Author: newsfresh

ดราม่าจนได้!!! บัลลังก์ดอกไม้ เจอ เพจดังสอนวิธีรักษาโรคกลัวความมืด

หลังจากที่ละครบัลลังก์ดอกไม้ ที่เพิ่งจะออนแอร์ตอนล่าสุดไป เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมานั้น ก็ได้มีกระแส ดราม่าอย่างหนักขึ้นมาบนโลกออนไลน์ เมื่อปรากฏฉากที่ อนาวินทร์ (พระเอกของเรื่อง) หวังที่จะช่วยเยียวยาอาการกลัวความมืดของ พุดชมพู (นางเอกของเรื่อง) โดยการพาเข้าไปที่สวนมืด ๆ ซึ่งส่งผลทำให้พุดชมพูกลัวมาก ร้องไห้ พร้อมกับหายใจไม่ออก และขอร้องให้พาออกไปจากสวนโดยเร็วที่สุดนั้น เมื่อละครฉายจบ ทางด้านของแอดมินเพจชื่อดังอย่าง Drama-addict ก็ได้โพสต์ข้อความลงบนหน้าเฟซบุ๊กของเพจ ระบุว่า การแก้ไขความกลัวของนางเอกในเรื่องนั้น มันเป็นวิธีเยียวยารักษาที่ไม่ถูกต้อง
Read More

นางแบบหน้าใหม่!!! หมวย สุกัญญาอวดอกอึ๋มบนปก Spectrum

  ชั่วโมงนี้ขอบอกเลยเชื่อว่าผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่เล่นโซเชียลอยู่เป็นประจำ อาจเคยเห็นภาพความเซ็กซี่ของนางแบบ สาวหุ่นดีอย่าง หมวย สุกัญญา กออิน มาบ้างไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน ซึ่งบางคนอาจไม่คุ้นหูกับชื่อของเธอกันสักเท่าไรนัก แต่พอได้เห็นหน้าตาและสัดส่วนของสาวรายนี้แล้ว ขอรับรองว่าฟินจนขากรรไกรค้างอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ และด้วยความร้อนแรงของนางนั้น ก็ทำให้ทางนิตยสารออนไลน์ชื่อดังอย่าง Spectrum จับมาเป็นนางแบบถ่ายแบบโชว์ความเซ็กซี่ภายใต้คอนเซ็ปต์เก๋ ๆ ที่มีชื่อว่าYouTuber อีกด้วย หลังจากชื่อคอนเซ็ปต์ข้างต้นนั้น ใครหลายๆคนอาจนึกภาพไม่ออกว่าจะเป็นอย่างไร… เราขอบอกไว้เลยว่าเด็ดดวงสุด ๆ เพราะว่าสาว หมวย สุกัญญา นางไม่ได้มาเล่น ๆ นะจ๊ะ
Read More

เพจดังชื่นชม!!! น้องนาเซีย ยอดกตัญญู ช่วยแม่เจ้าหน้าที่กทม. กวาดถนน!

  เมื่อวันที่ 25  กุมภาพันธ์ 2560 ก็ได้เกิดกระแสการแชร์เรื่องราวดีๆผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ ที่ช่วยกันสร้างภาพ และนำเสนอภาพของเด็กหญิงรายหนึ่งที่ขยันช่วยแม่ทำงานในวันที่ไม่ได้ไปโรงเรียน นั้นก็คือ “น้องนาเซีย” อายุ 7 ขวบ ที่ได้มาช่วยแม่ที่เป็นเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดของกรุงเทพมหานคร ซึ่งคุณแม่ได้ทำความสะอาดถนน โดยทางเพจ ช่วยกันสร้างภาพ ก็ได้ระบุว่า ในวันนี้ผมขับผ่านถนนศรีนครินทร์ ลงมาจากสะพานศรีเอี่ยม ที่บริเวณริมฟุตบาท มองไปเห็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาของ กรุงเทพมหานคร กำลังทำหน้าที่กวาดถนนอยู่นั้น และใกล้ๆกันผมเห็นมีเด็กผู้หญิงตัวน้อยแต่งตัวทะมัดทะแมงรายหนึ่ง ทราบชื่อต่อมาก็คือ น้องนาเซีย อายุ7ปี
Read More

ล่าสุด!!! เบนซ์ เรซซิ่งเข้าชี้แจงข้อมูลด้านทรัพย์สินกับป.ป.ส.แล้ว

ภายหลังจากที่ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือนาย “เบนซ์ เรซซิ่ง” สามีนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล พร้อมกับทางทนายความส่วนตัว ก็ได้เดินทางเข้าชี้แจงข้อมูลด้านทรัพย์สินต่อเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ซึ่งก็ได้มีข้อมูลที่เข้าชี้แจงเป็นรายละเอียดของทรัพย์สินทั้งหมด จำนวน 12 รายการ ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับเครือข่ายยาเสพติดของท้าวไซซะนะ แก้วพิมพา พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่สัญชาติลาว ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปก่อนหน้านี้นั้น   หลังจากที่มีการเข้าให้ปากคำ เป็นเวลานานกว่า 7 ชั่วโมง ทางด้านของนายอัครกิตติ์ ได้เดินทางมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนเพียงสั้นๆ
Read More

รอดตายปาฏิหาริย์!!! พ่อเฒ่าไร้รอยขีดข่วนเชื่อบารมีหลวงปู่ทวด

เมื่อวันที่ 24กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมาทางด้านของ ร.ต.อ.สงกรานต์ พรมสุรินทร์ รองสว.(สอบสวน) ของ สภ.เมืองยโสธร จังหวัดยโสธร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถปิกอัพชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง อยู่ที่บริเวณริมถนนอรุณประเสริฐ กิโลเมตรที่ 13 ตำบลหนองคู อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบบริเวฯที่เกิดเหตุพร้อมกับอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก 31 และหน่วยกู้ภัยวีอาร์ป่าติ้ว จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพอีซูซุ 4 ประตู ป้ายทะเบียน กค 3280 ยโสธร อยู่ในสภาพชนเสาไฟฟ้าริมถนนพลิกตะแคงอยู่ไหล่ทางด้านหน้ารถพังยับเยินถึงห้องเครื่อง
Read More

แฉแหลก!!! พยาบาลจับกลุ่มเต้นในห้อง ICU ไม่สนคนไข้นอนเจ็บ

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของ เว็บไซต์มิเรอร์ ก็ได้เผยคลิปวิดีโอความยาวเกือบ 2 นาทีบันทึกภาพพฤติกรรมอันชวนอึ้งของกลุ่มพยาบาลและเจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วย ที่พากันร้องเล่นเต้นรำกันอย่างสนุกสนานภายในห้องพักพิเศษของผู้ป่วยหนัก หรือ ห้อง ICU  ซึ่งภายในคลิปวีดีโอดังกล่าวก็เห็นว่ามีคนไข้นอนอยู่บนเตียงที่ด้านหลัอีกงด้วย แต่ทางกลุ่มพยาบาลเหล่านี้ก็ไม่ได้สนใจผู้ป่วยรายนั้นแต่อย่างใด มีแค่บางจังหวะที่หันไปมองคนไข้ ก่อนที่จะหันกลับมาเต้นต่อ จากรายงาน ก็ได้กล่าวว่า คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในเมืองอันตัลยา ประเทศตุรกี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นมาแล้ว 3 ปี  แต่ทว่าคลิปวิดีโอเพิ่งจะถูกนำมาเผยแพร่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของอดีตพนักงานที่ยังมีความโกรธแค้นและไม่พอใจทางโรงพยาบาลอยู่นั้นเอง โดยหลังจากนั้นไม่นานคลิปวีดีโอก็ถูกแชร์ต่อกันไปทั่วโลกออนไลน์
Read More

เฉลยทั้งน้ำตา!!! นิโคลเผยใครคือคนที่เธอคิดผิดที่เลิกกับผู้ชายนั้น

ก่อนหน้านี้ ได้มีคลิปวีดีโอจากรายการ เลขอวดกรรม ในเทปที่นักร้องสาวคนสวยอย่างนิโคล เทริโอ ได้ไปออกอากาศ ซึ่งนิโคลเองก็ได้พูดทั้งน้ำตาว่า เธอเคยรักผู้ชายคนหนึ่งมากที่สุดในชีวิต และเธอก็เป็นฝ่ายบอกเลิกก่อน แต่พอเลิกกันไป และพอไม่มีเขาแล้ว สาวนิโคลก็กลับรู้สึกว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดมาก และมันสายเกินไป เธอรักเขามากแต่เขาไม่เคยยกโทษให้เธอ จนมีคนมองว่า คนที่นิโคลพูดถึงนั้นคือ แมว จิระศักดิ์ อดีตสามีของเธอนั้นหรือป่าว และล่าสุด 24 กุมภาพันธ์ 2560 ทางด้านของนิโคล ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า คนที่ตนพูดถึงนั้นไม่ใช่ อดีตสามีเธออย่าง แมว
Read More

ช็อกทั้งกอง !! พระเอกหนุ่ม “เล่นเกินซีน” ลูบคลำ 18+ นางเอกสาว !! (ชมคลิป)

  เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ก็ได้รายงานข่าวที่นับว่าเป็นเหตุการณ์สุดปกติแล้วปกติแล้วอาชีพนักแสดงชายและหญิงคู่หนึ่ง เมื่อต้องเข้าฉากเลิฟซีนแล้วนั้น หรือ ฉากที่เป็น 18 +  ก็มักจะมีการตกลงกับทางผู้แสดงร่วมกันเสมอเพื่อเป็นการให้เกียรติซึ่งกันและกัน และทั้งสองจะต้องมีการข้อตกลงว่าจะทำจริงอะไรได้บ้าง หรือไม่ก็ทำข้อตกลงว่าทำอะไรได้บาง หรือจะใช้เพียงแค่มุมกล้องเท่านั้น แต่ทว่าสำหรับในคลิปที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์หลังจากที่ทางด้านของ “นักแสดงชาย” ได้เล่นเกินเลยบทบาทที่ได้มีการตกลงตามที่ตกลงเอาไว้ เพราะว่าเผลอลูบๆคล้ำๆตามอารมณ์ของผู้ชายที่เกิดขึ้นในขณะนั้นกับทางด้านของนางเอกสาวรายดังกล่าว จนทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นนั้นเอง จากในคลิปวีดีโอดังกล่าวจะเห็นว่า นางเอกสาวที่กำลังเล่นเลิฟซีนกับนักแสดงชาย จู่ๆเหมือนฝ่ายชายนั้นจะเกิดอามรณ์มากเกินไปทำให้มือเข้าไปจับบริเวณ “หน้าอก” ของทางด้านของนางเอกสาว ทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะเกิดปากเสียงด่ากันนั้นเองค่ะ แหล่งที่มา
Read More

แบบนี้ก็ได้เหรอ!!! หน้ากากทุเรียน โผล่กลางรายการ #themasksinger

ในตอนนี้ ที่ทางรายการที่ฮิตที่สุด ดังที่สุด และเรียกเรตติ้งได้อย่างกระหน่ำสุด ๆ ยังไงก็คงไม่พ้นรายการ the mask singer หน้ากากนักร้อง ที่เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมาซึ่งเป็นการแข่งขันหาผู้ชนะของกรุ๊ป C ที่เป็นการประชันกันระหว่าง หน้ากากมังกร และหน้ากากโดรน ทั้งนี้ เมื่อทั้งหน้ากากโดรนและหน้ากากมังกรร้องเพลงเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานก็ดันไปเปิดเพลงขึ้นมา พร้อมกับที่หน้ากากทุเรียนขวัญใจสาว ๆ ได้โผล่ออกมาจากข้างหลังเวที ก่อนจะชี้ไปทางหน้ากากโดรนและหน้ากากมังกร แล้วทำท่าเชือดคอ หลังจากนั้นหน้ากากทุเรียนก็เดินจากไป
Read More

ขนหัวลุก!! สืบจากคดีอาถรรพณ์ “บ้านเขียว” หลังตะกระทงเครื่องเซ่น เห็นวิญญาณบ่อยจนกระทั่งเสียชีวิต!!!

บ้านร้างริมแม่น้ำที่ทั้งสวย ทั้งน่าสะพรึงกลัวมากที่สุด ได้ถูกทิ้งให้สภาพภายนอกดูเก่าและทรุดโทรม ซึ่งบ้านแห่งนี้เคยมีรายการทีวีที่มีชื่อเสียงจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 5 บ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุด พร้อมกับบ้านที่ชาวบ้านเรียกกันสั้นๆ ว่า  “บ้านเขียว” ซึ่งบ้านร้างที่ชาวบ้านร่ำลือกัน ว่าวันดีคืนดีจะเห็นเจ้าของบ้านและบริวารอยู่กันคึกคักเต็มบ้านหมด บ้างก็ได้ยินเสียงเพลงแว่วมาในยามดึกลอยออกมาจากบ้านร้างสภาพน่ากลัวนั้นอีกด้วย เหตุที่ทำให้บ้านหลังดังกล่าวนี้ ถูกรื้อก็ได้ข้อมูลขึ้นมาเล่ากันอีกครั้งนั้น สืบเนื่องจากกรณีที่ นางสาวฟอริดา เมืองโคตร หรือน้องกุ้งนาง วัย 18 ปี กับเพื่อนอีก 3 คนได้พากันเที่ยวที่บ้านเขียวขุนพิทักษ์ ที่ ตำบลอมฤต
Read More

วิชาธรรมกาย!! พ่อแม่เณรแห่เหมารถจากตจว. เพื่อรับลูกหลานกลับ

หลังจากที่ในช่วงเช้าของวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์ปะทะกันเกิดขึ้น ในระหว่างที่ทางเจ้าหน้าที่ที่นำกำลังเข้าควบคุมพื้นที่วัดพระธรรมกาย ซึ่งได้มีการแย่งชิงพื้นที่กันระหว่างเจ้าหน้าที่กับเหล่าศิษยานุศิษย์และพระวัดพระธรรมกาย บริเวณประตูที่ 5 และ ประตูที 6 ทำให้สถานการณ์ในขณะนี้เป็นไปด้วยความวุ่นวายและจลาจลเป็นอย่างมาก โดยมีการยื้อยุดและผลักดันกันไปมา จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากการปะทะในครั้งนี้ทั้งสองฝ่าย ก่อนทางดีเอสไอได้มีการจัดการพื้นที่ให้ระยะห่างระหว่างเจ้าหน้าที่และฝั่งวัดพระธรรมกาย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุรุนแรงมากกว่านี้ ซึ่งใช้แนวรั้วเหล็กมากั้นประมาณ 2 เสาไฟฟ้าเป็นตัวกำหนดเขตของฝ่ายเจ้าหน้าที่ดีเอสไอและทางฟากฝั่งวัดพระธรรมกาย และล่าสุด บรรยากาศบริเวณวัดพระธรรมกายนั้น ได้มีสามเณรกลุ่มหนึ่งเดินทางออกจากวัดพระธรรมกาย โดยมีผู้ปกครองเหมารถมารับกลับภูมิลำเนาต่างๆเพื่อมาถึงวัด และกล่าวเจ้าหน้าที่และผู้สื่อข่าวบริเวณนั้นว่า ได้พามาจากอำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานีโดยหลวงพี่สมโภชน์
Read More

ด่วน! รถบรรทุกชนแหลก 7 คันซ้อนกลางทางด่วนประชาชื่น ทำรถติดอย่างหนัก

เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ก็ได้มีการรายงานข่าวจากสถานีวิทยุ จส.100 หรือ วิทยุข่าวสารและการจราจร ว่าได้รับแจ้งเหตุว่าเกิดอุบัติเหตุบริเวณทางลงทางด่วนจุดถนนรัชดาภิเษก ซึ่งใกล้กับด่านประชาชื่นได้มีรถยนต์เฉี่ยวชนกันกว่า 7 คันซ้อน พร้อมกับมีรถบรรทุกตะกั่วหนึ่งคันรวมอยู่ด้วย จึงส่งผลทำให้การจราจรเกิดการติดขัดอย่างหนักมากๆ โดยจากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งอยู่ที่บริเวณทางด่วนหมายเลข 2 ทางพิเศษศรีรัช ก่อนที่จะถึงด่านประชาชื่น 300 เมตร รถบรรทุกทั้งหมด 4 ล้อที่บรรทุกตะกั่นมาเต็มคัน
Read More