจ๊ะ แหล่งที่มา : tsood เรียบเรียงโดย
Read More

สุดเถื่อน!! คลิปเก๋งปฏิเสธแก๊งเช็ดกระจกแยกคลองเตย เจอรุมด่าและขู่อาฆาต

หลังจากที่ได้ยินคำร่ำลือมานานกับเจ้าถิ่นบริเวณแยกนี้ ในวันนี้เจอกับตัวเลยค่ะ เมื่อขับรถมามุ่งหน้าเลี้ยวซ้าย จะไปสาทร พอติดไฟแดงปุ๊บ ก็มีผู้หญิงเดินมาเลยจ้า เราก็พอจัรู้ เลยเปิดกระจกไปบอกว่า “น้อง ไม่คับ ไม่เช็ดคับ ” ( แฟนเราเป็นคนพูดค่ะ ) นางก็ไม่หยุดค่ะ ฉีดน้ำดำๆโสโครกๆ ใส่กระจกหน้ารถเรา แล้วเช็ด ในระหว่างที่นางเช็ดแบบลวกๆ นางก็ด่ารถคันอื่นไป ด่ากันเสียงดังมากๆค่ะ มีหลายคน 4-5 คนได้ พอเช็ดเส็ด(เช็ดกระจกด้วยความเร็งแสง ) นางก็มาเคาะกระจกข้างคนขับ
Read More

เพจดังเผย!!! นาทีขอร้องจนลั่นไก พร้อมคลิปจากกล้องหน้ารถวิศวกร

หลังจากกรณี นายนวพล หรือ ปอนด์ วัย 17 ปี ที่ได้เสียชีวิตจากกรณีถูกกระสุนปืนของ นายสุเทพ วิศวกร วัย 50 ปี ที่ยิงป้องกันตัวจากการที่ถูกกลุ่มเด็กวัยรุ่นรุมทำร้าย อยู่ย่านถนนอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา และล่าสุด วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 ทางด้านของเฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้
Read More

ดราม่าอีก!!! คลิปการทดลอง ปลามหัศจรรย์ ตายเเล้วคืนชีพ

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ได้เกิดกระแสในโลกออนไลน์ที่ต่างพากันพูดถึงคลิปที่ผู้ใช้ยูทูบ My Mate Nate ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอของ เนท บาร์ทลิ่ง หนุ่มอเมริกันที่เคยทำคลิปซึ่งอ้างว่าทดสอบการศึกษาเด็กไทยจนโดนดราม่าและต้องออกมาอัดคลิปขอโทษไปก่อนหน้านี้ แต่ทว่าดูเหมือนเรื่องดราม่าจะได้ปะทุขึ้นอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยคลิปการทดลองผ่านยูทูบในหัวข้อที่ว่า “เหลือเชื่อ ปลามหัศจรรย์ ตายเเล้วคืนชีพได้ !” โดยเผยแพร่เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา โดยภายในคลิปดังกล่าวก็ได้อธิบายว่าจะทำการทดลองนำ ปลาช่อน ที่ได้เตรียมเอาไว้ สำหรับแช่ใน
Read More

ทำแบบนี้ถูกไหม!!! นาทีหนุ่มคลั่ง ควงมีดไล่ฟัน จนท.ทหาร กลางปั๊มปัตตานี

คลิปนาทีระทึกเมื่ออาวุธมีด vs ปืน มาดูกันว่าวิธีเจ้าหน้าที่รับมือ คุณว่าทำแบบนี้ถูกต้องไหม? โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเหตุขึ้น เมื่อชายคนหนึ่งได้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ยืนถือมีดแล้วก็เดินไปมาออกวิ่งไล่ทำร้ายชาวบ้าน ภายในปั๊ม ส.กมลวัฒนา ถนนนาเกลือ ตำบลบานา อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร ที่มาช่วยระงับเหตุการณ์ไว้ได้ พร้อมกับกันพื้นที่ไว้ และพยายามเกลี้ยกล่อมให้ผู้ก่อเหตุวางอาวุธลง แต่ทว่าไม่เป็นผล ผู้ก่อเหตุก็ได้ใช้อาวุธมีดไล่ฟัน พลฯ ณรงค์ศักดิ์ รัตนภูมิ สังกัดร้อย 153 พัน 2 ซึ่งได้พยายามระงับเหตุจนถูกฟันเข้าที่แขนจนได้บาดเจ็บ
Read More

แฉกลับ !!!! สาวโพสต์ดราม่า จนท.ไล่ช้างป่าที่จันทบุรี เพื่อเรียกยอดไลค์

จากกรณีที่เป็นกระแสอยู่โลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์ภาพและข้อความจากเฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งมีการระบุเกี่ยวกับการทำงานของเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าของเขาอ่างฤๅไน ที่ไม่ได้มีการคำนึงถึงสภาพจิตใจของสัตว์ โดยวิธีการไล่ต้อนและไล่ยิงช้างป่าหลายตัวจนช้างตกลงไปบ่อ ทำให้ช้างตกใจและหนีเตลิดไปคนละทิศคนละทางนั้น ซึ่งในคลิปวีดีโอดังกล่าวได้มีการเปิดเผยว่า ถึงวินาทีที่ช่วยเหลือช้างขึ้นจากบ่อโคลน จนทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานของกลุ่มคนดังกล่าวเป็นอย่างมากมายในขณะนี้ แต่ทว่าก็กลับมีชาวเน็ตบางกลุ่มก็ได้ตอบกลับมาว่า เป็นการช่วยเหลือช้างขึ้นมาจาก ไม่ใช่การทำร้าย หรือ เป็นการทารุณสัตว์แต่อย่างใด อีกทั้งก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนต่างพากันบอกว่าเป็นการโพสต์เพื่อเรียกยอดคนกดไลน์เท่านั้น และเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของ นายอดิศร นุชดำรง รองอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ ของสัตว์ป่าและพันธุ์พืช ก็ได้มีการเปิดเผยว่า โดยปกติแล้วการที่จะช่วยช้างป่าขึ้นจากหลุมหรือบ่อโคลนนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างอันตรายเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าหากว่ามีช้างจำนวนหลายตัวตามที่ปรากฏอยู่ภายในคลิป ยิ่งอันตรายมากกว่าเดิม ซึ่งจุดนี้อาจทำให้ช้างมีความเครียดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
Read More