Category: ข่าวเด่น

อบอุ่นมาก!!! กาละแมร์ เผยเป็นโรคติดต่อจาก ชมพู่ อารยา เจอปุ๊บเป็นปั๊บเลย

เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรที่เข้าขากันมากๆ สำหรับ 3 สาว 3 สไตล์ พิธีกรแห่งรายการ 3แซบ อย่าง นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ชมพู่ อารยา ตามมาด้วยคอมเม้นท์เตเตอร์ชื่อดังอย่าง ม้า อรนภา และผู้ประกาศข่าวมากความสามารถอย่าง กาละแมร์ พัชรศรี ที่ในก่อนหน้านี้ทางด้านของสาวชมพู่ได้ไปเดินเฉิดฉายบนพรมแดงระดับโลก ภายในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 พอสาวชมพู่นั้นได้เดินทางกลับมาถึงเมืองไทยปุ๊บ ทางด้านของ เจ๊ม้า อรนภา และกาละแมร์ พัชรศรี ก็เลยขอจัดการต้อนรับน้องเล็กอย่างอบอุ่นมากๆ
Read More

ตะลึงหนัก!!! เก๋งพลิกคว่ำหลายตลบ เพียงเพราะเหยียบสิ่งนี้

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์มิเรอร์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยคลิปวิดีของเหตุการณ์นาทีระทึกบนท้องถนนมอเตอร์เวย์แห่งหนึ่งในเมืองคาซาน ของประเทศรัสเซีย ซึ่งกล้องวิดีโอที่ติดหน้ารถยนต์คันหนึ่งนั้นก็ได้สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ จากคลิปวิดีของเหตุการณ์ดังกล่าวจะเห็นว่า มีรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งนั้นได้ขับอยู่บนถนน ในจังหวะที่กำลังจะเปลี่ยนเลนเพื่อแซงรถคันหน้า อยู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น รถยนต์เสียคันดังกล่าวได้หลักพลิกคว่ำตีลังกาหลายตลบ ก่อนที่จะไปหยุดอยู่ที่ข้างทาง แต่ทว่ายังเคราะห์ดีที่ไม่ไปปะทะกับรถคันอื่นก่อน จากรายงานข่าวก็ได้มีการระบุว่า รถยนต์คันที่เกิดเหตุดังกล่าวเกิดไปเหยียบเข้ากับฝาท่อระบายน้ำกลางถนนซึ่งยังปิดไม่สนิท ส่วนผู้ที่ขับรถคันดังกล่าวนั้นก็เป็นชายอายุ 51 ปี แต่ทว่าไม่ระบุชื่อ โดยภายหลังจากเกิดเหตุ จนได้รับบาดเจ็บจากการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ในขณะที่ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยหลังจากมีการตรวจสอบเบื้องต้นนั้นก็ได้ระบุว่า
Read More

แซ่บเวอร์ !! สาวไทยแต่งคอสเพลย์ Wonder Woman สวยเป๊ะจนต้องขอวาร์ป

สาวไทยที่ได้คอสเพลย์เป็น Wonder Woman ได้เดินสายโปรโมทหนัง เรียกได้ว่าสวยเป๊ะอย่างกับตัวจริงมาเองเลยจริงๆ งานนี้ขอบอกเลยจ้าว่าหนุ่ม ๆ เห็นแล้วใจละลาย และก็ขอตามไปทุกงานแน่นอน เธอได้ทำเอาหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบในซูเปอร์ฮีโร่สาวอย่าง Wonder Woman ได้ออกอาการตาลุกวาวกันเป็นแถวเลยที่เดียว เมื่อล่าสุด วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ก็ได้มีเฟซบุ๊กเพจที่มีชื่ว่า สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero ได้ออกมาโพสต์แชร์ภาพสาวไทยคนหนึ่ง ที่ได้แต่งตัวในชุดคอสเพลย์เป็น Wonder Woman
Read More

เกินไปไหม!!! นักเรียนโดนครูใช้ไม้เรียวฟาดหน้า โซเชียลแจงนิสัยครู

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ก็ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนั้นได้ออกมาโพสต์ร้องเรียนในเรื่องของกรณีมีนักเรียนที่โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง จังหวัดพังงา ได้ถูกครูใช้ไม้เรียวตีเข้าที่ใบหน้า จนทำให้เป็นแผลทางยาวที่แก้มซีกขวา โดยข้อความทั้งหมด ก็มีดังนี้ “ไม้เรียวมีไว้ใช้ลงโทษ และก็สอนคนให้รู้เจ็บในสิ่งที่ทำผิด สอนให้คนรู้จักผิดแล้วโดนตีเพื่อจำไว้ว่าครั้งหน้าอย่าได้ประพฤติตนไม่ดีอีก ไม่ได้มีไว้บันดาลโทสะให้คนที่เรียกตนว่าคุณครู #ใช้ไม้เรียวผิดชีวิตปลี่ยนนะค่ะ ถ้าหากคุณเป็นครู คุณก็คงรู้ว่าไม้เรียวใช้อย่างไรให้เกิดผล ใช้อย่างไรโทษกลับเข้าหาตัวคุณ ถ้าหากว่าเด็กผิดเราไม่โกรธคุณ จะตีจนขาลายเราไม่ว่าแต่ทว่าคุณตีหน้าแบบนี้เราไม่ยอม” ทางด้านของผู้ที่ได้อ่านเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้น ก็ต่างพากันตำหนิครู พร้อมกับมองว่าการกระทำเช่นนี้เป็นการกระทำเกินกว่าเหตุ อีกทั้งยังมีการแนะให้แจ้งความครูข้อหาทำร้ายร่างกายอีกด้วย ในส่วนความเห็นอีกฝั่งก็มีการแนะนำว่าให้ฟังความสองข้างก่อน และก็มีคนมาชี้แจงเกี่ยวกับพฤติกรรมครูว่าเป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดอีกด้วย  
Read More

จับจนเหนื่อย!!! ไล่จับตัวเงินตัวทองยักษ์หนีน้ำท่วมเข้าบ้าน

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ภายในบ้านหลังหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเขตซอยราชประสิทธิ์ ตำบลบ้านโขค อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อตัวเงินตัวทองที่มีขนาดตัวยาวกว่า 6 เมตร และก็มีน้ำหนักมากกว่า 30 กิโลกรัม นั้นได้หนีฝนเข้ามาหลบอยู่ภายในบ้าน จนทำให้เจ้าของบ้านต้องแจ้งเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยจังหวัดชลบุรี ให้เข้ามาลงมือช่วยกันจับ ทั้งนี้ ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยจังหวัดชลบุรีกำลังลงมือจับอยู่ใน เจ้าตัวเงินตัวทองดังกล่าวก็ได้ส่งเสียงร้องขู่อยู่ตลอดเวลา และไม่ยอมให้ทางเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยจังหวัดชลบุรีนั้นจับตัวได้ง่าย ๆ พร้อมกับยังมีความพยายามปีนผนังห้อง และเข้าไปหลบใต้เตียง ตามซอกตู้ อย่างไรก็ตาม
Read More

เพื่อนบ้านสุดทน อัดคลิปสาวใหญ่ทำร้ายชายพิการล้มกองกับพื้น

ในโลกออนไลน์ในตอนนี้นั้นก็ได้พากันแชร์คลิปวีดีโอจากทางแฟนเพจชื่อดังที่มีชื่อว่า แหม่มโพธิ์ดำ ซึ่งได้ออกมาแชร์คลิปวีดีโอมาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยเป็นคลิปวีดีโอเหตุการณ์ที่หญิงสาวรายหนึ่งนั้นได้ทำร้ายร่างกายชายชราที่ต้องใช้เครื่องช่วยเดิน โดยการทำร้ายนั้นมีทั้งการตบและกระทืบไปที่ร่างกายของชายชรารายดังกล่าว พร้อมทั้งด่าว่าชายชราคนดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งเพื่อนบ้านก็ได้ระบุว่า เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้บ่อยครั้ง แต่ทว่ากลับไม่มีใครกล้าเข้าไปยุ่ง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ย่านบิ๊กซี มหาชัย ในขณะที่ ทางเพจแหม่มโพธิ์ดำ ก็ได้ระบุข้อความว่า ในบางทีป้าก็โหดไปนะคะ ก็เข้าใจว่าการดูแลคนพิการมันหนักหนาสาหัส แต่ทว่าทั้งเตะ ทั้งกระทืบลุงแกขนาดนั้น มันผิดกฎหมาย ซึ่งคนถ่ายนั้นก็เป็นคนที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียง คงจะเตือนจนเบื่อ พร้อมกับพิกัดเกิดเหตุอยู่แถวบิ๊กซีมหาชัยครับตรงข้ามซอยก.ล 2Cr.แล้น กะบะซิ้ง รักครอบครัวครับ ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายๆคนเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาช่วยเหลือเป็นการด่วน แหล่งที่มา
Read More

กรมอุตุฯเตือน!!! ประเทศไทยตอนบนฝนหนักมากบางแห่ง-กทม.80%

ทางด้านของกรมอุตุฯ นั้นก็ได้มีการออกมาประกาศเตือน ประเทศไทยตอนบน ว่ามีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ในส่วน ทะเลอันดามันคลื่นสูง 2- 3เมตร พร้อมกับขณะที่ กทม. ร้อยละ 80 ของพื้นที่ พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีฝนตกชุกหนาแน่นและมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่งในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออก ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล และภาคใต้ ขอให้ประชาชนที่อยู่ในบริเวณที่ลาดเชิงเขาระวังอันตรายจากฝนที่ตกหนักที่จะเกิดขึ้นในระยะนี้เอาไว้ด้วย สำหรับบริเวณทะเลอันดามันมีคลื่นสูง 2-3 เมตร ดังนั้นขอให้ชาวเรือที่อาศัยอยู่ที่บริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนควรเดินเรือด้วยความระมัดระวังและก็เรือเล็กที่อาศัยอยู่บริเวณทะเลอันดามันควรงดออกจากฝั่ง  
Read More

ชาวเน็ตแห่แชร์!!! ภาพ “ผักตบชวา” กองใหญ่ลอยเจ้าพระยา เข้าเมืองกรุง

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของผู้สื่อข่าวได้รายงานข่าวว่า โลกออนไลน์ก็ได้ออกมาให้ความสนใจกับภาพของแม่น้ำเจ้าพระยา นั้นก็เป็นเพราะว่าเมื่อช่วงเข้าเขตกรุงเทพมหานคร ที่ปรากฏว่าในเช้าวันนี้ ทำให้พบเห็นผักตบชวาลอยอยู่ในแม่น้ำในปริมาณที่หนาแน่นตามากกว่าทุกๆ วัน พร้อมกับทำให้การสัญจรทางน้ำต้องติดขัดบางช่วงขณะอีกด้วย ภาพถ่ายดังกล่าวนั้นมาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์คุณ @LUVangieyok ที่ได้ออกมาแชร์ภาพมุมสูงของแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานกรุงธน (ซังฮี) ถนนราชวิถี เขตดุสิต จนทำให้เห็นว่ามีกองผักตบชวาเป็นหย่อมๆ อยู่หลายๆกองด้วยกัน ได้ลอยตามกระแสน้ำตัดเข้าไปสู่เมืองกรุงในปริมาณที่มากพอสมควร ในขณะที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์คุณ @TeddyKung ก็ได้ออกมาแชร์ภาพถ่ายแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อเช้านี้เช่นเดียวกันนั้น ในบริเวณเวิ้งน้ำย่านสี่พระยา ที่ได้มีการปรากฏให้เห็นผักตบชวากองใหญ่ ได้ลอยมาตกค้างสะสมช่วงโค้งของแม่น้ำ
Read More

ช็อกหนัก!!! โรคจิตงัดเจ้าโลกชว์สาวเชิงสะพานลอย กลางเมืองหลวง

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้มีผู้สื่อข่าวได้รายงานข่าวว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงสาวหน้าตาดีรายหนึ่ง ได้กระทำการถ่ายทอดสดเหตุการณ์ในขณะที่ได้เดินไปพบเจอชายโรคจิตรายหนึ่งบริเวณเชิงสะพานชิดลม พร้อมกับงัดอวัยวะเพศออกมาโชว์ แต่ทว่าเมื่อเห็นฝ่ายหญิงถือโทรศัพท์ถ่ายจึงได้รีบนำอวัยวะเพศเก็บเข้ากางเกงทันที ก่อนที่จะทำท่าทางยกไม้ยกมือ และขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกไปจากจุดเกิดเหตุดังกล่าว ทางด้านของพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในย่านชิดลม ก็ได้ได้เล่าว่าว่า เหตุเกิดขึ้นเวลาประมาณ 09.30 น. ของช่วงเช้าวันที่ 25 25 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยจุดเกิดเหตุคือ แถวบริเวณเชิงสะพานชิดลม ใกล้ๆกับท่าเรือคลองแสนแสบ และก็ยังบอกอีกว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานั้น
Read More

โมโหหนัก!!! แท็กซี่เหยียบน้ำใส่ วัยรุ่นใช้หมวกกันน็อคทุบรถ

เรียกได้ว่าสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีใช้ชื่อว่า Do Dew ที่ได้มีการออกมาโพสต์คลิปวิดีโอซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ของโชเฟอร์แท็กซี่ที่ได้ถูกหนุ่มวัยรุ่นใช้หมวกกันน็อคทุบรถจนพัง ซึ่งก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นนั้น ทางด้านของแท็กซี่สีเขียวเหลือง ซึ่งมีหญิงวัยกลางคนนั้นเป็นคนขับ ก็ได้ขับพาผู้โดยสารไปรับนักเรียน โดยในขณะนั้นก็มีฝนตกลงมาทำให้เกิดน้ำขังบนท้องถนน โดยคนขับแท็กซี่ ก็ได้ระบุว่า ไม่ได้ใช้ความเร็วมาก เนื่องมาจากฝนตก ในระหว่างนั้นได้เหยียบน้ำบนถนนกระเด็นใส่หนุ่มวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพอดี จนทำให้หนุ่มคนดังกล่าวตามไปเอาเรื่อง แล้วก็ได้ถอดหมวกกันน็อคทุบไปที่กระจกฝั่งประตูคนขับจนแตกทั้งบาน ซึ่งทำให้โชเฟอร์คนดังกล่าวก็ได้ยกมือไหว้ และก็ได้บอกว่าขอโทษเพราะไม่ได้ตั้งใจ แต่ทว่าหนุ่มคนดังกล่าวก็ยังไม่ยอมหยุด ยังคงใช้หมวกกันน็อคทุบ   หลังจากวัยรุ่นที่ได้ก่อเหตุทุบรถแท็กซี่คันดังกล่าวนั้น ก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกไป และหลังจากเกิดเหตุคนขับแท็กซี่คันดังกล่าวนั้นก็ได้เข้าแจ้งความเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นก็ได้มีชาวสังคมออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างแพร่หลายไปในทำนองที่เห็นใจคนขับแท็กซี่เป็นอย่างมาก เข้าใจว่าก็อาจจะมีกระเด็นไปโดนบ้างแต่ทว่าก็ไม่ควรที่จะทำกันถึงขนาดนี้ แหล่งที่มา :
Read More

เจอตัวแม่วัยโจ๋แล้ว!!! หลังโยนทารกทิ้งริมระเบียง อ้างลูกหลุดในห้องน้ำ

หลังจากในกรณีที่พบศพเด็กทารกเพศชาย ได้ถูกโยนลงมาจากทางหน้าต่างและก็ค้างอยู่บนหลังคาภายในตึกแถวซอยนางลิ้นจี่ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. โดยอยู่ในสภาพร่างกายสมบูรณ์มีอวัยวะครบถ้วน และยังก็ยังมีสายรกติดอยู่ที่สะดือ พร้อมกับมีบาดแผลถลอกที่แผ่นหลัง อีกทั้งยังพบว่ามีกางเกงยีนขาสั้นแบบผู้หญิงโดยมีคราบเลือดติดอยู่ และก็ตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วยนั้นเอง และล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ก็ได้รายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ของ สน.ทุ่งมหาเมฆ นั้นได้ติดตามจับกุมคนก่อเหตุได้แล้ว ซึ่งเป็นเยาวชนหญิงอายุ 18 ปี ซึ่งได้อาศัยอยู่กับยายในละแวกจุดเกิดเหตุ โดยให้การอ้างว่า ไม่รู้ตัวว่าตนเองกำลังตั้งท้องกับสามีวัย 18
Read More

เผยคลิป!!! นาทีเก๋งชนท้ายกระบะ กลิ้งหลายตลบ ไม่ได้หลับใน-เล่นมือถือ

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของโลกออนไลน์ที่ได้ออกมาแชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Rapee Petchkrua ซึ่งได้เผยคลิปวีดีโอเกี่ยวกับอุบัติเหตุ สุดหวาดเสียว เมื่อรถเก๋งคันหนึ่ง ได้ขับชนรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางจนปลิวหลายตลบ โชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้น ช่วงนาโยง-เขาพับผ้า จังหวัดตรัง โดยภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งได้แสดงให้เห็นจังหวะที่รถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีขาว ที่ได้ขับแซงจากเลนมามาอยู่เลนซ้าย ก่อนที่จะขับชะลอลงเล็กน้อย แต่ทว่าสักพักกลับขับไปชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางเต็ม ๆ ที่จนรถปลิวและหมุนหลายๆตลบ ซึ่งผู้ที่ได้ดูคลิปวีดีโอต่างพากันสงสัยกันว่า ที่ได้คนขับรถเก๋งอาจจะหลับใน หรือเล่นโทรศัพท์มือถือหรือไม่
Read More