Category: คลิปเด็ด

อ้างมีพิรุธ!!! ตำรวจรุมล็อกตัวชายถ่ายรูป ขณะตั้งด่าน โซเชียลถามทำอะไรก็ได้เหรอ

จากกรณีของคุณยายวัย 69 ปี ได้ปั่นจักรยานถูกฟอร์จูนเนอร์ขับชนข้างถนน ได้มีลูกสาวมาร้องค่าเสียหาย 1 แสน พร้อมกับเรียกชดใช้ค่ารถจักรยานอีกเป็นจำนวน 5,000 บาท ได้ออกมาชี้ก่อนหน้านี้อีกฝ่ายไม่รับผิด แถมไม่โผล่มาไกล่เกลี่ย หลังจากกรณีเพจเฟซบุ๊กที่มีชื่อ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. ได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอของวงจรปิดในขณะเกิดอุบัติเหตุรถยนต์โตโยต้า และก็ฟอร์จูนเนอร์ ได้ชนกับจักรยาน จนส่งผลให้ ทางด้านของนางเพ็ญศรี เจริญประสิทธิ์ อายุ 69 ปี นั้นผู้ขี่จักรยานได้รับบาดเจ็บ และก็บริเวณถนนลำลูกกา คลองที่ 3
Read More

อุทาหรณ์!!! นิติกรสาว ใช้เครื่องซักผ้าที่ไม่ติดตั้งสายดิน

นับว่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับการใช้เครื่องซักผ้าที่ไม่ติดตั้งสายดินมากๆ เมื่อนิติกรสาวรายหนึ่งได้ถูกไฟฟ้าช็อตจนเสียชีวิตในขณะกำลังซักผ้าอยู่หน้าบ้าน   ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบสภาพศพของนางสาวภัทรนิษฐ์ จันพล อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่นิติกรของกรุงเทพมหานคร ได้นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน ซึ่งอยู่ในตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โดยมีสภาพศพนอนหงาย และมือซ้ายของเธอก็พบรอยไหม้เกรียมจากการถูกไฟฟ้าช็อตอีกด้วย โดยที่บริเวณพื้นบ้านยังคงเปียกน้ำอยู่   ทางด้านของนายเทพวสันต์ พี่ชายของผู้เสียชีวิต ก็ได้เล่าว่าใน ขณะที่เขากำลังนอนพักอยู่บนชั้นสองของบ้านนั้น จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังเหมือนคนล้มจึงวิ่งลงมาดู และก็ก็พบว่าน้องสาวที่กำลังซักผ้านอนแน่นิ่งไปแล้ว ตนจึงได้รีบวิ่งมาถอดปลั๊กไฟ ก่อนที่จะแจ้งหน่วยกู้ชีพให้เข้าช่วยเหลือแต่ทว่าก็ไม่ทัน   หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวทางตำรวจได้นำศพส่งชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง
Read More

สุดสะเทือนใจชาวโลก ! ช่างภาพสงครามซีเรียทิ้งกล้อง และเข้าช่วยผู้บาดเจ็บ

ตามปกติแล้วนั้นช่างภาพสงครามจะยึดคติที่ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เขาก็จะต้องบันทึกภาพเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อไปนั้นเอาไว้ให้ได้ แต่ทว่าเมื่อเกิดเหตุระเบิดโจมตีรถบรรทุกของกลุ่มผู้อพยพในประเทศซีเรีย อับดุล อัคคาเดียร์ ฮาบัก หรือ Abd Alkader Habak ก็ได้ตัดสินใจที่จะละทิ้งหน้าที่ของตัวเอง และทำเพื่อมนุษยธรรมก่อนนั้นเอง   โดยทางด้านของอับดุล อัคคาเดียร์ ฮาบัก นั้นก็เป็นช่างภาพและนักเคลื่อนไหว และเก็ได้เขาอยู่ในเหตุการณ์การโจมตีรถโดยสารที่ขนผู้อพยพชาวซีเรียออกจากเมืองฟูอาและคาฟรายา เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวจำนวนทั้งสิ้นสูงถึง 126 ศพ และทางด้านของฮาบักเองก็โดนแรงระเบิดทำให้หมดสติไปชั่วขณะอีกด้วย
Read More

เสื่อมหนักมาก!!! คลิปแฉ2โจ๋รุมอนาจารสาวเมาไม่ได้สติคืนวันไหลพัทยา

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา  ได้มีผู้สื่อข่าวรายงายว่า ชาวโซเชียลนั้นมีการแชร์คลิปวีดีโอเหตุการณ์สุดสลดใจ เป็นคลิปวีดีโอของกลุ่มวัยรุ่นชายกลุ่มหนึ่งที่กำลังทำอนาจารหญิงสาวแล้วถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ โดยในคลิปวีดีโอจะเห็นหญิงสาวหน้าตาดีสวมเสื้อสีขาว และกางเกงขาสั้นสีดำ อยู่ในอาการมึนเมาหนักจนแทบไม่ได้สติ พร้อมกับนั่งพิงประตูเหล็กดัดหน้าสถานประกอบการแห่งหนึ่ง หลังจากนั้นก็จะปรากฏว่ามีชาย 2 คน คนหนึ่งไว้เครา พร้อมกับสวมเสื้อสีดำ และกางเกงสีเขียว อีกคนสวมเสื้อขาว-ดำ กางเกงดำ ในการสวมหมวกแก๊ป ที่กำลังโอบกอดแล้วก็ได้ทำอนาจารลวนลามหญิงสาวที่นั่งเมาแทบไม่ได้สติอยู่นั้น ทั้งกอดจูบ และก็ล้วงลูบไล้ฝ่ายหญิง อยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่ดังกระหึ่มอีกด้วย จากการตรวจสอบเบื้องต้นก็คาดการณ์ว่าเป็นสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพัทยา และก็เป็นช่วงเทศกาลวันไหลพัทยาเมื่อวันที่ 19
Read More

อุทาหรณ์!!! คลิปวินาทีกระบะฝ่าไฟแดงจยย.จนกระเด็นสลบกลางถนน

เรียกได้ว่า อุบัติเหตุที่เกิดจากการขาดความระมัดระวัง และการเร่งรีบในการเดินทาง จนทำให้เกิดเป็นความประมาทของผู้ขับขี่ที่ฝ่าฝืนกฎจราจร นับว่าเป็นอีกสาเหตุหนึ่งของการได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตหลักเลยว่าได้ จนทำให้เกิดเป็นกรณีตัวอย่างให้เราได้เห็นกันแทบทุกวัน ดังเช่นอุทาหรณ์ของการขับรถฝ่าสัญญาณไฟแดง ที่ถึงแม้จะเคราะห์ดีไม่มีใครเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวก็ตาม แต่ทว่าเหตุการณ์แบบนี้เราเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นแน่นอน เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา โลกออนไลน์ได้ต่างพากันแห่แชร์คลิปอุบัติเหตุจากเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Kanchana Kathong  โดยเป็นคลิปวีดีโอที่ถูกบันทึกไว้จากกล้องหน้ารถ และก็ได้เผยให้เห็นภาพในขณะที่รถจอดติดไฟแดงที่สี่แยกหลักกิโลอินโดจีนชองจังหวัดลำปาง จู่ ๆ ก็ได้มีกระบะสีน้ำเงินคันหนึ่งวิ่งฝ่าสัญญาณไฟพุ่งมาชนรถจักรยานยนต์ที่ได้ออกตัวมาจากอีกแยก ซึ่งฝั่งนั้นเป็นสัญญาณไฟเขียวอย่างแรงจน ทำให้ร่างของผู้ที่อยู่บนรถจักรยานยนต์นั้นได้กระเด็นลงไปนอนนิ่งกลางถนน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางความตกใจของรถคันอื่นๆที่กำลังจอดรอสัญญาณไฟอยู่ในบริเวณดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นก็ได้ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์รถกระบะคันดังกล่าวเป็นจำนวนมาก
Read More

เผยภาพวงจรปิด!!! 2 น้าหลาน แก๊งหมูแฮม คว้ามีดกระซวกคู่อริดับ

วันที่ 19 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.เมืองตรัง ได้ร่วมมือกันเข้าไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงปิดเพื่อติดตามกลุ่มคนร้ายที่ใช้อาวุธแทง นายสมศักดิ์ หนูคง อายุ 44 ปี จนทำให้เสียชีวิตที่บริเวณถนนกันตัง ซึ่งเยื้องๆกับธนาคารกรุงไทย ตำบลทับเที่ยง ในเขตเทศบาลนครตรัง อำเภอเมืองตรัง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่ 17 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา จากการสอบสวบสวนเบื้องต้นทราบว่า หลังจากที่ผู้ตายกลับจากไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ก็ได้มานั่งกินอาหารที่ร้านข้าวแกง ซึ่งอยู่ใกล้ๆกับจุดเกิดเหตุการณ์ดังกล่าง ต่อจากนั้นได้ก็ได้มี
Read More

คลิป!!! ตำรวจเมากร่างสาดน้ำแข็งใส่หน้านายแบบ เพราะเหตุนี้

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ก็ได้มีรายงานเพิ่มเติมว่า นายชานนท์ แซ่ตั้ง อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นนายแบบหนุ่ม ที่เป็นผู้เสียหายได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ในขณะเกิดเหตุการณ์ผ่านทางเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Chanon Saetang พร้อมกันนี้ ทางด้านของ นายชานนท์ ก็ได้ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ในขณะที่ตนทำงานอยู่ในร้านที่ได้มีการจัดงานสงกรานต์ ซึ่งชายที่เป็นผู้ก่อเหตุที่อยู่ในอาการมึนเมา และก็ได้เดินอ้อมมาจากด้านหลังเพื่อนของตน
Read More

โหดหนัก!!! สายการบินล่อยขายที่นั่งเกิน รปภ.บุกลากหมอลงเครื่องบินเลือดกบปาก

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2560 ทางสำนักงานข่าวนิวยอร์กไทมส์ ได้รายงานว่า เกิดเหตุการณ์ซึ่งจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลก เมื่อสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ส ได้เกิดปัญหาขายตั๋วเกินที่นั่ง หรือ overbook ซึ่งได้มีการประกาศให้ผู้โดยสารเสียสละและจะมีการชดเชยเงินให้ เป็นเงินราวๆประมาณ 800 เหรียญ หรือ คิดเป็นเงินไทยประมาณเกือบ 3 หมื่นบาท แต่ทว่าไม่มีใครยอมเสียสละ ซึ่งหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ประกาศหลายครั้ง จนทำให้เจ้าหน้าที่ตัดสินใจว่า จะใช้วิธีสุ่มเลือก โดยหลังจากที่เจ้าหน้าที่เชิญผู้โดยสารทั้ง 4 รายที่ถูกสุ่มลงจากเครื่อง มี 3
Read More

น่ากลัวขึ้นทุกวัน ! วงจรปิดจับภาพ โจร งัดประตูขโมยบิ๊กไบค์ในหอพัก

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ได้มีการายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดอยู่ภายในหอพักแห่งหนึ่ง และก็ได้เผยให้เห็นเหตุการณ์ในขณะที่แก๊งคนร้ายจำนวน 3 คน ได้ขับรถตู้มาจอดที่หอพักดังกล่าว ก่อนที่จะเดินลงมา แต่งกายมิดชิดและสวมหมวกกันน็อก เข้าไปตัดกุญแจประตูเหล็กหอพัก หลังจากนั้นได้เดินตรงเข้าไปที่รถบิ๊กไบค์ยี่ห้อ นินจา ซี 300 สีเขียว หมายเลขทะเบียน 5กม 7404 กทม. ก่อนคนร้ายจะทำการหักคอรถบิ๊กไบค์คันดังกล่าว แล้วช่วยกันเข็นขึ้นรถตู้หลบหนีไปทันที นอกจากนี้ ที่บริเวณหอพักตึกข้าง ๆ
Read More

เก๋งชนแว้นมอไซต์!!! ลากยาวไปไกลว่า 5 เมตร ก่อนเร่งเครื่องหนี

จากรายงานข่าวเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2560 เวลาประมาณ 02.30 น. ที่ผ่านมาทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี  ได้รับแจ้งเหตุจากหน่อยกู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี ว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ซึ่งเป็นรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ จนทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส อยู่ที่บริเวณสะพานใหม่ ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับเข้าช่วยเหลือเป็นการด่วน จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นบริเวณทางกลับรถสะพานใหม่ ก็ได้พบ วัยรุ่นไม่ทราบชื่อ ได้มีบาดแผลเป็นถลอกตามร่างกายชีพจรอ่อนแรง  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจงปฐมพยาบาลได้ให้การเบื้องต้นด้วยการให้ออกซิเจนไปก่อน อยู่ใกล้ๆกันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงินทะเบียน คมล 514
Read More

หนีกระเจิง!!! โจ๋ชัยภูมิยกพวกรุมอริยับ กลางงานบุญ

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2560ที่ผ่านมา ได้มีการรายงานข่าวว่า ได้มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า กู้ภัยสว่างคุณธรรม หรือ Sawangkunnatum  ได้ออกมาแชร์คลิปวีดีโอจากเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งนับว่าเป็นคลิปเหตุการณ์ที่งานบุญในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ จังหวัดชัยภูมิ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา คลิปวีดีโอดังกล่าวเป็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้มาก่อเหตุทะเลาะวิวาท พร้อมกับยกพวกตีกัน อยู่ภายในงาน ก่อนที่ทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาระงับเหตุดังกล่าวได้อย่างทันท่วงที พร้อมข้อความระบุว่า.. วัยรุ่นชัยภูมิเอ้ย นี่งานบุญเด้อ เขาจ้างมโหรีมาเพื่อมางานบุญ ไม่ได้จ้างมาตีกันเด้อ เสียเงิน
Read More

เพจ the mask singer !!! “ไม่เปิดหน้ากากทุเรียน” วอนอย่าตำหนิ “กันต์””

หลังจากที่เกิดเป็นกระแสสุดราม่าไม่พอใจในรายการหน้ากากนักร้อง the mask singer ที่ยังไม่มีการเปิดหน้ากากทุเรียน โดยทางเพจ the mask singer ก็ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยได้มีการออกมาโพสต์ข้อความว่าก่อนนอนในคืนนี้ เจ๊กร่างคนงาม ในฐานะตัวแทนหนึ่งในทีมงาน ได้มีอะไรอยากจะบอกแฟนๆรายการรวมถึงแฟนคลับของเจ๊ สักหน่อย.. – เจ๊ขอกราบขออภัยทุกคนกับปัญหาทางเทคนิคในการถ่ายทอดสัญญาณสด (ขอโทษที่ทำให้หลายๆคนต้องเดินไปตบทีวี) – เนื้อหาและช่วงเวลาในรายการที่อาจไม่ค่อยถูกใจหลายๆคน ทั้งนี้ ทางด้านของทีมงานได้รับทราบถึงทุกปัญหาและความคิดเห็น และก็ขอน้อมรับและยินดีปรับปรุงให้เป็นไปตามความต้องการของแฟนๆให้ได้มากที่สุด และในฐานะคนสวยที่สุดของทีมงาน และก็ขอรับประกันเลยว่า ในวันพฤหัสบดีหน้านั้น เราจะได้รู้กันแน่นอนว่า หน้ากากทุเรียน
Read More