Category: เรื่องตลก

น่ารักมาก!!! ตูบจรจัดชะตาพลิกผัน หลังนักบวชรับอุปถัมภ์

ที่วัดนักบุญ เซนต์ ฟรังซิส ในเมืองโกชาบัมบา ประเทศโบลิเวีย ซึ่งเป็นสถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้จักในละแวกนั้นว่า เป็นเหมือนสถานที่รับอุปถัมภ์ดูแลบรรดาเหล่าสัตว์ทั้งหลาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้าหากว่านักบุญ หรือ บาทหลวง จะให้ความช่วยเหลือรับสุนัขจรจัด ที่ไร้ที่อยู่อาศัยมาเลี้ยงดูภายในวัดบ้าง โดยเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ Bored Panda ก็ได้เผยเรื่องราวชวนอบอุ่นและน่าประทับใจของเจ้าไฟรเออร์ บีโกตัน สุนัขจรจัด ที่ทางวัดนักบุญดังกล่าวได้ให้ความเมตตารับช่วยเหลือมา ราวกับว่าทำให้มันได้มีชีวิตใหม่อีกครั้ง หลังจากต้องเหงาเดียวดาย จนกลายเป็นสุนัขที่มีความสุขและสนุกสนานร่าเริงอย่างเต็มที่กว่าเดิมอีกด้วย โดยทางด้านของนักบวช
Read More

ฮาเว่อร์!! 15 ภาพฮาๆ ที่คุณได้อ่านแล้วต้องหัวเราะแบบรัวๆ

กลับมาอีกครั้ง แม่เจ้าโว๊ย กับ ชุดรวมภาพสุดตลก ฮาๆ แบบรายวัน ที่มาให้เพื่อนๆได้ดูถูกกันแบบเต็มอิ่มกันกับ 16 ภาพสุดฮาๆ ที่ถ้าใครได้อ่านแล้วจะอดขำกันไม่ได้อย่างแน่นอน โดยรวมภาพในวันนี้ที่ทางเราได้คัดสรรค์มาเสริฟให้คุณได้อ่านกัน ที่คุณสามารถสร้างความสุขและความเพลิดเพลินกับรวมภาพสุดฮาได้อย่างง่ายๆ ซึ่งเราของรับรองความบันเทิงแบบหรรษา ที่จะทำให้คุณได้ฮาเว่อร์มากๆ เอาเป็นว่าไปชมกันเลยจ๊ะ     แหล่งที่มา : jarm เรียบเรียงโดย : newsfresh
Read More

แทบไม่อยากเชื่อ!!! เน็ตไอดอลจีน เจ้าของฉายาแม่เฒ่า จะมีหน้าตาและที่มาแบบนี้???

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้งอ้าปากค้างไปตามๆกันเลยทีเดียว เมื่อได้รู้ว่าเน็ตไอดอลสาวสวยที่มีหน้าตาบ้องแบ๊วชาวจีนรายนี้ นางมีอายุถึง 38 ปีแล้วนะเอ่อ หน้าตานี่อย่างกับเด็กอายุไม่ถึง15 จริงๆ ถ้าไม่เชื่อล่ะก็ต้องชมภาพ  แล้วจะอึ้งจนพูดไม่ออก เพราะว่าเมื่อเร็วๆนี้ได้เกิดกระแสดังในโลกโซเชียล เกี่ยวกับการแชร์เรื่องราวของหญิงชาวเซินเจิ้น ซึ่งนางอาศัยอยู่ในมณฑลกวางตุ้ง ของประเทศจีน รายหนึ่งที่กำลังโด่งดังอยู่บนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะว่านางได้ถูกชาวเน็ตตั้งสมญานามให้ว่า แม่เฒ่าเทียนซาน ที่มาของฉายานี้ก็มาจากหน้าตา และอายุของนางที่ส่วนทางกันเป็นอย่างมากนั้นเอง และสาเหตุที่นางโด่งดังนั้นก็มาจากชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งได้ตามไปสืบประวัติส่วนตัวของนาง และก็ทำให้โลกได้ทราบว่านางเกิดปี 1979 ซึ่งในตอนนี้นางก็มีอายุ 38 ปีนั้นเอง แต่ทว่าหน้าตาและรูปร่างของนางนั้นก็ยังดูเด็กราวกับสาววัยมัธยมเลยทีเดียว เอาเป็นว่าไปชมหน้าของนางกันดีกว่าค่ะ   แหล่งที่มา
Read More

องค์หญิงเจ้าน้ำตา!! ฉากยืนยันว่า เจ้าหญิงดิสนีย์ แท้จริงเจ้าน้ำตามากๆ

แทบจะไม่อยากเชื่อเลยว่าตัวละครที่อ่อนโยน และ อ่อนไหวมากที่สุด ในภาพยนตร์ หรือ การ์ตูนที่เราได้ดูกันจำนวนมากนั้น  ในส่วนใหญ่มักจะเป็นตัวละครที่เป็นนางเอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบทบาทของเจ้าหญิงในภาพยนตร์หรือการ์ตูนของทางค่ายดิสนีย์   ที่ถึงแม้ว่าพวกเธอจะมีบางมุมที่ค่อนข้างเข้มแข็งมากเพียงใดก็ตาม แต่ทว่าเมื่อเรามาพิจารณาดูแล้วนั้น เราก็พบว่าเจ้าหญิงดิสนีย์ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นคนเจ้าน้ำตามากๆนั้นเอง เจ๊ว่าเจ๊ก็เหมือนเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์เลยนะเนี้ย เพราะว่าเจ๊ก็เป็นคนเจ้าน้ำตามากๆ อยากได้เจ้าชายๆๆ เอาเป็นว่าเราไปชมภาพกันเลยดีกว่า   และเหตุผลที่พวกเธอร้องไห้กันบ่อยมากที่สุด เพราะว่าถึงแม้ว่าพวกนางจะเป็นถึงเชื้อพระวงศ์ แต่ยังไงก็ตามพวกนางก็เป็นแค่เด็กสาววัยรุ่นที่มีอารมณ์ความรู้สึกอ่อนไหวเท่านั้น เจ้าหญิงส่วนใหญ่ยังอายุแค่สิบกว่าปีกันอยู่เลยนั้นเอง เจ้าหญิงออโรร่าที่เหมือนจะแทบขาดใจตาย เมื่อตอนรู้ว่านางเป็นเจ้าหญิง พร้อมกับมีการวิ่งหนีออกมา พร้อมกับน้ำตา ทั้งๆที่ความจริงนางน่าจะมีความสุข หลังจากนั้นก็ทิ้งตัวลงบนเตียงและร้องไห้อย่างหนักมาก ในบางครั้งการร้องไห้อาจจะเป็นวิธีเดียวที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นก็เป็นได้
Read More

ชาวสีม่วงห้ามพลาด!!!! แฟชั่นกางเกงในจิมิเทียม ที่มีออปชั่นเสริมแบบจัดเต็ม

กลับมาอีกครั้งกับเทรดแฟชั่นยอดฮิต ที่ทำให้ เจ๊ใจคอไม่ดีอีกรอบ เมื่อครั้งก่อน เจ๊ก็เพิ่งจะพูดเกี่ยวกับ กางเกงในกันไข่หนาว หรือ กางเกงในลายช้างน้อย แต่ทว่าในครั้งนี้ เจ๊ จะมาพูดเกี่ยวกับซิลิโคนจิมิเทียม นับว่าเป็นเทรดใหม่ล่าสุด ที่ใครหลายๆคนได้เห็นถึงกับต้องชะงักไปตามๆกันเลยทีเดียว สำหรับกางเกงในจิมิ ที่สามารถใช้งานได้จริง ซึ่งช่วยให้เหล่าบรรดาสาวเทียม หรือสาวประเภทสองทั้งหลาย ได้สามารถทำการหลั่งในได้อย่างฟินๆ อีกทั้งกางเกงในตัวนี้ยังได้มีการออกแบบมาอย่างพิเศษที่ผู้ใช้สามารถชิ๊งฉ่องออกมาได้ตามปกติ แถมการถอดปลอกสำหรับทำความสะอาดก็ค่อนข้างง่าย ที่มีพร้อมกันกับปุ่มสัมผัสด้านในของจิมิที่มีความเหมือนจริงแบบสุดๆ แหล่งที่มา : Superhips เรียบเรียงโดย :  newsfresh
Read More

โครตพลิก!! โจรขึ้นบ้าน พยามจะปล้ำเมีย แต่ผัวบอกให้เมียอดทนไว้ แต่ผัวต้องช็อค!! เมื่อเมียพูดแบบนี้!?

  เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นจากมีนักโทษคนหนึ่งหนีออกจากคุกซึ่งติดมาเป็นนานกว่า 15 ปี เขามีพกปืนด้วย เพื่อเข้าไปปล้นในบ้านหลังหนึ่ง แต่ทว่ากลับนักโทษรายนั้นกลับไปพบกับสามี ภรรยาคู่หนึ่งนอนอยู่บนเตียง เขาได้สั่งให้ผู้ชายออกจากเตียงและมัดไว้กับเก้าอี้ ในขณะที่เขามัดผู้หญิงไว้กับเตียง และจูบที่คอ หลังจากนั้นเขาก็ผุดลุกขึ้นเข้าห้องน้ำไปอย่างรีบร้อน ในขณะนั้นเองสามีก็กล่าวกับภรรยาว่าฟัง นะที่รัก.. ชายคนนั้นเป็นนักโทษหนีคุกมา ดูที่เสื้อเขาซิ! เขาคงอยู่ในคุกหลายปีและไม่เคยเจอผู้หญิงเลยแน่ๆ ฉันเห็นเค้าจูบที่คอของคุณด้วย ถ้าเขาต้องการเซ็กส์ คุณก็อย่าขัดขืน หรือบ่นอะไรทั้งนั้นนะ ทำอย่างที่เขาบอก เพราะว่าชายคนนี้อันตรายมาก อย่าทำให้โกรธเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเราอาจจะถูกฆ่าตายได้ เข้มแข็งไว้นะที่รัก ฉันรักคุณนะ หลังจากนั้นภรรยาของเขากลับตอบว่า
Read More

ผู้ชายไม่ควรพลาด!! เทรนด์ใหม่กางเกงในกันไข่หนาว

เอิ่ม!! แบบนี้ก็ได้หรอ เจ๊ใจคอไม่ดีเลย  เมื่อต้องมาพูดถึงชั้นในของผู้ชายแบบนี้ และเป็นที่แน่นอนว่าผู้ชายหลายๆก็คงเลือกที่จะใส่กางเกงในแบบธรรมดา หรือ ไม่ก็ แบบ Boxer อย่างแน่นอนใช่ไหม และงานออกแบบชั้นในผู้ชายก็จะมีหน้าตาคล้ายๆกัน แต่เน้นความเรียบง่าย ความสบาย แต่ทว่าคุณอาจยังไม่รู้ ว่าในปัจจุบันนี้ โลกของเราได้ให้กำเนิดผลิตภัณฑ์ผู้ชายแบบใหม่ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้วนะจ๊ะวันนี้ ซึ่งในวันนี้ เจ๊ ก็ได้มีเรื่องราวของกางเกงในผู้ชายที่มีการดีไซต์เก๋ๆที่มีชื่อว่า กางเกงในกันไข่หนาว มาให้คุณๆทั้งหลายไปชมกันนะจ๊ะ ขอบอกเลยว่า เจ๊ ชอบมากๆ   กางเกงในลายช้างน้อย หรือ กางเกงในกันไข่หนาว
Read More

11 ภาพการ์ตูนฮาๆ!!! บอกเล่าเรื่องความลับที่สาวๆที่ชอบทำเวลาอยู่คนเดียว

เพราะว่าทุก ๆ คน ก็ต่างพากันมีเรื่องราวในการชีวิตแบบลับๆ ของตัวเองที่มีความแตกต่างกันไป โดยที่การกระทำดังกล่าวจะเป็นการทำเฉพาะ ในช่วงตอนอยู่คนเดียวเท่านั้น และไม่ต้องใส่ใจหรือแคร์ใครแม้แต่น้อย ซึ่งในวันนี้นักวาดการ์ตูนชื่อดังอย่าง Flo Perry ก็ได้มีรวมภาพของ 11 ภาพเกี่ยวกับสิ่งที่สาวๆ ชอบทำกันอย่างลับๆ ในตอนอยู่คนเดียวแบบไม่ต้องบอกใคร และเป็นที่แน่นอนว่าคงเอามาจากทางเรื่องของเธอเอง และเพื่อนๆ ของเธอเล่ากันมาน่ะสิ ลองมาดูกันเลยว่าจะจริงมากน้อยแค่ไหน เจ๊ขอท้าให้ไปชมภาพเลยดีกว่า   สวมบราตัวเดียวกันโดยไม่ซัก อาจใส่มาแล้วเป็นอาทิตย์เลยทีเดียว   หยิบผ้าอนามัยที่ใช้แล้วมาสำรวจ ดูว่าเดือนนี้มีการไหลเป็นอย่างไร ต่างจากเดือนก่อนๆ
Read More

ชมภาพ!!! เปรียบเทียบการละเล่นของหนูน้อย ของ สิ่งที่พ่อแม่มอง VS สิ่งที่ลูกๆมอง นั้นต่างกันอย่างไร

  ตามความเชื่อในวัยเด็กของคนเราทุกคน นั้นจะต้องมีการละเล่นที่ตัวเราเองชอบกันทุกคนจริงไหม และในเรื่องราวที่เราจะนำเอาภาพเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างสิ่งที่พ่อแม่มอง กับ สิ่งที่ลูกๆมอง นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร เกี่ยวกับการละเล่นของเด็ก ๆ นั้นเอง เอาเป็นว่าไปชมกันดีกว่าค่ะว่า ว่าคุณเคยเป็นแบบนี้กันบ้างหรือป่าว       แหล่งที่มา : baabin เรียบเรียงโดย : newsfresh
Read More

กลับมาอีกแล้ว!!! 16 ภาพสุดฮากับตูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว ที่คุณต้องอ่าน

กลับมาอีกแล้ว กับ 16 ภาพสุดฮา ที่จะทำให้คุณได้หัวเราะจนน้ำตาไหล ซึ่งคุณผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้ามาสร้างความสนุกสนานจากการเล่นอ่านการ์ตูนมากมาย โดยในวันนี้ newsfresh ก็ได้นำเอารวมภาพขำขันที่มีการคัดสรรความฮามาให้คุณผู้เล่นทุกท่านได้สร้างผ่อนคลายความเครียด อย่างง่ายๆ นั้นก็เพราะว่าคนไทยส่วนใหญ่เป็นคนที่มีอารมณ์ขัน ถ้าคุณได้อ่านเราขอรับประกันเลยว่าคุณจะตลกแบบจนหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว เอาเป็นว่าไปชมภาพดีกว่าค่ะ แหล่งที่มา : upyim เรียบเรียงโดย : newsfresh
Read More

ชมภาพ!!! เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างเลี้ยงหมากับเลี้ยงแมว ให้คุณได้เห็นกันแบบชัดๆ

ถ้าพูดถึงการสัตว์เลี้ยงที่น่าตาน่ารักที่สุด เรื่องนี้คงมีคนต่างพากันเข้ามาเถียงอยู่ไม่จบไม่สิ้นอย่างแน่นอนระหว่างทาสหมาและทาสแมว ถ้าหากว่าคุณยังมีคำตอบให้แก่ตัวเองไม่ได้ว่าคุณจะเลี้ยงหมาหรือคุณจะเลี้ยงแมวที่จะมาคอยอยู่เป็นเพื่อนข้างกายคูณแล้วล่ะก็ เราจะเปรียบเทียบให้คุณได้เห็นกันแบบชัดๆไปเลยว่า ระหว่างหมากับ แมว นี้มีความแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งใครที่เคยเลี้ยงทั้งหมาและแมวจะเข้าใจดีเลยทีเดียว และในวันนี้เราก็จาคุณไปชมภาพการ์ตูนสุดน่ารักๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างการเลี้ยงหมากับการเลี้ยงแมวนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร และตรงกับความคิดของคุณมากน้อยแค่ไหน ไปชมกันดีกว่าเนอะ   แหล่งที่มา : petmaya เรียบเรียงโดย : newsfresh
Read More

สุดช็อก!!!! เจ้าแมวน้อยแอบเผลอหลับท่ามกลางอุณหภูมิติดลบจนกลายเป็นแบบนี้

อากาศหนาวเหน็บ อุณภูมิติดลบ ถ้าหากว่าเป็นคนไทยคงจะรู้สึกฟินและชอบใจอยู่ไม่น้อย แต่คงไม่ดีถ้าหากว่าเราลองเผลอหลับไปในที่อุณหภูมิที่ติดลบอยู่นอกบ้านและตื่นขึ้นมาต้องอยู่ในสภาพติดกับน้ำแข็ง  เช่นเดียวกันกับเจ้าแมวน้อยชื่อ Semyon ที่อาศัยอยู่ในเมือง Zlatoust ประเทศรัสเซีย หลังจากปลายเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา มันได้เผลอหลับอยู่ใต้ท้องรถคันหนึ่ง ซึ่งวันนั้นเป็นวันที่อุณหภูมิลดต่ำลงถึง -35 องศาเซลเซียส หลังจากที่มันตื่นขึ้นมาร่างกายของมันก็ไม่สามารถขยับไปไหนได้ เนื่องจากมันถูกแช่แข็งไปซะแล้ว นับว่าโชคดีมากๆที่เจ้าของรถดังกล่าวมาเจอมันเข้าและช่วยกันพาตัวมันออกมา พร้อมกันกับรีบน้ำอุ่นจำนวน 7 ถังมาละลายน้ำแข็งที่เกาะติดอยู่กับเจ้าแมว และสามารถพาตัวของมันออกมาได้อย่างสำเร็จ หลังจากนั้นก็ได้รีบพามันไปพบกับสัตว์แพทย์ เพื่อตรวจร่างกายทันที        
Read More