Category: คลิปเด็ด

ตะลึงหนัก!!! เก๋งพลิกคว่ำหลายตลบ เพียงเพราะเหยียบสิ่งนี้

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์มิเรอร์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยคลิปวิดีของเหตุการณ์นาทีระทึกบนท้องถนนมอเตอร์เวย์แห่งหนึ่งในเมืองคาซาน ของประเทศรัสเซีย ซึ่งกล้องวิดีโอที่ติดหน้ารถยนต์คันหนึ่งนั้นก็ได้สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ จากคลิปวิดีของเหตุการณ์ดังกล่าวจะเห็นว่า มีรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งนั้นได้ขับอยู่บนถนน ในจังหวะที่กำลังจะเปลี่ยนเลนเพื่อแซงรถคันหน้า อยู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น รถยนต์เสียคันดังกล่าวได้หลักพลิกคว่ำตีลังกาหลายตลบ ก่อนที่จะไปหยุดอยู่ที่ข้างทาง แต่ทว่ายังเคราะห์ดีที่ไม่ไปปะทะกับรถคันอื่นก่อน จากรายงานข่าวก็ได้มีการระบุว่า รถยนต์คันที่เกิดเหตุดังกล่าวเกิดไปเหยียบเข้ากับฝาท่อระบายน้ำกลางถนนซึ่งยังปิดไม่สนิท ส่วนผู้ที่ขับรถคันดังกล่าวนั้นก็เป็นชายอายุ 51 ปี แต่ทว่าไม่ระบุชื่อ โดยภายหลังจากเกิดเหตุ จนได้รับบาดเจ็บจากการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ในขณะที่ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยหลังจากมีการตรวจสอบเบื้องต้นนั้นก็ได้ระบุว่า
Read More

จับจนเหนื่อย!!! ไล่จับตัวเงินตัวทองยักษ์หนีน้ำท่วมเข้าบ้าน

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ภายในบ้านหลังหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเขตซอยราชประสิทธิ์ ตำบลบ้านโขค อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อตัวเงินตัวทองที่มีขนาดตัวยาวกว่า 6 เมตร และก็มีน้ำหนักมากกว่า 30 กิโลกรัม นั้นได้หนีฝนเข้ามาหลบอยู่ภายในบ้าน จนทำให้เจ้าของบ้านต้องแจ้งเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยจังหวัดชลบุรี ให้เข้ามาลงมือช่วยกันจับ ทั้งนี้ ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยจังหวัดชลบุรีกำลังลงมือจับอยู่ใน เจ้าตัวเงินตัวทองดังกล่าวก็ได้ส่งเสียงร้องขู่อยู่ตลอดเวลา และไม่ยอมให้ทางเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยจังหวัดชลบุรีนั้นจับตัวได้ง่าย ๆ พร้อมกับยังมีความพยายามปีนผนังห้อง และเข้าไปหลบใต้เตียง ตามซอกตู้ อย่างไรก็ตาม
Read More

เพื่อนบ้านสุดทน อัดคลิปสาวใหญ่ทำร้ายชายพิการล้มกองกับพื้น

ในโลกออนไลน์ในตอนนี้นั้นก็ได้พากันแชร์คลิปวีดีโอจากทางแฟนเพจชื่อดังที่มีชื่อว่า แหม่มโพธิ์ดำ ซึ่งได้ออกมาแชร์คลิปวีดีโอมาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยเป็นคลิปวีดีโอเหตุการณ์ที่หญิงสาวรายหนึ่งนั้นได้ทำร้ายร่างกายชายชราที่ต้องใช้เครื่องช่วยเดิน โดยการทำร้ายนั้นมีทั้งการตบและกระทืบไปที่ร่างกายของชายชรารายดังกล่าว พร้อมทั้งด่าว่าชายชราคนดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งเพื่อนบ้านก็ได้ระบุว่า เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้บ่อยครั้ง แต่ทว่ากลับไม่มีใครกล้าเข้าไปยุ่ง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ย่านบิ๊กซี มหาชัย ในขณะที่ ทางเพจแหม่มโพธิ์ดำ ก็ได้ระบุข้อความว่า ในบางทีป้าก็โหดไปนะคะ ก็เข้าใจว่าการดูแลคนพิการมันหนักหนาสาหัส แต่ทว่าทั้งเตะ ทั้งกระทืบลุงแกขนาดนั้น มันผิดกฎหมาย ซึ่งคนถ่ายนั้นก็เป็นคนที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียง คงจะเตือนจนเบื่อ พร้อมกับพิกัดเกิดเหตุอยู่แถวบิ๊กซีมหาชัยครับตรงข้ามซอยก.ล 2Cr.แล้น กะบะซิ้ง รักครอบครัวครับ ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายๆคนเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาช่วยเหลือเป็นการด่วน แหล่งที่มา
Read More

เผยคลิป!!! นาทีเก๋งชนท้ายกระบะ กลิ้งหลายตลบ ไม่ได้หลับใน-เล่นมือถือ

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของโลกออนไลน์ที่ได้ออกมาแชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Rapee Petchkrua ซึ่งได้เผยคลิปวีดีโอเกี่ยวกับอุบัติเหตุ สุดหวาดเสียว เมื่อรถเก๋งคันหนึ่ง ได้ขับชนรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางจนปลิวหลายตลบ โชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้น ช่วงนาโยง-เขาพับผ้า จังหวัดตรัง โดยภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งได้แสดงให้เห็นจังหวะที่รถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีขาว ที่ได้ขับแซงจากเลนมามาอยู่เลนซ้าย ก่อนที่จะขับชะลอลงเล็กน้อย แต่ทว่าสักพักกลับขับไปชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางเต็ม ๆ ที่จนรถปลิวและหมุนหลายๆตลบ ซึ่งผู้ที่ได้ดูคลิปวีดีโอต่างพากันสงสัยกันว่า ที่ได้คนขับรถเก๋งอาจจะหลับใน หรือเล่นโทรศัพท์มือถือหรือไม่
Read More

เงิบหนัก!!! สิบเวรใจดี เปิดห้องขังให้ญาติเยี่ยม กลับมาหายเกลี้ยงทั้งก๊วน

วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ในโลกโซเชียลออนไลน์ได้แห่แชร์คลิปวีดีโอเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ Ratchapong Suraamad‎ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปวีดีโอภายในห้องควบคุมตัวผู้ต้องหาแห่งหนึ่ง โดยที่มีญาติเข้าไปเยี่ยมผู้ต้องหาและก็ได้มีการพูดคุยกัน หลังจากนั้นได้มีตำรวจนายหนึ่งเดินเข้ามาและเปิดกุญแจห้องควบคุม พร้อมกับมีการอนุญาตให้ผู้ต้องหาเดินออกมาหาญาติได้ เมื่อเจอกันก็ได้มีการโอบกอดกันอย่างสุดซึ้ง หลีงจากนั้นก็ได้หายตัวไปในช่วงที่ตำรวจเผลอนั้นเอง โดยเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ก็ได้โพสต์ข้อความที่มีการระบุว่า เมื่อเวลา 04.50 น. ได้เกิดเหตุการณ์ผู้ต้องหา 2 ราย ซึ่งทราบชื่อ นั้นก็คือ นายสุรชัย ภูมิภาค หรือ ต้อม
Read More

บุกจับ!!! พ่อค้าออนไลน์ ขายเซ็กส์ทอย ลูกค้าติดตามกว่า 8 แสน

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 ได้มีการรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 ได้เข้าจับกุมตัวของ นายภูมิพัฒน์ ดิษยาวัฒภูดินันท์ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของเพจและทวิตเตอร์ขายสินค้าที่เป็นสื่อลามกอนาจาร โดยมีผู้ติดตามเพจดังกล่าวมากกว่า 8 แสนคน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ารวบตัวได้ที่ห้องพักเลขที่ 316 สันติธรรมพลาซ่าแมนชั่น ในจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับของกลางเป็ยอวัยวะเพศชายเทียม 21 ชิ้น อวัยวะเพศหญิงเทียม 16 ชิ้น
Read More

ใจหล่อมาก!!! กลุ่มวัยรุ่นรุมช่วยลูกสุนัข 19 ตัวติดใต้ถุน ทั้งที่ฝนตกและน้ำท่วมสูง

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ก็ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Somyod Salai ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอผ่านเพจเฟสบุ๊กชื่อดังอย่าง YouLike คลิปเด็ด จนทำให้กลายเป็นเรื่องราวให้เหล่าบรรดาชาวโซเชียลได้ต่างพากันแห่ชื่นชมในการกระทำของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งอีกด้วย โดยเป็นคลิปวีดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวที่ทางกลุ่มวัยรุ่นชายได้พาต่างช่วยกัน ช่วยนำลูกสุนัขออกมาจากใต้ถุนในช่วงเวลากลางดึก โดยมีวัยรุ่นหญิงได้พากันช่วยกันส่องไฟเพื่อค้นหาตัวของลูกสุนัข ที่อยู่ท่ามกลางฝนที่ตกลงอย่างต่อเนื่องนั้นเอง และมีเสียงลูกสุนัขร้องส่งเสียงอยู่ตลอดเวลา โดยเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “ฉุกละหุกมาก ๆ !! ฝนตกหนักมากที่เชียงใหม่ หมา 2 คอก ได้มาออกลูกที่ใต้ถุนร้าน ทุกคนก็ต่างกันช่วยกันเอาน้อง ๆ
Read More

งานนี้มีคดีพลิก!!! เมื่อหนุ่มบิ๊กไบค์โดนตื้บเพราะยกล้อ แต่ความจริงเป็นแบบนี้

หลังจากที่กรณีของมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ได้ออกมาโพสต์คลิปหนุ่มบิ๊กไบค์แบบขับยกล้อ แล้วก็ล้ม ก่อนที่จะมีกลุ่มที่ตามมานั้นก็ได้ถามว่ายกล้อทำไม และก็ได้มีการรุมทำร้ายร่างกาย จนคลิปวีดีโอดังกล่าวนี้ก็ได้สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์อย่างเป็นวงกว้าง บ้างก็มองว่า สมควรโดนที่แล้วที่ต้องโดนแบบนี้ เพราะว่าเป็นการสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้าน หรืออาจไปยกล้อใส่ใครเข้าก็จะทำให้เขาเกิดความไม่พอใจ จนได้มีการตามมากระทืบ ในขณะที่อีกฝ่ายหนึ่งนั้นก็ได้มองว่า ไม่สมควรที่จะไปทำร้ายร่างกายคนอื่นเช่นนี้ ในเวลาต่อมาทางด้านของ นายนพสินธุ์ ทรัพย์ศฤงคาร ซึ่งเป็นหนุ่มนักศึกษาที่ขับบิ๊กไบค์ในคลิปวีดีโอดังกล่าว ก็ได้ออกมายอมรับว่า มักจะขับผ่านเส้นทางนั้นประจำ นั้นก็คือ ถนน อตก.3 และก็ยอมรับด้วยว่า เวลาขับผ่านก็มักจะยกล้อเสมอ แต่ทว่าเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ไม่ได้เร่งเครื่องดังแล้วยกก็ทุกวัน แต่ทว่าวันที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นก็ยืนยันว่า ไม่ได้ขับเร่งเครื่องเสียงดังหรือยกล้อแต่อย่างใดนั้นเอง
Read More

อีกแล้ว!!! แก๊งลูกคนรวยในลอนดอนใช้ลูกสุนัขเป็นผ้าเช็ดรถหรู แบบนี้

ก่อนหน้าเมื่อไม่นานนี้ ถ้าหากใครยังพอที่จะจำได้ กลุ่มของลูกเศรษฐีในกรุงลอนดอน เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ ได้ก่อวีรกรรมสุดอึ้งมากๆ ด้วยการนำรถหรู เมอร์เซเดส จี-วาเกน หรือ Mercedes G-Wagen ที่มีราคาสูงถึง 4.4 ล้านบาท นั้นมาเผาเล่น พร้อมกับโพสต์อวดลงอินสตาแกรม พร้อมบอกว่า “เบื่อเลยมาจุดไฟเผารถเล่นขำ ๆ” จนทำให้เกิดเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์มาแล้ว และล่าสุด เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ในอินสตาแกรม ที่มีชื่อว่า
Read More

ชาวเน็ตแห่แชร์!!!! คลิปตำรวจเบนซ์ป้ายแดง ไม่จ่ายค่าน้ำมัน 920 บาท

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของ เฟซบุ๊ก Tawat Songma ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งเอาไว้ได้ ซึ่งภายในคลิปวีดีโอดังกล่าวนั้นก็ได้เผยให้เห็นรถเบนซ์ป้ายแดงคันหนึ่ง ที่ได้มีการขับเข้ามาเติมน้ำมันตามปกติ แต่ทว่าไม่ปกติก็ตรงที่เติมแล้วก็ไม่จ่ายตังค์ !! พร้อมกับที่สำคัญเจ้าของคลิปวีดีโอยังบอกด้วยว่าคนขับเป็นตำรวจเสียด้วย !! ทั้งนี้ทางด้านของเจ้าของคลิปวีดีโอก็ได้ออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์ด้วยว่า เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560  เวลาประมาณ 2 ทุ่มเศษๆ ได้มีตำรวจขับรถเบนซ์ป้ายแดง เพื่อที่จะเข้ามาเติมน้ำมัน พร้อมกับบอกเด็กปั๊มว่าเติมเต็มถัง แต่ทว่าเมื่อนายตำรวจท่านนี้ไปเข้าห้องน้ำแล้วกลับมาที่รถซึ่งเติมน้ำมันเสร็จแล้วนั้น
Read More

ชี้แจงแล้ว!!! หลังสาวข้าราชการ หลังถูกวิจารณ์สนั่นโพสต์ภาพเห็นเนินอก

ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของ นางพัชรณัฏฐ การะนันท์ ซึ่งเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงว่า ซึ่งตนเป็นข้าราชการตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป อยู่ในเขตเทศบาลเมืองท่าโขลง จังหวัดปทุมธานี ปกติที่มีความชอบถ่ายรูปลงเฟซบุ๊กเป็นประจำอยู่แล้ว ในบางภาพก็อาจดูไม่เหมาะสมบ้าง นั้นก็เป็นเพราะว่าที่เสื้อผ้าที่สวมใส่ และก็ไม่ได้มีเจตนาโชว์แต่อย่างใด หรือถ้ามีเจตนาโชว์ที่จะโชว์ ก็ไม่ได้น่าเกลียด เพราะว่าอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง และก็สำหรับภาพที่เป็นประเด็นนั้น ซึ่งตนใส่เสื้อที่ทีมที่ได้มีการสั่งตัดกันเอง ไม่ใช่ชุดข้าราชการ ซึ่งภายในสถานที่ถ่ายเป็นห้องทำงานส่วนตัวที่อยู่ในเทศบาลเมืองท่าโขลง และก็มิดชิด อยู่ภาพที่เห็นเป็นเพียงมุมกล้องเท่านั้น เวลางานปกติตนก็จะรูดซิป
Read More

ดร่ามาอีก!!! สาว ขอน้ำ ตม. แล้วเขาไม่ให้ หรือนี้จะเป็นเหตุผล

หลังจากกรณีที่มีสาวประเภทสองออกมาร้องเรียนเรื่อง ในเรื่องของการติดด่านตรวจคนเข้าเมือง ของประเทศเกาหลีใต้ หลังจากที่ถูกกักตัว และก็สอบสวน ก่อนที่จะส่งกลับประเทศไทย ทั้งที่ตัวเองก็เป็นนักท่องเที่ยว ตามที่เสนอข่าวไปนั้น และล่าสุด เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของรายการ DEBATE ทางช่องที่ 3 ก็ได้เชิญตัวคุณปัณณณ์พัศ ศรีสวัสดิ์ หรือ ปันปัน ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวที่ถูกปฏิเสธให้เข้าประเทศเกาหลีใต้ นั้นมาสัมภาษณ์ ในขณะเดียวกันทางด้านของทวิตเตอร์ @peurim1126  ก็ได้มีการโพสต์คลิปวีดีโอส่วนหนึ่งของรายการดังกล่าว ซึ่งจุดนี้ก็ได้กลายเป็นถูกพูดถึงในโซเชียลกันเป็นวงกว้างมากๆ
Read More