Category: คลิปเด็ด

หนีกระเจิง!!! โจ๋ชัยภูมิยกพวกรุมอริยับ กลางงานบุญ

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2560ที่ผ่านมา ได้มีการรายงานข่าวว่า ได้มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า กู้ภัยสว่างคุณธรรม หรือ Sawangkunnatum  ได้ออกมาแชร์คลิปวีดีโอจากเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งนับว่าเป็นคลิปเหตุการณ์ที่งานบุญในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ จังหวัดชัยภูมิ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา คลิปวีดีโอดังกล่าวเป็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้มาก่อเหตุทะเลาะวิวาท พร้อมกับยกพวกตีกัน อยู่ภายในงาน ก่อนที่ทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาระงับเหตุดังกล่าวได้อย่างทันท่วงที พร้อมข้อความระบุว่า.. วัยรุ่นชัยภูมิเอ้ย นี่งานบุญเด้อ เขาจ้างมโหรีมาเพื่อมางานบุญ ไม่ได้จ้างมาตีกันเด้อ เสียเงิน
Read More

เพจ the mask singer !!! “ไม่เปิดหน้ากากทุเรียน” วอนอย่าตำหนิ “กันต์””

หลังจากที่เกิดเป็นกระแสสุดราม่าไม่พอใจในรายการหน้ากากนักร้อง the mask singer ที่ยังไม่มีการเปิดหน้ากากทุเรียน โดยทางเพจ the mask singer ก็ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยได้มีการออกมาโพสต์ข้อความว่าก่อนนอนในคืนนี้ เจ๊กร่างคนงาม ในฐานะตัวแทนหนึ่งในทีมงาน ได้มีอะไรอยากจะบอกแฟนๆรายการรวมถึงแฟนคลับของเจ๊ สักหน่อย.. – เจ๊ขอกราบขออภัยทุกคนกับปัญหาทางเทคนิคในการถ่ายทอดสัญญาณสด (ขอโทษที่ทำให้หลายๆคนต้องเดินไปตบทีวี) – เนื้อหาและช่วงเวลาในรายการที่อาจไม่ค่อยถูกใจหลายๆคน ทั้งนี้ ทางด้านของทีมงานได้รับทราบถึงทุกปัญหาและความคิดเห็น และก็ขอน้อมรับและยินดีปรับปรุงให้เป็นไปตามความต้องการของแฟนๆให้ได้มากที่สุด และในฐานะคนสวยที่สุดของทีมงาน และก็ขอรับประกันเลยว่า ในวันพฤหัสบดีหน้านั้น เราจะได้รู้กันแน่นอนว่า หน้ากากทุเรียน
Read More

สุดอื้อฉาว!!! ครูหนุ่ม-สาวมีเซ็กซ์กันหน้าตู้เอทีเอ็ม ที่คนต่อคิวรอกดตังค์

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของเว็บไซต์เมโทร สำนักงานข่าวต่างประเทศก็ได้รายงานว่า มีผู้ที่สามารถบันทึกคลิปวีดีโอเหตุการณ์สุดอื้อฉาวเอาไว้ได้ เมื่อชายหญิงคู่หนึ่งได้มีเซ็กซ์กันอยู่ที่บริเวณหน้าตู้เอทีเอ็ม โดยทางด้านของผู้ชายเปลือยท่อนล่าง และผู้หญิงนั้นก็เปลือยเกือบทั้งตัว และกำลังมีเพศสัมพันธ์อย่างไม่สนใจสายตาของใครต่อใครที่อยู่บริเวณหน้าตู้เอทีเอ็มของธนาคารแห่งหนึ่งในเมืองอัวฮากา ประเทศเม็กซิโก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้ส่งผลให้ผู้ต้องการเงินสดต้องยืนรอจนกว่าทั้งคู่เสร็จกิจนั้นเอง เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหน้าตู้เอทีเอ็มตรงข้ามกับสำนักงานการศึกษาท้องถิ่นแห่งหนึ่ง ทำให้เกิดกระแสข่าวลือว่าคู่ชายหญิงเริงร่าหน้าตู้เอทีเอ็มคู่นี้น่าจะเป็นพวกคุณครูที่มาร่วมชุมนุมประท้วงรัฐบาลนั้นเอง เนื่องจากในช่วงเวลาดังกล่าวมีการประท้วงของกลุ่มคุณครูเพื่อเรียกร้องให้มีการฏิรูปการศึกษาในเม็กซิโกด้วย ในขณะเดียวกันก็มีหมู่มวลประชาชนมุงดูการแสดงสดของทั้งคู่ และในคลิปวีดีโอดังกล่าวมีเสียงของคนในบริเวณนั้นพูดว่า “ดูสิ่งที่เกิดขึ้นในอัวฮากาซิ สวยงามมาก! ”   แหล่งที่มา : khaosod เรียบเรียงโดย : newsfresh
Read More

สุดเก๋า!!! เจอชายแต่งกายคล้ายตร. ซิ่งป่วนถนนยามค่ำคืน

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ก็ได้เกิดเป็นประแสที่กล่าวถึงกันมาในโลกออนไลน์ พร้อมกับพากันแห่แชร์คลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กใช้รายหนึ่งที่มีชื่อว่า “Steve Art Duangchathom” ซึ่งภายในควิปวีดีโอดังกล่าวเป็นคลิปวิดีโอเตือนภัยสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในยามค่ำคืนนั้นเอง ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่าในคลิปวีดีโอดังกล่าวได้ปรากฏภาพชายคนหนึ่ง ที่มีการแต่งกายในชุดเครื่องแบบคล้ายตำรวจ พร้อมกับขับรถปาดไปซ้ายที ขวาที คล้ายๆกับมีอาการมึนเมาขณะขับรถ ซึ่งในบางครั้งขับมาอยู่ในเลนกลางถนน ทำให้รถคันอื่นที่ตามหลังมานั้น ขับลำบากต้องหลบกันให้วุ่นวายกันอีกด้วย พร้อมกับทั้งยังสร้างความแปลกใจและตกใจให้กับผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาเป็น เนื่องมาจากเวลาดังกล่าวนั้นเป็นเวลากลางคืน ตามสองข้างทางค่อนข้างจะมืด ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้นั้นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่งรวมทั้งวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ
Read More

ช็อกทั้งกอง !! พระเอกหนุ่ม “เล่นเกินซีน” ลูบคลำ 18+ นางเอกสาว !! (ชมคลิป)

  เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ก็ได้รายงานข่าวที่นับว่าเป็นเหตุการณ์สุดปกติแล้วปกติแล้วอาชีพนักแสดงชายและหญิงคู่หนึ่ง เมื่อต้องเข้าฉากเลิฟซีนแล้วนั้น หรือ ฉากที่เป็น 18 +  ก็มักจะมีการตกลงกับทางผู้แสดงร่วมกันเสมอเพื่อเป็นการให้เกียรติซึ่งกันและกัน และทั้งสองจะต้องมีการข้อตกลงว่าจะทำจริงอะไรได้บ้าง หรือไม่ก็ทำข้อตกลงว่าทำอะไรได้บาง หรือจะใช้เพียงแค่มุมกล้องเท่านั้น แต่ทว่าสำหรับในคลิปที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์หลังจากที่ทางด้านของ “นักแสดงชาย” ได้เล่นเกินเลยบทบาทที่ได้มีการตกลงตามที่ตกลงเอาไว้ เพราะว่าเผลอลูบๆคล้ำๆตามอารมณ์ของผู้ชายที่เกิดขึ้นในขณะนั้นกับทางด้านของนางเอกสาวรายดังกล่าว จนทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นนั้นเอง จากในคลิปวีดีโอดังกล่าวจะเห็นว่า นางเอกสาวที่กำลังเล่นเลิฟซีนกับนักแสดงชาย จู่ๆเหมือนฝ่ายชายนั้นจะเกิดอามรณ์มากเกินไปทำให้มือเข้าไปจับบริเวณ “หน้าอก” ของทางด้านของนางเอกสาว ทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะเกิดปากเสียงด่ากันนั้นเองค่ะ แหล่งที่มา
Read More

ปล่อยแล้ว!!! ทีเซอร์รอบไฟนอล Group C มีเซอร์ไพรส์ท้ายคลิป !?

การแข่งขันกำลังเข้มข้นสุด ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับรายการชื่อดังอย่าง The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่ในสัปดาห์นี้ ก็เป็นเป็นการแข่งขันในรอบไฟนอลของ Group C ระหว่าง หน้ากากโดรน VS หน้ากากมังกร กับการแสดงคู่บนเวทีที่สุดแสนจะโรแมนติกสุดๆ ก่อนจะมาประชันกันด้วยพลังเสียงแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว จนทำให้เวทีแทบจะลุกเป็นไฟกันเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตัวอย่างล่าสุดที่ทางรายการได้ปล่อยออกมาล่าสุดนี้ นอกจากเราจะได้เห็นชอตเด็ดเพิ่มเติมแล้ว ก็ยังมีเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาสุด ๆ กันแบบสุดๆ เพราะว่าคู่แข่งคนสำคัญอย่าง “หน้ากากทุเรียน”
Read More

คลิปตลก!!! นอนทำสมาธิอยู่ดี ๆเกือบทำศาลาแตก เพราะได้เข้าเฝ้าพระอินทร์

การทำสมาธินั้นเป็นการฝึกกำหนดจิตใจให้สงบ นอกจากนั้นการนั่งสมาธิแล้ว ใครหลาย ๆ คนคงเคยเห็นการนอนสมาธิ มาบ้างแล้ว ซึ่งก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยทำสมาธิได้เช่นกันค่ะ แต่เนื่องจากเป็นท่าที่แสนสบาย ในบางครั้งก็ไม่สามารถห้ามตัวเองที่จะไม่ให้เผลอหลับได้ แต่ทั้งนี้ ถึงจะหลับไปอย่างไรก็ไม่มีใครรู้ แต่นั่นก็ไม่ใช่สำหรับสาวผู้ฝึกสมาธิรายนี้ ที่นอนสมาธิทั้งที ก็ทำเอาแตกตื่นทั้งศาลา เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา โลกโซเชียลพากันแชร์คลิปวิดีโอที่ชวนขำจาก คุณพารจรัต เกตรสา ที่ได้นำเอาคลิปแนะนำ มาเผยให้ได้ชมกัน พร้อมกับมีการระบุว่า “นอนสมาธิ อยู่ดี ๆ
Read More

เผยเรื่องจริง!!! ไขคดีของหนุ่มวิ่งตัดหน้ารถ จงใจหรือ อุบัติเหตุ???

จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสอยู่บนโลกออนไลน์เกี่ยวกับแชร์คลิปชายรายหนึ่งซึ่งภายหลังทราบชื่อว่าคือนายชัชพงศ์ ชนะครุฑ อายุ 34 ปี ที่ก่อเหตุเหมือนจงใจวิ่งตัดหน้าให้รถชนตัวเอง แต่ทว่ากลับมีกล้องหน้ารถถ่ายเหตุการณ์เอาไว้ได้ ซึ่งเรื่องดังกล่าวก็ได้ทำให้ผู้คนมองว่าอาจเป็นการจงใจยอมทำให้ตัวเองบาดเจ็บเพื่อเรียกค่าเสียหายนั้นเอง และล่าสุด วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ทางรายการทุบโต๊ะข่าว ของทางช่องอมรินทร์ทีวี ก็ได้ตามหาความจริงในเรื่องนี้ด้วยการไปสอบถามจากผู้คนแถวที่อยู่บริเวณซอยสุวินทวงศ์ 12 เขตมีนบุรี กทม. ซึ่งเป็นบริเวณเดียวกันกับจุดที่เกิดเหตุ โดยมีวินจักรยานยนต์รายหนึ่งได้เล่าว่า นายชัชพงศ์ นั้นได้วิ่งอย่างหวาดระแวงมาตั้งแต่ในซอยเหมือนราวกับว่าหนีใครมา ก่อนจะเกิดเหตุชนดังกล่าว   ส่วนทางด้านของ นายสุดใจ
Read More

คลิปแฉ!!! 2 หนุ่ม 1 สาว เล่นเซ็กซ์หมู่กันกลางลานจอดรถ

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 ได้รายงานข่าวของ เว็บไซต์เมล์ออนไลน์ของอังกฤษ ที่ได้รายงานข่าวของเหตุการณ์หนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดระหว่างหนุ่มสาว 3 คน ได้ไปมีเพศสัมพันธ์อย่างโจ๋งครึ่มกันที่บริเวณหน้ากระโปรงรถเก๋งของชาวบ้าน ในตอนกลางวันแสกๆ โดยบริเวณดังกล่าวนั้นอยู่ภายในลานจอดรถซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ https://www.khaosod.co.th/wp-content/uploads/v/2017_01/sex111.mp4 เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ได้เกิดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ก็ได้คลิปวิดีโอแสดงภาพในขณะที่ชายหนุ่มรายหนึ่งกำลังดึงขาผู้หญิงที่พิงหน้ากระโปรงรถเก๋งอยู่นั้น จู่ๆ มีชายหนุ่มอีกคนยืนดูอยู่ไม่ไกลนักและใช้นิ้วมือสอดเข้าไปปากผู้หญิงอีกด้วย ท่ามกลางผู้คนที่เดินไปมาที่ต่างพาตกตะลึงกัน จนเจ้าของรถตัวจริงต้องเดินเข้ามาไล่สามคนออกไปทันที พร้อมกับคนถ่ายคลิปเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเจ้าของรถคันดังกล่าวก็ได้เล่าว่า ในตอนแรกเขาก็เห็น
Read More

คลิปฮา!!! นมระเบิดในร้านสักดังจนสื่อต่างประเทศเอาไปนำเสนอต่อแล้ว

เจอแบบนี้เป็นผมก็ต้องวิ่งป่าราบเหมือน นั้นก็เป็นเพราะว่าพี่ช่างสักเหมือนกัน และก็ต้องตกอกตกใจหมดเลย กับคลิปวีดีโอสุดฮา พร้อมนมระเบิดในร้านสัก ของประเทศไทยเราโด่งดังจนสื่อต่างประเทศเอาไปนำเสนอต่อแล้ว และการไปสักในแต่ละครั้งกับสิ่งสุดท้ายที่เราคิดว่าจะได้เจอ นั้นก็คือ ได้เห็นลูกค้าสักนมระเบิดต่อหน้าต่อตา งานนี้ทำเอาศิลปินช่างสักนั่นเอง …..แต่ทว่าว่ามันมีจริงนะครับ และมันก็เกิดขึ้นที่ประเทศไทยเราด้วยแหละ ที่สำคัญคลิปวีดีโอนี้มันโด่งดังและมีความฮาหนักมากๆ จนสื่อต่างประเทศอย่างสำนักข่าวของ Metro ของประเทศอังกฤษก็ได้หยิบมานำเสนอกันต่ออีกทอดหนึ่ง เพื่อให้ชาวโลกได้เห็นถึงวีรกรรมสุดฮาในครั้งนี้นั้นเอง คลิปวีดีโอดังกล่าวได้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานเฟสบุ๊กที่มีชื่อว่า Adisron Phomtana แสดงให้เห็นถึงสาวทรงโตมารับการสักลายในร้านสักแห่งหนึ่งในพัทยา แต่ทว่าอยู่ดีๆ ก็ นมระเบิดในร้านสัก ซะอย่างงั้น จนทำให้ทางทีมงานแตกตื่นตกใจกันอย่างรัวๆ ในเหตุการณ์นี้กันทีเดียว (แหม!!!
Read More

แทบทรุด!!! เมื่อเมียจับได้ว่า ผัวพาชู้เข้าโรงแรม และนี้คือสิ่งที่เธอทำ!!!

เรียกเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นให้เห็นอยู่บ่อยๆไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยบ้านเราหรือต่างประเทศก็ตามสำหรับปัญหาผัวมีเมียน้อย จนบ่อยครั้งมักเกิดเหตุทะเลาะวิวาทตบตีกันจนเลือดตกยางออก เพราะอารมณ์หึงหวงล้วนๆ โดยเหตุการณ์ต่อไปนี้ก็เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าแสบทรวงถึงพริกถึงขิงกันสุดๆ โดยทางเว็บไซต์เดลี่สตาร์ของประเทศอังกฤษ ก็ได้เผยแพร่คลิปที่ทำให้คุณชวนอึ้ง เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งจับได้คาหนังคาเขาว่าสามีแอบไปนอนกับชู้สาว ภายในโรงแรม ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้สร้างความโกรธแค้นและอารมณ์เดือดปุดๆของเธอให้ปะทะออกมาอย่างรุนแรง หลังจากคลิปก็ได้เผยให้เห็น ช็อตที่ภรรยาเรายนี้ข้าไปในห้องแล้วก็พบว่าสามีนอนอยู่กับชู้สาวบนเตียงในสภาพเปลือยทั้งคู่ ทางด้านของฝ่ายภรรยาก็เก็บอารมณ์ไม่อยู่แล้ว เธอพุ่งตัวเข้าไปพร้อมกับเพื่อนๆของเธอก็ได้พยายามแยกทั้งสองออกจากกัน ยังไม่พอ เพราะว่าภรรยารายนี้ยังได้ใช้รองเท้าส้นสูงของเธอฟาดผู้หญิงไม่ยั้ง ในขณะที่สามีกลับพยายามที่จะเอาตัวบังชู้สาวไว้  เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายนี้ ก็เริ่งขึ้น เมื่อเพื่อนของภรรยาช่วยทั้งดึงทั้งทึ้งผม จนทางด้านของชู้สาวได้แต่ร้องกรี๊ดลั่นด้วยความตกใจกลัวเป็นอย่างมาก และด้านฝ่ายภรรยาก็ได้ควักโทรศัพท์ออกมาถ่ายคลิปไว้เพื่อเอามาประจานทั้งสองคนที่กล้ามาหยามใจเธอได้ขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็นการเตือนใจหนุ่มๆสาวๆได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ว่าถ้าหากคิดที่จะนอกใจกันแล้ว ก็จะสูญเสียกันทุกฝ่ายเช่นนี้นะจ๊ะ แหล่งที่มา : tsood เรียบเรียงโดย
Read More

สุดเถื่อน!! คลิปเก๋งปฏิเสธแก๊งเช็ดกระจกแยกคลองเตย เจอรุมด่าและขู่อาฆาต

หลังจากที่ได้ยินคำร่ำลือมานานกับเจ้าถิ่นบริเวณแยกนี้ ในวันนี้เจอกับตัวเลยค่ะ เมื่อขับรถมามุ่งหน้าเลี้ยวซ้าย จะไปสาทร พอติดไฟแดงปุ๊บ ก็มีผู้หญิงเดินมาเลยจ้า เราก็พอจัรู้ เลยเปิดกระจกไปบอกว่า “น้อง ไม่คับ ไม่เช็ดคับ ” ( แฟนเราเป็นคนพูดค่ะ ) นางก็ไม่หยุดค่ะ ฉีดน้ำดำๆโสโครกๆ ใส่กระจกหน้ารถเรา แล้วเช็ด ในระหว่างที่นางเช็ดแบบลวกๆ นางก็ด่ารถคันอื่นไป ด่ากันเสียงดังมากๆค่ะ มีหลายคน 4-5 คนได้ พอเช็ดเส็ด(เช็ดกระจกด้วยความเร็งแสง ) นางก็มาเคาะกระจกข้างคนขับ
Read More