Category: ความรู้

สูตรเด็ด! ออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชายประทับใจ เพิ่มความรักหวานฉ่ำให้ชีวิตคู่

เมื่อชีวิตคู่เกิดขึ้นแล้ว เราก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความสัมพันธ์ที่มันต้องมีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้อง หญิงชายที่มีความรักให้กัน จะเป็นรักแท้จากใจอย่างไรเสีย เรื่องบนเตียงก็เป็นเรื่องที่ห้ามมองข้ามอย่างเด็ดขาด   รู้แล้วทึ่ง !! 5 ประโยชน์ จากการมีเซ็กส์ตอนเช้า  มันดีแบบนี้นี่เอง !! การมีเซ็กส์กับคนที่รักจะทำให้ร่างกายและจิตใจผ่อนคลาย  ทำให้เรามีความสุขได้อย่างมากมาย  การมีเซ็กส์กันในตอนเช้ายังทำให้ถึงฝั่งได้ง่ายขึ้น  แถมคนที่มีเซ็กส์ในตอนเช้ายังมีสุขภาพดีมากกว่าคนที่ไม่มีอีกด้วย ว่าแล้วเราลองมาดูประโยชน์สุดเจ๋งของการมีเซ็กส์ในตอนเช้ากันดีกว่านะคะ 1.ทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า การมีเซ็กส์ในตอนเช้าจะช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว  และเต็มไปด้วยพลังงาน  ซึ่งจากการวิจัยพบว่าการมีเซ็กส์ในตอนเช้านั้นเป็นเหมือนยาคลายเครียดโดยธรรมชาติ โดยมันมีผลในการลดความเครียดได้มากถึง 7 วันเลยทีเดียว  ถือว่าเป็นประโยชน์ที่ดีเยี่ยมมากอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ 2.ช่วยลดความอ้วน สำหรับผู้ที่กำลังอยากลดน้ำหนัก 
Read More

รู้แล้วทึ่ง !! 5 ประโยชน์ จากการมีเซ็กส์ตอนเช้า มันดีแบบนี้นี่เอง !!

  การมีเซ็กส์กับคนที่รักจะทำให้ร่างกายและจิตใจผ่อนคลาย  ทำให้เรามีความสุขได้อย่างมากมาย  การมีเซ็กส์กันในตอนเช้ายังทำให้ถึงฝั่งได้ง่ายขึ้น  แถมคนที่มีเซ็กส์ในตอนเช้ายังมีสุขภาพดีมากกว่าคนที่ไม่มีอีกด้วย ว่าแล้วเราลองมาดูประโยชน์สุดเจ๋งของการมีเซ็กส์ในตอนเช้ากันดีกว่านะคะ   1.ทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า การมีเซ็กส์ในตอนเช้าจะช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว  และเต็มไปด้วยพลังงาน  ซึ่งจากการวิจัยพบว่าการมีเซ็กส์ในตอนเช้านั้นเป็นเหมือนยาคลายเครียดโดยธรรมชาติ โดยมันมีผลในการลดความเครียดได้มากถึง 7 วันเลยทีเดียว  ถือว่าเป็นประโยชน์ที่ดีเยี่ยมมากอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้
Read More

วิธีทำบุญ เพื่ออุทิศส่วนบุญให้ดวงวิญญาณสัมภเวสี เพื่อให้มีสิ่งดีๆตามมา

วิธีสงเคราะห์บุญให้กับดวงวิญญาณง่ายๆและได้บุญมากๆ นั้นก็คือ เมื่อถึงทุกวันพระที่เป็นข้างแรม ให้คุณ จัดกระทงใบตองที่มีอาหาร เช่น ข้าวกุ้งพล่าปลายำ น้ำ หมากพลู ขนมหวาน พร้อมกับ ปักธูป 1 ดอก ไปไหว้ที่บริเวณทาง 3 แพร่ง และท่องมนต์ นะโม 3 จบ หลังจากนั้นก็พูดว่า อิติเวสสุวัณโณ สัพพะภูโตสุขัง 7 จบ แล้วอธิษฐานในใจว่า ถ้าหากว่าใครหิวโหย
Read More

รู้แล้วอึ้ง!!! สุดยอดวิธีจับผิดแฟนแอบไปมีเซ็กซ์กับคนอื่นหรือไม่

เผยวิธีจับผิดแฟนมีเซ็กซ์กับคนอื่น!! เรื่องนี้เป็นเรื่องของ คุณผู้หญิงท่านหนึ่ง ที่ได้ออกมาเปิดเผยประสบการณ์ตรงที่เราได้รู้ไว้เป็นอุทาหรณ์ ซึ่งเธอได้คบกับแฟนมานานกว่า 2 ปีแล้ว แต่ทว่าในช่วงพักหลังๆ มานี้ เธอรู้สึกว่าแฟนของเธอเริ่มเปลี่ยนไป ชอบทำตัวผิดปกติ และเธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ถึงจะรู้ว่าแฟนแอบไปมีเซ็กซ์กับคนอื่นหรือเปล่า? เนื่องจากเธอไม่กล้าที่จะถามแฟนของเธอตรงๆ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนี้ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนมากๆ โดยถ้าหากว่าคุณผู้หญิงหลายๆคนที่อ่านคงจะเป็นที่รู้กันดีว่า สัญชาตญาณของผู้หญิงทุกคนจะบอกได้ว่า แฟนของเราเริ่มเปลี่ยนไป หรือว่าแอบไปมีเซ็กซ์กับหญิงอื่นมา และถ้าหากว่าเราไม่สามารถที่จะจับโกหกแฟนของเราได้แล้วล่ะก็ เขาก็จะต้องโวยวายหาว่าเราใส่ร้ายเขาอย่างแน่นอน ในวันนี้เจ๊ก็เลยขอเอาประสบการณ์ตรงจากคุณพี่ท่านนี้มาให้ได้อ่านกันนะจ๊ะ วิธีที่หนึ่ง คือ ก่อนอื่นเราจะต้องมาเริ่มต้นที่การสังเกต รอยแผลต่างๆที่เกิดขึ้นตามร่ายกายของแฟนคุณว่ามี รอยดูด
Read More

ชมความงาม!!! แลปแลนด์ดินแดนของซานต้าคลอส แห่งเทพนิยายเมืองหนาว

  ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยว นักผจญภัย หรือช่างภาพมืออาชีพแล้วล่ะก็ คุณต้องมาเยือนที่แลปแลนด์ สถานที่ ที่ตั้งอยู่บนดินแดนทางตอนเหนือของประเทศฟินแลนด์ให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิตก็ยังดี เพราะนอกจากที่นี่จะเป็นเสมือนบ้านเกิดของซานต้าคลอสแล้ว คุณยังสามารถพบกับดวงดาวที่อยู่เต็มท้องฟ้า และแสงเหนือในตำนานอีกด้วยนั้นเอง และในวันนี้เจ๊ก็จะขอพาไปชมกับภาพของความงดงามของแลปแลนด์ สถานที่ที่เป็นดินแดนแห่งเทพนิยายมาให้ทุกคนได้ชมกัน ขอรับประกันเลยว่า ถ้าหากว่าคุณได้ชมแล้ว คุณจะต้องอยากที่จะไปสัมผัสกับสถานที่นี่อย่างแน่นอน เจ๊จะไม่พูดมากล่ะ เอาเป็นว่าไปชมภาพเลยดีกว่าเนอะ     แหล่งที่มา : jengmak เรียบเรียงโดย : newsfresh
Read More

ไขคำตอบ!!! การมี SEX ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่

  Q : เพศสัมพันธ์ ถือเป็นการออกกำลังกายหรือไม่?   A : งานวิจัยในยุคสมัย 1960 ขอตอบว่า ใช่ เนื่องมาจาก มีการตรวจเช็คระบบการทำงานของร่างกาย ในกรณีที่ว่าการมีเซ็กส์ นั้นส่งผลต่ออัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มปริมาณมากขึ้น ประกอบกับจังหวะการหายใจที่มีความถี่มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงความดันเลือดที่มีปริมาณที่เพิ่มมากยิ่งสูงขึ้น จากผลการวิจัยดังกล่าวทำให้สื่อพากันผลิตบทความ เพื่อชี้ให้เห็นถึงคุณประโยชน์ของการมีเซ็กส์ โดยการนำเสนอในรูปแบบของจำนวนแคลอรีที่ถูกเผาผลาญหลังจากการมีเซ็กส์ ในแต่ละท่วงท่า และในทำนองว่า การมีเซ็กส์นั้นสามารถช่วยทำให้ลดความอ้วนได้อีกด้วย   ผ่านไปกว่าหนึ่งศตวรรษ ได้มีคำถามเดียวกันที่ถูกหยิบยกขึ้นมาอีกครั้ง โดยนักวิจัยรุ่นใหม่ต่างมากๆที่ต้องการจะตอบโจทย์
Read More

แก้อาการเมาค้างง่ายๆ ได้ภายใน 10 นาที

ผู้ชายกับงานปาร์ตี้สังสรรค์ เป็นอะไรที่ตัดขาดกันไม่ได้เลยจริงๆ ถ้าหากว่าคุณผู้ชายที่ทำงานที่ต้องมีการออกไปพบปะกับลูกค้าแล้วล่ะก็ ขอบอกไว้เลยว่า การออกไปดื่มเล็กๆน้อยๆสามารถช่วยคุณ ในเรื่องของธุรกิจกได้เป็นอย่างดี และถ้าหากว่าวันดีคืนดีคุณเผชิญตัวดื่มหนักไปหน่อย จนทำให้เวลาตื่นนอนมายังมีอาการ เมาค้าง หรือ แฮงค์ ในวันนี้เราก็มีวิธีแก้อาการเมาค้างอย่างเร่งด่วนมากฝากกันค่ะ ให้คุณนำเอาเครื่องดื่มประเภทวอดก้าที่เหลือๆจากงานปาร์ตี้ ในปริมาณ 1/4 ถ้วย มาผสมกันกับ น้ำมะนาวสด 1 ลูก ผสมวัตถุดิบทั้งสองอย่างให้เข้ากัน และใช้สำชุบน้ำดังกล่าว เพื่อเอามาซับที่ผิวหน้า หลังจากนั้นก็ปล่อยไว้จนแห้ง ถ้าหากว่าคุณยังมีบริเวณถุงใต้ตาที่มีความเหนื่ยล้า คุณสามารถนำเอาช้อนไปแช่ไว้ในตู้เย็น และนำมาวางทาบกันกับตาตั้งสองข้าง ประมาณ
Read More

พบกับ 25 สุภาษิตแปลกๆ ของต่างประเทศทั่วทุกมุมโลก

ว่าด้วยเรื่องของคำสุภาษิต คำพังเพย คำอุปมาอุปมัย หรือสำนวนต่างๆมากมาย ไม่ได้เกิดขึ้นหรือมีแต่เฉพาะแค่ในประเทศไทยเท่านั้น เนื่องมาจากในต่างประเทศอื่นๆอีกมากมาย ก็มีการใช้สำนวน หรือ คำสุภาษิตไม่ต่างกัน ซึ่งในวันนี้N์ewsfresh ก็ได้มีการหยิบยกเอาสำนวน คำสุภาษิต และคำพังเพยของประเทศต่างๆมากมาย มาให้เพื่อนๆได้อ่านกัน ซึ่งผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานของ James Chapman นักออกแบบชื่อดังจากประเทศอังกฤษ มาดูกันว่าสุภาษิตหรือสำนวนของประเทศต่างๆ จะเป็นอย่างไร และมีความแตกต่างจากประเทศไทยของเรามากน้อยเพียงใด ปล. คำแปลความหมายอยู่ใต้ภาพ     แหล่งที่มา : petmaya
Read More

เจ็บจี๊ดเลย!!! MyMateNate ยอมขอโทษ คลิปล้อภาษาอังกฤษ เจอครูกอล์ฟสวนแบบนี้

MyMateNate หรือ เนท บาร์ทลิ่ง ยอมออกมาขอโทษ หลังจากที่เขาทำคลิปวีดีโอทดสอบภาษาอังกฤษเด็กไทย ทางด้านของครูลูกกอล์ฟก็ได้ออกมาชี้ว่า ที่พูดประโยคแบบนี้ เขาคงไม่พูดกันทั่วไป พร้อมกับบอกว่าเด็กไทยไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษ นั้นก็เป็นเพราะว่ากลัวโดนล้อ แล้วการที่คุณทำแบบนี้ไม่ได้เป็นการล้อเขาตรงไหน หลังจากที่เกิดเป็นประเด็นดังในรอบสัปดาห์เกี่ยวกับคลิปของนายเนท บาร์ทลิ่ง หรือเจ้าของยูทูบชื่อดังอย่าง My Mate Nate ที่ไปดักถามภาษาอังกฤษกับนักเรียนมัธยมศึกษาในประเทศไทย แต่ปรากฏว่า เด็กไทยหลายๆคน กลับไม่สามารถตอบคำถามได้ แต่ทว่าเมื่อมีเด็กที่ตอบได้ กลับถูกตัดส่วนนั้นออกไป จนทำให้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้น และมีหลายๆคนก็มองว่านายเนทมีการบิดเบือนความจริง และล่าสุดเมื่อวันที่ 29
Read More

วิธีการใช้ประโยชน์ “จุกไม้ก๊อก” ให้ได้ประโยชน์อย่างสูงสุด!

“จุกไม้ก๊อก” บอกเลยว่าคุณนั้นอาจจะเห็นมันเป็นเพียงแค่จุกไม้ก๊อกอาจจะทำประโยชน์อะไรไม่ได้อีกแล้วนอกจากปิดปากขวด แต่ใครเลยจะรู้ว่าจุกไม้ก๊อก
Read More

ตำรวจเวียดนามรวบ ตัวสาวขายบริการ สอบสวนสดๆ แม้ใส่แค่ผ้าเช็ดตัว ชมคลิป

ตำรวจเวียดนานได้ระดมกำลังพล เข้าจับสาวค้าประเวณีถึงที่ เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 59 จากการรายงานข่าว  ที่มีการกล่าวถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในนครโฮจิมินห์ ที่เวียดนาม ได้บุกเข้าจับกุมเหล่าหญิงสาวที่กำลังค้าประเวณี กับลูกค้า จากนั้นก็มีการสอบสวนทั้งที่ยังไม่ได้แต่งตัว  โดยหญิงสาวได้ สารภาพว่า จากที่เคยขายบริการตามสะพานลอยก็เปลี่ยนมาขายบริการผ่านสื่อออนไลน์ และ ค่าบริการที่คิดครั้งล่ะประมาณ 600 บาท เท่านั้น ซึ่งจะถูกหัก ค่านายหน้าอีก 300บาท ซึ่งนับว่าเป็นการเข้าข่ายการการค้ามนุษย์ อย่างหนึ่ง ชมคลิปค่ะ แหล่งที่มา
Read More

ภาพถ่ายคนเผือก ที่ดูแล้วแปลกตา ธรรมชาติที่สร้างสรรมา เพื่อความแตกต่าง

บนโลกใบนี้ยังคงมีความมหัศจรรย์ อยู่มากมายแม้แต่ในมวลมนุษย์ ที่มีความแตกต่างกันมากมายแต่ ความต่างสำหรับใครบางคนที่ดูคล้ายคนเผือก ไม่ว่าจะเป็นสีผิวหรือทรงผม ก็ดูแปลกตาไปหมด ซึ่งทำให้เกิดเป็นภาพถ่ายเหล่านี้ขึ้นมา ที่จะทำให้เราได้รู้ว่าพวกเขาที่แตกต่างไม่มีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่เลย เพราะความแตกต่างจนสังคมมองว่าพวกเขามีเป็นปมด้อย และมีหลายคนที่น้อยใจในสิ่งที่เขาเป็น ชมภาพ แหล่งที่มา :  boredpanda เรียบเรียงโดย :  newsfresh
Read More