Category: ข่าวทั่วไป

จับแล้ว!!! ลูกจ้างเขมรสุดเหี้ยมฆ่าปาดคอนายจ้างดับสยอง

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนฆ่ากันเสียชีวิต อยู่ในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบรุดเข้าไปตรวจสอบที่บริเวณจุดเกิดเหตุ เป็นภายในรั้วบ้านตรงประตูทางออก ก็ได้พบว่าผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ น.ส.พรพรรณ แสนประสิทธิ์ อายุ 47 ปี นั้นมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่ลำคอ 1 แผล หน้าท้อง 1
Read More

รักแท้ ต้องไม่มีเงื่อนไข!!! เรื่องราวสุดซึ้งของคุณตากับกล่องมะม่วงบนที่ทำการไปรษณีย์

โลกออนไลน์ ได้มีการแชร์เรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า สุธิดา จันทร์โพธิ์ ซึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพคุณตาที่กำลังก้มเขียนกล่องกระดาษเพื่อจะส่งไปรษณีย์ โดยภายในกล่องนั้นเป็นมะม่วงผลขนาดใหญ่จำนวนเต็มกล่อง โดยที่ผู้โพสต์เขียนไว้ว่า “คุณตาทำอะไร❓ และก็เมื่อเช้าเบย์ไปส่งไปรษณีย์แต่เช้าเลย และก็ส่งของให้ลูกค้า vip (น้องพลอย อุบล) คนเยอะยังกะมด สงสัยว่าหยุดยาวสงกรานต์ และตาเหลือบไปเจอคุณตาท่านหนึ่งกำลังนั่งเขียนชื่อ – ที่อยู่ตรงพื้น เพราะว่าคนเยอะมากไม่มีที่ให้คุณตาเขียน ใจหนึ่งก็นึกไปเองว่าโอ้ว ❗เดี๋ยวนี้มีการตลาดออนไลน์มันกระจายรวดเร็วถึงผู้สูงอายุแล้วหรือเนี้ย และก็ไม่ได้การละเรานี้จะช้ากว่าคุณตาได้ไง โลกหมุนเร็วมากขนาดนี้ เบย์ :สวัสดีคะคุณตา นี้คุณตาจะส่งอะไรคะ หลายกล่องเชียวค่ะ (ในตอนนั้นยังไม่เปิดกล่องดู)
Read More

พ่อขอโทษ!!! พ่อคลั่ง หลังสิ้นหวังและเครียดเมียตีจากเลยต้องยิงลูกชายทิ้ง

ความคืบหน้า เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. ของวันที่ 24 เมษายน 2560 ได้มีการรายงานข่าวว่า พ.ต.ท.สมรภูมิ สุขโพธิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้นำตัวนายขุนทอง ขันจำนงค์ ซึ่งเป็นผู้ต้องหามาสอบปากคำหลังจากที่มีสติและหายจากอาการมึนเมาแล้วนั้นเอง ทางด้านของนายขุนทอง ได้รับสารภาพว่า ตนเองนั้นเกิดความเครียดที่มีการเก็บสะสมมานานหลายเดือนแล้ว เนื่องมาจากการที่พยายามตามง้อภรรยาที่กลับไปอยู่บ้านที่จังหวัดลำปางให้กับมาคืนดีกัน และก็กลับมามีครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนเดิม แต่ทว่าภรรยาไม่ยอมคืนดีด้วย ซึ่งที่ผ่านนั้นมาราวๆ 1 อาทิตย์ ตนได้ดื่มสุราอย่างหนักจนไม่ได้ออกไปทำงาน จนกระทั่งในคืนเกิดเหตุนั้นลูกชายกำลังนอนหลับอยู่ ตนที่ทั้งเมาและทั้งเครียดอย่างหนัก
Read More

เกิดระทึกมาก!!! เพลิงลุกเหิม ไฟไหม้วัดป่าแดดเชียงใหม่ หวิดวอดทั้งหลัง

เหตุการณ์ดังกล่าวได้เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2560 เวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา ได้มีรายงานเกิดเหตุเพลิงไหม้ วัดมงคลวนาราม  (หรือวัดป่าแดด) ตำบลสารภี อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ โดยเพลิงไหม้ได้เริ่มจากเพดานของพระวิหาร ซึ่งในขณะนั้นมีพระ 2 รูปได้กำลังกวาดใบไม้แห้งภายในวัดได้เห็นเหตุการณ์ จึงแจ้งเหตุการณ์ให้กับทาง พระจรีศักดิ์ ปัญญาวชิโร ที่รักษาการเจ้าอาวาสวัดมงคลวนาราม หลังจากนั้นพระในวัดต่างช่วยกันดับไฟ แต่ทว่าไม่สามารถดับเองได้ เพราะว่าเพลิงได้ลุกไหม้อย่างหนักมาก จน กระทั่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาถึงจึงเข้าระงับเหตุได้ก่อนที่จะลุกลามไปทั้งหลังนั้นเอง  
Read More

แฉดาบตำรวจเชียงใหม่!!!! ส่งคนตื้บเหยื่อที่หมายตา และบังคับขายตัว

จากกรณีสุดฉาวที่มีการแฉดาบตำรวจนายหนึ่งที่อยู่ในพื้นที่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ว่าอยู่เบื้องหลังของการค้ามนุษย์และยาเสพติดในพื้นที่บริเวณดังกล่าว โดยมีการบังคับและหลอกล่อกลุ่มของเด็กสาวหลายรายด้วยวิธีการใช้ยาเสพติด ก่อนที่จะถ่ายรูปของพวกเธอเอาไว้ก่อนไว้ และแบล็กเมล์ หรือ บังคับเด็กให้ขายตัวกับกลุ่มของข้าราชการและผู้มีอิทธิพลทางภาคเหนือีกด้วย ซึ่งทางแม่ของเหยื่อที่ได้ไปเห็นภาพลูกสาวอยู่ในกรุ๊ปไลน์ขายบริการทางเพศ และก็ได้นำเรื่องเข้าร้องทุกข์หลายหน่วยงานแต่ทว่าคดีกลับเงียบกริบนั้นเอง          ต่อมาในวันที่ 22 เมษายน 2560 ได้เพจแหม่มโพธิ์ดำ ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมถึงวิธีการคัดเลือกเหยื่อเด็กสาว โดยจะเข้าไปเลือกเด็กสาวที่หน้าตาสวย น่ารัก หลังจากในเมือง ก่อนที่ส่งคนไปข่มขู่ถึงห้องด้วยการรุมกระทืบ และบังคับให้ค้าประเวณี สั่งเมื่อไหร่ก็ต้องไปมิเช่นนั้นก็จะกระทืบให้หนักทุกรอบ จนสุดท้ายเด็กที่หวาดกลัวก็จำเป็นต้องขายความบริสุทธิ์ในราคาเพียงหนึ่งพันบาท ในขณะที่ น้องเตย (นามสมมติ) ซึ่งเป็นหนึ่งในเหยื่อที่ถูกบังคับขายบริการนั้นก็ได้เผยว่า มีความรู้สึกเหมือนทุกวันเป็นนรกที่อยู่บนดิน
Read More

แย่มาก!!! ฟอร์จูนเนอร์ชนยายปั่นจักรยาน ลูกสาวเรียกชดใช้ 1 แสน

จากกรณีของคุณยายวัย 69 ปี ได้ปั่นจักรยานถูกฟอร์จูนเนอร์ขับชนข้างถนน ได้มีลูกสาวมาร้องค่าเสียหาย 1 แสน พร้อมกับเรียกชดใช้ค่ารถจักรยานอีกเป็นจำนวน 5,000 บาท ได้ออกมาชี้ก่อนหน้านี้อีกฝ่ายไม่รับผิด แถมไม่โผล่มาไกล่เกลี่ย หลังจากกรณีเพจเฟซบุ๊กที่มีชื่อ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. ได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอของวงจรปิดในขณะเกิดอุบัติเหตุรถยนต์โตโยต้า และก็ฟอร์จูนเนอร์ ได้ชนกับจักรยาน จนส่งผลให้ ทางด้านของนางเพ็ญศรี เจริญประสิทธิ์ อายุ 69 ปี นั้นผู้ขี่จักรยานได้รับบาดเจ็บ และก็บริเวณถนนลำลูกกา คลองที่ 3
Read More

น่าสงสารมากๆ!!! หญิงชราระเห็จนอนใต้สะพานเก็บของเก่าขายประทังชีวิต

หลังจากที่หญิงชราพิการ อายุ 81 ปี ที่มีอาชีพเก็บของเก่าขาย และอาศัยนอนอยู่ใต้สะพานลอย ที่อยู่ตรงข้ามปากทางเข้ามณฑลทหารบกที่ 14 จังหวัดชลบุรี โดยคุณยายได้เผยมีลูกชาย 3 คน พอลูกมีเมียมีลูกแล้วก็ได้ทิ้งแม่ แกก็เลยระเห็จระเห่ไปบ้านญาติ และก็มาลงท้ายที่สะพานลอย ต่อจากนั้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 22 เมษายน 2560 ได้พบกับหญิงชราได้อาศัยอยู่บริเวณใต้สะพานลอย ซึ่งตรงข้ามปากทางเข้ามณฑลทหารบกที่ 14 ริมถนนสุขุมวิท ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงได้เข้าไปสอบถามได้ความว่าชื่อ
Read More

ช็อกหนัก !! ผัวนั่งกินส้มตำ เกิดสำลักจนเสียชีวิตตาหน้าต่อตา

เหตุการณ์นี้ได้สร้างความสลดใจเป็นจากมากๆ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นที่จังหวัดปทุมธานี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 19 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา โดยทางด้านของ ร.ต.ท.วรฉัตร ฉลวยแสง รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองปทุมธานี  นั้นก็ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต อยู่ภายในบ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์ของสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู   จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งตึกครึ่งไม้ ที่ชั้นล่างบริเวณกลางห้อง ก็ได้พบศพนายน้อย บุญฟัก อายุ 52 ปี ได้นอนหงายอยู่ พร้อมกับปลายเท้ามีเศษอาหารเป็นเส้นมะละกอจำนวนหนึ่งติดอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ชันสูตรตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆอีกด้วย จากการสอบสวน
Read More

คิดว่าไม่รอด!!! เปิดใจแม่นักศึกษาสาวถูกยิงหัวงานไหลบางแสน

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของแม่ของน้ำฝน ก็ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังทั้งน้ำตาว่า ในทันทีที่ได้ทราบข่าวของลูกสาวตัวเองว่าถูกยิงในวันไหลบางแสนนั้น เธอก็มีความรู้สึกเหมือนราวกับว่าหัวใจของเธอนั้นได้แตกสลาย ยิ่งได้มามาเห็นภาพจากคลิปวีดีโอที่ได้ถูกแชร์ออกไป ยิ่งทำให้เธอเจ็บปวดมากยิ่งขึ้น พร้อมกับในตอนแรกเธอคิดว่าลูกสาวคงไม่รอดแน่นอน เพราะว่าลูกสาวของเธอถูกยิงเข้าศีรษะ แต่ทว่าพอแพทย์บอกว่าพ้นขีดอันตรายแล้ว นั้นก็ทำให้เธอรู้สึกเบาใจขึ้นมาก แต่ทว่าก็ยังเป็นห่วงลูกสาวอยู่นั้นเอง และในอีกมุมหนึ่งแม่ของน้ำฝนก็ได้มองว่า มันเป็นคราวเคราะห์ของลูกสาวที่ถูกลูกหลงทั้งที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ แต่ทว่าต้องกลายมาเป็นเหยื่อการทะเลาะวิวาทของกลุ่มวัยรุ่น เธอจึงอยากให้ผู้ก่อเหตุนั้นได้แสดงตัว เพื่อรับผิดชอบกับสิ่งที่ทำไปด้วย เพราะว่าเหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บมากถึง 4 คน ถึงแม้ในขณะนี้จะมีอารมณ์โกรธเคืองอยู่ก็ตาม แต่เธอก็พร้อมให้อภัย ในขณะนี้น้ำฝนนั้นต้องนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา หลังจากที่ทางแพทย์ได้ผ่าตัดแผลที่ศีรษะจากการถูกยิงแล้วนั้นเอง
Read More

เละเป็นแถบ ! หลังรถสไลด์ขับย้อนศร จนกระบะไม่เห็นชนด้านหลังเต็ม ๆ

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 ทางเพจเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า ข่าวช่อง 8 ได้มีการรายงานข่าวว่า เกิดอุบัติเหตุขึ้นที่ถนนแห่งหนึ่งใน จังหวัดกาญจนบุรี ในขณะที่รถสไลด์ได้มายกรถเก๋งที่ได้จอดเสียอยู่ที่บริเวณข้างทาง เพื่อที่จะนำไปยังศูนย์ซ่อม และก็ได้มีการขับรถย้อนศรเพื่อที่จะข้ามไปอีกฝั่งถนนดังกล่าว โดยขณะที่ รถสไลด์คันดังกล่าวได้กำลังจะเลี้ยวอยู่นั้น ก็ได้มีรถกระบะที่กำลังจะมุ่งหน้าเข้าไปสู่ตัวเมือง ได้ขับรถมาด้วยความเร็วสูง และก็ไม่ทันเห็นรถสไลด์คันดังกล่าว จึงได้มีการพุ่งชนเข้าชนบริเวณด้านหลังรถสไลด์ดังกล่าว จนทำให้ด้านหน้าของรถกระบะพังยับเยินทั้งแถบ และมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 3 คนจากเหตุการณ์ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ตามที่ได้รายงานไม่ได้ระบุว่าเหตุเกิดบริเวณถนนช่วงไหนก็ตาม ซึ่งจากในคลิปวีดีโอก็ได้เผยให้เห็นว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมกู้ภัยได้เข้าตรวจสอบและประเมินความเสียหายเบื้องต้นแล้ว แหล่งที่มา :
Read More

คดีพลิก! ตร.ไม่เอาผิดโจ๋ข่มขืน นร.หญิงวัย 15 ในงานปาร์ตี้

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ได้รายงานข่าวของเว็บไซต์ไลฟ์ของรัสเซียรายงานความคืบหน้าในกรณีที่ น.ส.จูเลีย นักเรียนหญิงวัย 15 ปี ได้ถูกวัยรุ่นชายลวงข่มขืนในงานปาร์ตี้ อยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ จนทำให้เด็กหญิงรายดังกล่าวตั้งครรภ์ในเวลาต่อมา และล่าสุด ผลของการสอบสวนก็ได้ระบุว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิเสธพิจารณาดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ หลังจากการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องและพยานทุกคนในเหตุการณ์แล้ว พร้อมกับมีการตรวจวิเคราะห์ภาพถ่ายและคลิปวิดีโอ ก็ได้พบว่า ผู้เสียหายนั้นมีเพศสัมพันธ์กับชายหนุ่มโดยตกลงและสมัครใจกันเอง ซึ่งเหตุดังกล่าวได้เกิดที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก โดยเพื่อน ของน.ส.จูเลียได้ถ่ายคลิปและเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เพื่อที่จะเป็นหลักฐานไม่ให้อ้างว่าถูกข่มขืน และโทร.ไปถามว่า งานปาร์ตี้สนุกไหม  แต่ทว่า น.ส.จูเลียได้ออกมาระบายความรู้สึกผ่านคลิปเสียงที่ได้เผยแพร่ในโลกออนไลน์ว่า
Read More

3 ไก่ชนหนีตายจากรถบรรทุก6ล้อ

เผยนาทีที่ไก่ชนทั้ง 3 ตัวที่ว่าได้พากันแอบกระโดดลงจากด้านท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ และผู้ที่เป็นเจ้าของคลิปนี้คือนายนพรัตน์ ลักษณา ซึ่งเป็นพนักงานห้องโสตทัศนศึกษา ของโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ซึ่งขับรถตามหลังรถบรรทุก 6 ล้อคันดังกล่าว ในขณะที่ไปทำธุระบนถนนสายในบาง อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี ในช่วงจังหวะที่รถติดไฟแดง อยู่บริเวณสี่แยกบางใบไม้ จู่ๆก็ เขาก็ได้เห็นไก่ชน ตัวผู้ 1 ตัว และตัวเมีย 2 ตัว ได้กระโดดลงมาจากใต้ท้องรถ 6 ล้อ ในลักษณะงงๆ
Read More